Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
146 lượt xem

Một số thông tin về loài ve sầu

Bạn đang quan tâm đến Một số thông tin về loài ve sầu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Một số thông tin về loài ve sầu

Mùa hè là mùa đẹp nhất trong năm. Ngoài ra còn có ve sầu, loài côn trùng không thể thiếu trong mùa hè. Chỉ cần nghe tiếng ve kêu là biết “mùa hè đến rồi”. Bọ ve vừa yêu vừa ghét. Bọ ve mang lại cho chúng ta nhiều niềm vui, nhưng cũng không ít rắc rối. Vậy có ai muốn biết tích tắc là gì không? Tại sao vẫn có ve vào mùa hè? Các phần về bọ ve được giải thích dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về loài côn trùng này.

1. Đặc điểm của ve sầu

Ve sầu là một loài côn trùng, còn được gọi là trường vàng. Chúng xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới, và được biết đến nhiều nhất ở những vùng có khí hậu nhiệt đới ẩm.

Đặc điểm nhận dạng chúng là âm thanh lớn và rất cụ thể mà chúng tạo ra.

Mặc dù bọ ve có hình dạng khác nhau, chúng chủ yếu có đầu lớn màu đen hoặc xanh lam, đôi cánh có gân và hai cặp chân lớn hơn bốn cặp chân còn lại.

Thông thường, mỗi con ve dài từ 4 – 5 cm, nhưng lợn dài khoảng 7 – 9 cm

2. Vòng đời của ve sầu

Tuổi thọ của ve sầu nói chung là 2-3 năm, nhưng có nhiều loài sống 10-12 năm. Nhưng có ba giai đoạn chính trong cuộc đời của họ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *