Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
236 lượt xem

5 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho trẻ tại Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến 5 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho trẻ tại Hà Nội phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ 5 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho trẻ tại Hà Nội

Khám dinh dưỡng cho trẻ là mối quan tâm của nhiều mẹ trên các diễn đàn xã hội, địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín, tin cậy trên diễn đàn được các mẹ bàn luận sôi nổi.

Tìm hiểu mức độ khó khăn khi tìm thông tin để đưa con bạn đến gặp chuyên gia dinh dưỡng. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp 5 địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé uy tín tại Hà Nội để cha mẹ tham khảo. Đầu tiên chúng tôi đề cập đến thế nào là phòng khám dinh dưỡng uy tín.

Thường được sử dụng cho trẻ nhỏ khi tình trạng thiếu vi chất thường biểu hiện rõ trên lâm sàng. Vì vậy, có thể chỉ cần thăm khám bác sĩ sẽ phát hiện ra các dấu hiệu thiếu hụt và tư vấn cho mẹ và bé cách cải thiện, khắc phục. Trừ trường hợp bệnh học đặc biệt sẽ được gọi là chuyên khoa Nhi. Vì vậy, cần phải có những phòng khám, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng uy tín mới có đủ bác sĩ dinh dưỡng trẻ em giỏi.

5 phòng khám dinh dưỡng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đều là những bác sĩ dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác hoặc đang công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu kiểm tra của phụ huynh.

1. Phòng khám Dinh dưỡng, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Địa chỉ

 • 70 nguyễn chí thanh – đống đa – hà nội Tầng 1 tòa nhà 5 tầng
 • Liên hệ với chúng tôi

  • Điện thoại: 0243.259.5938
  • Website: http://phongkhamdinhduong.vn/
  • Email: info@phebinhvanhoc.com.vn
  • Thời gian khám dinh dưỡng cho trẻ

   Phòng khám làm việc từ thứ Hai đến Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *