Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
450 lượt xem

Vận Hạn là gì?

Bạn đang quan tâm đến Vận Hạn là gì? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Vận Hạn là gì?

Hầu hết chúng ta đều thích xem “thần thánh”, để xem vận mệnh của mình như thế nào. từ những sinh viên trẻ, những sinh viên mới ra trường bước vào đời, đến những doanh nhân, viên chức, người lớn tuổi … hầu như ai cũng có nhu cầu muốn biết mình hoặc con, cháu, gia đình mình sẽ ra sao. trong đó yêu cầu hiểu biết về kinh doanh và yêu thích là tối đa. xem tử vi, tức là xem những biến cố xảy ra trong khoảng thời gian ngắn, thường là 1 năm. hãy cùng lịch vạn niên 365 tìm hiểu xem hạn là gì nhé.

1. định nghĩa các thuật ngữ trong tử vi

  • đại may mắn, hay còn gọi là đại may mắn, nghĩa là khoảng thời gian 10 năm, không phải “đại hạn là may mắn, đại hạn là đại may” hay “hạn là vận đen”. hên xui ”như một số người thường hiểu nhầm.
  • hên xui, còn được gọi là tiểu hạn hay đại hạn, là khoảng thời gian kéo dài một năm

Trước hết, hãy chú ý đến khái niệm về sự thay đổi không ngừng của vũ trụ trong kinh điển và đây là mấu chốt của vấn đề tử vi. tất cả mọi thứ, kể cả phạm trù hữu hình và vô hình, luôn thay đổi theo từng thời điểm. Trong triết học Phật giáo, đây là quan niệm về sự vô thường, hôm nay sẽ khác ngày mai. trong tử vi cũng vậy, các vì sao chuyển động liên tục, và điều này bắt nguồn từ kinh dịch. và khi các ngôi sao chuyển động như vậy, nó sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta. Vậy xem hạn là xem sự thay đổi vị trí của các vì sao ảnh hưởng đến con người như thế nào?

trong hệ thống tử vi, 14 sao chính và hai bộ sao có vị trí giống nhau, vì bộ võng luôn đóng ở hổ, buôn sứ luôn ở vị trí của người hầu và cái ách, còn lại. mọi điều. chuyển động theo giờ, ngày, năm… nên về nguyên tắc ta có thể suy ra các sự kiện xảy ra trong từng năm, từng tháng, từng ngày thậm chí từng giờ. Tất nhiên, bạn chia càng lâu thì càng khó đoán và càng kém chính xác. vì vậy bạn thường đoán được mỗi năm hoặc mỗi tháng.

2. thời hạn là bao nhiêu?

may mắn là vận may của từng khoảng thời gian cụ thể, thịnh vượng hay suy tàn, mềm yếu hay trì trệ sẽ nảy sinh. niềm vui và nỗi buồn, niềm vui và đau khổ, vinh dự và xấu hổ, v.v. của một con người đã được cố định.

Con người ta chỉ có thể trông chờ vào vận may, nếu may mắn thì có thể tận dụng, nếu không may mắn thì thường sẽ đề phòng hợp lý để giảm bớt rủi ro, nhưng lại không sửa được số của mình. may mắn được chia thành may mắn lớn và may mắn nhỏ.

Về nguyên tắc, trước tiên chúng ta sẽ có một đồ thị cơ sở, được gọi là đồ thị cố định. Biểu đồ này sẽ mô tả khái quát về con người và cuộc sống của họ, các mối quan hệ trong cuộc sống, những đặc điểm chung về thành công và thất bại, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. trên biểu đồ cơ sở này, chúng ta cũng có thể đưa ra dự đoán chung về những vận may lớn, tức là cứ sau 10 năm. Tiếp theo, để dự đoán quá trình của một năm, chúng ta sẽ có một đồ thị thứ hai, với sự thay đổi vị trí của các ngôi sao mỗi năm. các ngôi sao trong biểu đồ thứ hai này được gọi là sao lưu hàng năm. tương tự, nếu bạn muốn xem từng tháng, bạn có biểu đồ thứ ba với các ngôi sao thay đổi vị trí từng tháng. và khi suy luận, chúng ta lấy vị trí cơ sở của dấu nhỏ hơn của năm đó rồi kết hợp các yếu tố của đồ thị cơ sở với đồ thị năm và tháng. mỗi năm, tháng, ngày và giờ có tất cả các chi tiết. Dựa vào ngày và giờ âm lịch, biểu đồ hàng năm, hạn âm lịch hoặc hạn mặt trời được thiết lập. Đơn vị thời gian càng nhỏ thì càng có nhiều yếu tố nên rất khó đoán.

XEM THÊM:  Những điều cần biết về điện giật | BvNTP

3. cách tính vận may (đại may, tiểu may)

3.1 cách tính toán tài sản lớn

Thực ra, theo quan niệm của đạo Phật, số mệnh là nghiệp của mỗi người kiếp trước mang vào kiếp này. kiếp trước gieo nhân gì thì kiếp này sẽ gặp quả báo. đây còn được gọi là luật nhân quả. định mệnh có sức mạnh thống trị lớn nhất đối với cuộc đời con người.

may mắn là một tài sản, tài sản được chia thành may mắn lớn và trường thọ. trong tứ trụ, đại vận là đại nghiệp 10 năm, lưu niên là đại nghiệp 1 năm.

và thực tế là số mệnh và vận số luôn có mối quan hệ chặt chẽ, bổ sung cho nhau. bạn có thể coi vận mệnh và vận may như nước và tàu vì chúng luôn bổ sung cho nhau. nước có thể nâng thuyền nhưng cũng có thể làm lật thuyền. những việc làm tốt và xấu của số phận giống như con thuyền trôi trên mặt nước. khi sóng yên, biển lặng, con tàu sẽ bình lặng trôi trên biển. ngược lại, gió sẽ thổi thuyền ra khỏi mặt nước khi gặp sóng lớn, gió biển mạnh. tốt xấu của số phận cũng giống như con tàu trên sông, có ưu có nhược, cũng giống như lúc sóng yên biển lặng thì gió động, có lúc gió dữ lại đẩy con tàu ra khơi .. .

thì tài lộc khá lớn, mọi việc suôn sẻ hơn, trong trường hợp xui xẻo cũng có thể giảm bớt hoặc hóa giải. dù gặp xui xẻo, dù tốt hay xấu đều có ảnh hưởng rất lớn.

Có một câu nói: “phúc khí không bằng phúc khí, phúc khí không bằng phúc thọ.” đại vận là sự kết hợp của can chi để quản vận xui xẻo trong thời gian mười năm, vạn niên là can chi của năm hiện tại.

mỗi khối tài sản lớn là 10 năm. Phải nhìn thấy một tấm biển ghi với vận may lớn, nghĩa là thời hạn mười năm, phải được nhìn thấy trong tấm biển đó.

ví dụ: fire luc, bắt đầu nhập số 6 trong dấu hiệu hoàng đạo. Như vậy, trong độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi, bạn phải xem vận mệnh của mình trong cung hoàng đạo. ở tuổi 16, đại hạn đổi thành dấu hiệu tiếp theo.

Biên niên sử đại luan là một cung trước khi xem thuật ngữ, bạn phải biết nguồn gốc của đại luan từ 10 năm trước. trong tử vi theo âm dương – nam tính và nữ tính và dựa trên nhị hợp thủy, tam mộc, tứ kim, ngũ thổ, lục hỏa, trong mỗi ô của 12 thiên bàn mỗi con số. là số tuổi bắt đầu vào năm 10 đại vận, số 22 là số đại phúc từ 22 đến 31 tuổi, số 42 là số đại vượng từ 42 đến 51 tuổi.

Cách tính tuổi đại vận như sau: nam dương vượng, âm nữ là hướng thuận, đầu đại trạch là năm đầu đại vận, chính âm là hướng. dấu hiệu tiếp theo, lùi 1 cung theo chiều ngược lại là năm khác, rồi ngược lại theo chiều thuận mỗi năm, các dấu hiệu nối tiếp nhau cho đến hết năm may mắn. Tương tự, đối với phụ nữ dương, âm nam tính theo hướng ngược lại.

chẳng hạn, đối với dương nam tính, âm dương nữ tính và thủy chung. dai luan 22 tuổi, sau đó luu dai luan 22 tuổi, 23 tuổi, 24 tuổi, 24 tuổi, 25 tuổi, 26 tuổi, 27 tuổi, 28 tuổi , 29 tuổi, 30 tuổi, 31 tuổi. vào buổi trưa.

XEM THÊM:  Tìm hiểu Actuator là gì? Sự khác nhau Pneumatic Và Electric Actuators

ví dụ cho phụ nữ dương, đàn ông âm và gỗ tam giác. dai luan 13 tuổi, lúc đó luu dai luan 13 tuổi, 14 tuổi ngo, 15 tuổi, 16 tuổi ngo, 17 tuổi tri, 18 tuổi, 19 tuổi mao. , 20 tuổi bính dần, 21 tuổi ngọ, 22 tuổi ngọ.

3.2 cách tính một tài sản nhỏ

chút may mắn là khoảng thời gian 1 năm của 10 năm lớn. hạn âm lịch là khoảng thời gian của một tháng tiểu hạn. nhật thực là độ dài của một ngày âm lịch. thời lượng là giờ theo âm lịch của 1 giờ theo dương lịch. Ngoài các thuật ngữ đã nêu ở trên, tử vi còn nói đến thuật ngữ đồng là khoảng thời gian một năm xem biểu đồ từ 1 năm đến 12 năm. Ví dụ: con trai sinh năm con lợn, vậy bạn cần bắt đầu từ cung hoàng đạo, viết ký tự bên con chó, sau đó theo chiều thuận, viết chữ con bò bên con con lợn, từng chút một. viết chữ vào mặt bên của nơ. 12 giới tính liên tiếp.

ví dụ: một cô gái, sinh năm con ngựa, con ngựa nên bắt đầu từ năm con rồng, viết chữ ngựa ở phía bên của hoàng đạo, sau đó theo hướng ngược lại, chữ cái trên bên cung và thân bên cung hoàng đạo. thêm vào cạnh của các cung liên tiếp theo thứ tự 12 chi.

đếm năm ít may mắn hơn chỉ bắt đầu tính từ ngày sinh của cá nhân, trước ngày sinh không được tính là may mắn – đây là một chìa khóa quan trọng trong tử vi.

Trong các sách hiện nay, không có sách nào hướng dẫn cách tính tiểu vận một cách chính xác, tất cả đều được tính theo cách thông thường. Ví dụ, người sinh ngày 15 tháng 12 năm dậu (1981) – đàn ông, tùy theo cách tính, luôn cho rằng năm dậu (2005) sẽ thuộc cung hoàng đạo, nhưng điều đó là không chính xác.

Chỉ khi thực sự được hình thành, con người mới hội tụ đủ ngũ hành và chịu tác động của quy luật tự nhiên, xã hội nên đến ngày 15 tháng Chạp năm Ất dậu (2005) mới tròn 25 tuổi. và sau đó may mắn sẽ đi vào mùi.

kể từ trước ngày 12/15 / ở gà trống, anh ta tiếp tục thuộc giống ngựa kém may mắn hơn. số lộc nhỏ chỉ bắt đầu tính từ ngày sinh của cá nhân, trước ngày sinh không được tính là số may mắn.

Nếu bạn muốn biết vận mệnh của chính mình, bạn cần phải có ngày và giờ sinh chính xác. sau đó tự làm tử vi cho mình, việc này hiện nay khá dễ dàng vì đã có phần mềm làm tử vi trên các trang web về tử vi. vì vậy nếu bạn là một người nghiên cứu, hãy thử nó cho chính mình. nếu không, hãy nhờ ai đó mà bạn nghĩ có thể giúp bạn việc này. Từ kinh nghiệm, tôi có thể nói với bạn rằng khó có phần mềm tử vi nào có thể làm được công việc dự đoán vận mệnh. vì đây là một việc rất phức tạp, tỷ lệ sai sót khá cao.

Xét về khía cạnh nào đó, dự đoán số phận có thể giúp chúng ta chuẩn bị tâm lý cũng như thực hiện một kế hoạch thỏa mãn trong cuộc sống. đồng thời sẽ chọn cho mình một thái độ thích hợp, một cách ứng phó tương xứng khi sự việc xảy ra. như vậy, phương tiện vô hình sẽ giúp chúng ta đạt được trạng thái cân bằng tâm lý. Tôi nghĩ đó cũng là một điều tốt chứ không phải vô ích.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Vận Hạn là gì?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *