Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
933 lượt xem

Vertex là gì? Giải thích duyên nợ trong 12 cung hoàng đạo và các nhà| Thần Cupid

Bạn đang quan tâm đến Vertex là gì? Giải thích duyên nợ trong 12 cung hoàng đạo và các nhà| Thần Cupid phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Vertex là gì? Giải thích duyên nợ trong 12 cung hoàng đạo và các nhà| Thần Cupid

đỉnh (vx) trong chiêm tinh học là một điểm hình học, một tọa độ quan trọng mang ý nghĩa về nghiệp báo, luân hồi, nhân duyên cần phải kích hoạt để phát huy lực lượng vốn có của quá khứ.

VertexChúng ta chỉ cần hiểu đơn giản là nó được sử dụng nhiều để luận đoán các vấn đề nghiệp quả theo lưỡng nguyên cho những ai gặp rắc rối trong đời sống tình cảm và làm sao giải quyết các mối quan hệ, các biến cố cuộc đời thì vai trò của Vertex nổi bật lên tầm quan trọng. tuy nhiên, bạn cần phải biết về chiêm tinh thần học cùng đức tin để nghiên cứu sâu về nó.

vì có thể điểm hình học này ảnh hưởng nhiều đến người này nhưng không ảnh hưởng đến người khác.

tính toán các đỉnh

Việc khám phá vị trí của điểm hình học này rất phức tạp và đòi hỏi sự thành thạo của các tham số, kỹ thuật và định luật chiêm tinh để tính toán nó.

vertex

Cách tính điểm hình học vertex

Theo như những gì Thần Cupid đề cập, các giả thuyết Vertex được tìm thấy ở bán cầu phải của bản đồ sao, thường nằm trục các nhà, IV V, VI, VII và VIII, gây ảnh hưởng trực tiếp nhất đến cuộc sống cá nhân. Đây là nơi tạo ra những bước ngoặt lớn trong quỹ đạo cuộc sống.

và những ngôi nhà đối diện được coi là chống đỉnh.

Đỉnh Bạch Dương (đỉnh chống thủ thư)

phần đỉnh tràn đầy năng lượng của loài hoa mai thể hiện lòng tự ái và tự hào. Ngoài ra, nó có thể gây ra cơn thịnh nộ bốc đồng khiến bạn không nhận thức rõ ràng mình đang làm gì. xu hướng bản năng thường là bị cuốn vào những tình huống khẩn cấp mà bạn phải chịu trách nhiệm. Bạn sẽ cần phải chủ động và phát triển các giải pháp nhanh chóng cho các tình huống khủng hoảng. Những tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn phải nắm lấy tay lái và phản ứng nhanh chóng. bạn phải ở trung tâm của hành động, không đứng ngoài cuộc và chờ đợi. với đỉnh trong aries, đó là về việc bày tỏ cảm xúc tồi tệ, nếu có. nhưng bạn sẽ kìm nén và khi nó bị kìm nén, nó sẽ bùng nổ theo một hướng rất tiêu cực. thay đổi nếu quá do dự, bắt đầu hướng đi mới, xây dựng thói quen thích nghi với tính quyết đoán, tư thế kiên định, vượt qua ức chế để chinh phục nỗi sợ hãi.

các tính năng tích cực

bằng cách thực hiện những điều này, về cơ bản bạn đã đáp ứng được nhu cầu thể hiện mình là một chú khỉ. chuẩn bị tinh thần để thực hiện, sau đó tạo ra kinh nghiệm để đi đầu, lập trường vững vàng để giải quyết vấn đề. những bài học về tính quyết đoán vẫn còn thiếu, chúng vẫn còn nguyên giá trị. Ngoài ra, nhận thức về lòng dũng cảm và bản sắc cá nhân được tăng lên.

những điều tiêu cực

Nếu làm những điều này, bạn dễ coi thường bản thân, đánh mất lòng tự trọng, cảm thấy bị xã hội ruồng bỏ và cảm thấy trống rỗng trong lòng. hãy nhớ rằng đỉnh là một điểm nghiệp, cần được kích hoạt để phát huy sức mạnh của nó.

đỉnh kim ngưu

Đây là một vị trí thể hiện sự ích kỷ và thấp kém nhất định, bởi vì luôn có cảm giác lo sợ sẽ làm cho bản thân trở nên ngốc nghếch. theo nghĩa tiêu cực, chúng ta bám víu vào những thứ vật chất gây ra đau khổ. nói chung, đây là món nợ về vật chất, của cải và sự gắn bó.

Để nuôi dưỡng năng lượng Kim Ngưu, bạn phải phát triển lòng tự trọng và khả năng tự cung tự cấp về vật chất, không cần phụ thuộc vào người khác. nó cũng sẽ giúp mọi người về các vấn đề an ninh tài chính.

đỉnh gemini (gemini)

Đây có thể là dấu hiệu của chứng mê sảng, ám ảnh và những ý tưởng cố định khó thay đổi. trong khi phải giao tiếp, nói, viết và trình bày ý kiến ​​của mình với người khác. bạn cũng sẽ phải chứng minh thông tin với sự thật. Song Tử sẽ lôi kéo bạn vào một mối quan hệ hoặc hoạt động công việc buộc bạn phải học cách linh hoạt. Ngoài ra, bạn sẽ phải làm nhiều việc cùng lúc. tính linh hoạt thường liên quan đến việc cho phép người khác thay đổi ý kiến ​​của họ. Ngoài ra, bạn có nhu cầu giao tiếp với đối tác của mình. Bạn có thể buộc phải thể hiện sự tự tin của mình bằng cách chọn từ ngữ một cách chính xác. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. tuy nhiên, điều này cuối cùng sẽ xây dựng sự tự tin trong kỹ năng giao tiếp của bạn. Bạn sẽ học được rằng lý thuyết hóa mang lại cho bạn sức mạnh. đỉnh điểm ở Song Tử cũng mang đến cảm giác hồi hộp không thể kiểm soát. Tóm lại, bạn được kỳ vọng sẽ phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một người giao tiếp. và bạn sẽ buộc phải sử dụng các dữ kiện cơ bản để làm sáng tỏ các tình huống. mọi người mong đợi bạn trình bày những ý tưởng mới và trình bày chúng một cách rõ ràng.

XEM THÊM:  4C Trong Marketing Là Gì? Cách Áp Dụng Chiến Lược Hiệu Quả

ung thư đỉnh

các dấu hiệu của hành vi cuồng loạn, các vấn đề với mẹ và vợ, các vấn đề với gia đình nói chung. Thông thường có vấn đề về tình cảm trong gia đình. nói chung, họ có xu hướng thúc đẩy và giải quyết các vấn đề của phụ nữ. Với đỉnh cua, đây cũng là cơ hội để học hỏi lòng nhân ái, sự quan tâm, sẻ chia và ấm áp. thể hiện tình cảm ấm áp hơn, thắm thiết hơn với khát vọng sâu sắc, lý tưởng về cuộc sống gia đình, tổ ấm. đây là gánh nặng của một mái ấm tình thương tồn tại suốt đời.

sư tử đỉnh (leo trèo)

Dấu hiệu này thúc đẩy lòng tự ái, trầm cảm, sợ hãi cái chết và thậm chí có thể là chứng khổ dâm. vị trí này giúp kết nối rất tốt với thế giới nội tâm, khi bạn gặp khó khăn trong việc dung nạp những giới hạn và quyền hạn. đặc biệt nhấn mạnh đến sự đối kháng của cá nhân đối với vị trí của thành viên trong nhóm, trong cách thể hiện cảm xúc của chính mình trong một mối quan hệ. mọi người mong đợi bạn phụ trách một dự án giải trí hoặc tương tác với thanh thiếu niên hoặc trẻ em. Bạn cũng phải nhận ra và chấp nhận nhu cầu được ngưỡng mộ của mình, cũng như nâng cao cái tôi của mình bằng cách giúp người khác phát triển và truyền sự tự tin và lòng tự trọng cho những người xung quanh.

Khi làm được những điều này, nhận thức được cá tính riêng biệt hay cách thể hiện sáng tạo của bạn cũng là lúc bạn thể hiện cảm xúc và sự sáng tạo từ bên trong, những thứ có thể đã bị che giấu ở đâu đó.

Nếu nó không thể được thực thi, nó có thể dẫn đến rối loạn bản ngã bằng cách tạo ra xung đột nội bộ. làm thế nào để chịu sự đối xử bất công mà đôi khi bạn yêu thích.

đỉnh virgo

Vị trí này có thể dễ dàng chỉ ra một số chứng ám ảnh sợ hãi và chứng tự kỷ. thực tế là một dấu hiệu không mang lại cảm giác yên tâm, do ham muốn mạnh mẽ là phá hủy trật tự cũ.

Bạn mong đợi khám phá ra nhiều chủ nghĩa hiện thực và khả năng phát hiện ra những sai sót của chính mình. phải phát triển khả năng phân biệt, lập luận và trở thành một tấm gương hữu ích và đóng góp cho xã hội, đồng thời phát triển thói quen lương tâm và khả năng chấp nhận những lời chỉ trích.

Làm những điều này giúp bạn cảm thấy có ích cho thế giới và loại bỏ xu hướng lo lắng về sức khỏe của bạn. Ngoài ra, anh ấy học cách tin vào lòng tự trọng. để nhận ra rằng cuộc sống của bạn có ý nghĩa.

XEM THÊM:  Ý nghĩa số 79: Thần tài gõ cửa, tài lộc dồi dào

không làm như vậy có thể dẫn đến xung đột nội bộ vì sẽ dễ bị nhầm lẫn.

pound đỉnh (pound)

mong muốn đoàn kết các phe phái đối lập, giúp tư vấn hoặc phân xử công bằng và bình đẳng, hoặc tìm kiếm sự thỏa hiệp trong các vấn đề. phát triển tinh thần hợp tác và công bằng để giúp bản thân và những người khác cùng tiến lên.

Nợ nần giúp bạn gạt bỏ cái tôi của mình sang một bên trong mối quan hệ với tinh thần công bằng. học cách chấp nhận nhu cầu cân bằng trong cuộc sống cá nhân của bạn và trong môi trường bên ngoài.

đỉnh bọ cạp (bọ cạp)

Bạn phải học cách hoàn toàn tự chủ, khám phá giới hạn mong muốn của mình, xác định giới hạn không chỉ của bản thân mà còn tôn trọng quyền của người khác, không vi phạm chúng. giúp đỡ người khác về mặt tài chính là một điểm tốt. dễ dàng nhận thấy khi bạn gặp những người cần được chữa lành, những người đối mặt với cái chết hoặc sắp chết, những thực thể bí ẩn …

Bằng cách làm những điều này, bạn sẽ dễ dàng thể hiện nhu cầu cảm xúc bên trong để làm sạch bản thân, tìm thấy sự tái sinh cá nhân, chuyển đổi bản thân bất cứ khi nào bạn bị thách thức bởi nhu cầu dục vọng đen tối.

<3

nhân mã đỉnh (nhân mã)

Bạn có thể phát triển tầm nhìn rộng hơn và hiểu sâu hơn về con đường lý tưởng của mình. Tiếp cận một tôn giáo mới hoặc một quan điểm triết học nào đó giúp truyền cảm hứng và đạt đến chân lý cao hơn cho những người xung quanh chúng ta. Đây cũng là nơi để tìm hiểu về du lịch, đi lại, theo học cao học, nghiên cứu, thảo luận về các nguyên tắc pháp lý, dạy một lớp học về tôn giáo hoặc triết học và chỉnh sửa, quảng bá hoặc cung cấp hiểu biết cho các tình huống khó khăn.

làm những điều này giúp bạn tự tin vào bản thân, đạt được mục tiêu trong cuộc sống, sự tự tin phải đến từ việc bạn tin vào điều gì đó bên ngoài bản thân.

Việc bỏ lỡ một mục tiêu có thể dẫn đến một quy tắc mà không biết nó ảnh hưởng đến mọi người như thế nào.

đỉnh capricorn

Học cách chấp nhận việc thực hiện các nhiệm vụ và nghĩa vụ, một người hành động để tiếp cận các vị trí có trách nhiệm cao hơn. làm việc chăm chỉ, cần cù vượt qua mọi thử thách để phát triển khả năng tổ chức, tính cẩn thận, thận trọng và kiên nhẫn. chấp nhận những giới hạn cố hữu đã áp đặt.

Việc đáp ứng các mục tiêu này giúp bạn nhận ra rằng các kỹ năng tổ chức của mình là cần thiết. bạn cũng sẽ thanh lọc bản thân thông qua cuộc đấu tranh và hạn chế sự tồn tại.

đỉnh hồ cá

Bạn phải đối mặt với tất cả các loại người, ngay cả những người bạn không thích. trở thành “anh em”. cách tốt nhất là phát triển một cách chân thực, không bị giới hạn bởi áp lực của cộng đồng nhóm. chấp nhận rằng bạn cũng giống như mọi người xung quanh, với một chút khác biệt.

Làm những điều này có thể giúp bạn không quá coi trọng việc trở thành bạn bè và học cách vượt qua cái tôi của mình.

song song đỉnh

Bạn được kỳ vọng sẽ phát triển lòng vị tha và trau dồi ưu thế về cảm xúc hoặc tâm lý đối với kiến ​​thức thực tế và vật chất. phát triển lòng từ bi và khả năng lắng nghe những người đã làm và có thể đã bị tổn thương.

Hoàn thành các nhiệm vụ trên sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết vượt ra ngoài những cân nhắc thực tế.

bằng cách không làm điều đó, bạn quay trở lại chính mình, chỉ để khám phá lại những điều bạn đã biết. điều này có thể tạo ra cảm giác vô dụng, dẫn đến tuyệt vọng và tự hủy hoại bản thân.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Vertex là gì? Giải thích duyên nợ trong 12 cung hoàng đạo và các nhà| Thần Cupid. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *