Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
434 lượt xem

Tuổi xung là gì? Ý nghĩa tuổi xung trong phong thủy

Bạn đang quan tâm đến Tuổi xung là gì? Ý nghĩa tuổi xung trong phong thủy phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tuổi xung là gì? Ý nghĩa tuổi xung trong phong thủy

Bạn có thể đã nghe đến thuật ngữ “quay số xung”. đây là một trong những nét văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam. cụm từ này liên quan đến công việc, hợp tác làm ăn, sự rộng mở và đặc biệt là ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân gia đình như: vợ chồng phạm tứ họa, sinh con với tứ phạm? vậy xung của bộ tứ là gì? cách giải mã bộ tứ xung như thế nào? hãy để sieunhanh.com tìm hiểu và giúp bạn hóa giải tứ hành.

tuoi-xung-la-gi-y-nghia-tuoi-xung-trong-phong-thuy-1

1. tứ giác là gì?

Người xưa lấy những con vật gần gũi với đời sống nông nghiệp để tạo ra 12 con giáp, sau đó dựa vào thói quen sinh hoạt của chúng mà đặt 12 vị trí tương ứng: tý, sửu, dần, mão, tý. , kỵ, ngựa, mùi, thân, dậu, chó, lợn. chẳng hạn giờ dậu là lúc gà mái bắt đầu lên chuồng … trong tứ hành các con vật tranh nhau hay ăn mồi thường được xếp chung một nhóm với nhau. những người trong cùng một bộ tứ thường có tính cách bộc trực khác nhau, lời nói khó nghe và không cùng sở thích trong cuộc sống.

tuoi-xung-la-gi-y-nghia-tuoi-xung-trong-phong-thuy-2

2. cách xem hình tứ giác

Theo quan niệm phong thủy xưa, có 3 bộ tứ hành, gồm 3 nhóm tuổi xung khắc nhau, trong mỗi nhóm lại có 4 cung hoàng đạo khác nhau. Các cung hoàng đạo này khác nhau tùy theo các yếu tố của 12 giới tính tương ứng và các yếu tố trong ngũ hành. Tử vi của người tuổi Dần, sửu, dần, mão, n, quý, mậu, ngọ, bính, dậu, chó, lợn theo 12 cung hoàng đạo. bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *