Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
229 lượt xem

Viet bai tap lam van so 6 lop 7 de 5

Bạn đang quan tâm đến Viet bai tap lam van so 6 lop 7 de 5 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Viet bai tap lam van so 6 lop 7 de 5

Đề 5 : Anh (chị) hãy giải thích điều Lê-nin đã đề nghị: học, học nữa, học mãi.

Dàn ý Viết bài Tập làm văn Số 6 Lớp 7 Đề 5

Giới thiệu

– Việc học là vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi chúng ta.

– Câu nói của triết gia Lê-nin “Học, học nữa, luôn học”.

Nội dung bài đăng

– Giải thích “Học, Học, Luôn Học”

 • Học tập: là thứ thúc đẩy mọi người bắt đầu học, tiếp thu và hấp thụ kiến ​​thức
 • Tìm hiểu thêm: “Học” thúc đẩy chúng ta bắt đầu học, sau đó “học” nhắc chúng ta tiếp tục học học tập, Nhưng chúng ta vẫn cần tiếp tục học hỏi và học hỏi thêm.
 • Học mãi: Học là việc quan trọng, là công việc đời đời của chúng ta. Dù ở địa vị cao nào trong xã hội, chúng ta cũng cần phải luôn học hỏi và học hỏi.

– Ý nghĩa của “Học, Học thêm, Luôn Học”

 • Học tập là một trong những cách giúp chúng ta tồn tại và phát triển trong xã hội
 • Xã hội luôn vận động, luôn phát triển và tạo ra kiến ​​thức mới cũng như những điều mới nếu chúng ta không học hỏi và tìm hiểu , chúng ta sẽ bị tụt hậu trong xã hội.
 • Trên đời không thiếu những nhân tài, nếu chúng ta không học tập, bạn sẽ thua kém chúng ta. họ.

– Học ở đâu và như thế nào?

 • Chúng ta nên trau dồi kiến ​​thức ở trường lớp, bạn bè, thầy cô và xã hội …
 • Khi không còn đi học nữa, chúng ta cũng có thể học: trong cuộc sống học tập, học trong sách vở, học trong công việc, v.v.
 • Học mọi lúc, mọi nơi.

-chỉ ra cách học sai

 • học vẹt, học vẹt, …
 • Bắt buộc phải học
 • học để đạt được

– Cách nghe lời khuyên của Lê-nin.

Kết luận

Nêu cảm nhận của bạn về “Học, Học thêm, Luôn Học”

Học tập là một việc rất hữu ích và quan trọng đối với mỗi chúng ta. Vì có học, có việc làm, có chỗ đứng trong xã hội, được mọi người tin tưởng, yêu mến. Câu nói nổi tiếng của Lê-nin khuyên chúng ta nên học tập mọi lúc, mọi nơi. Đó là lý do tại sao “Học, Học, Luôn Học”.

Thành phần câu hỏi thực hành lớp 6 7 chủ đề 5

Bài đăng số 1

Trong cuộc đời ai cũng mong muốn mình lớn lên có ích cho xã hội, nhất là trong thời điểm xã hội chúng ta đang trên đà đổi mới phù hợp với xu hướng công nghiệp. Hiện đại, hiện đại. Để một quốc gia theo kịp các quốc gia khác, quốc gia đó phải có rất nhiều nhân tài. Đối với thế hệ học sinh này, nhiệm vụ học tập là vô cùng quan trọng, bởi các em là những chủ nhân tương lai của đất nước, các em phải là những người có tư cách đóng vai trò quan trọng trong nhà trường. bản thân mình sau này. Về ý thức học tập Lê-nin có câu nói rất nổi tiếng “Học, học nữa, luôn học”.

Để hiểu nội dung của khuyến nghị này, trước tiên chúng ta cần hiểu học là gì? Học tập là quá trình tiếp thu, tích lũy kiến ​​thức và kỹ năng giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về khoa học và công nghệ. Học là một khái niệm rất rộng, không chỉ giới hạn trong trường lớp mà từ nhỏ đã được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, ông bà ta đã được dạy cách nói, cách làm người, cách đi đứng, cách giao tiếp với người khác. Vâng, khi đến trường, chúng ta được thầy cô dạy những kiến ​​thức khoa học xã hội, dưới sự quan tâm, chăm sóc của thầy cô, chúng ta còn được học tu dưỡng đạo đức. Và khi ra ngoài xã hội, chúng ta cũng học qua bạn bè, qua những người xung quanh, rồi qua các phương tiện thông tin đại chúng như báo đài, sách báo … Nhưng một điều chúng ta cần chú ý là chúng ta phải học hoàn toàn và tránh hỏi bất kỳ câu hỏi tự nhiên nào, Mọi người đều biết điều đó, nhưng hỏi những câu hỏi xã hội và họ không biết gì.

“Học nữa” là học hết trình độ này thì phải học đến trình độ khác, từ dễ đến khó, từ hẹp đến rộng. Học tập là không bao giờ kết thúc mà là một chu kỳ cải tiến liên tục để chúng ta có cơ hội phát triển kiến ​​thức và nâng cao hiểu biết của mình. Với mỗi cấp học, con người ta trưởng thành và vững chắc hơn về kiến ​​thức và trình độ, là hành trang quý giá giúp con người sau này tự tin bước vào cuộc sống tự lập và quan trọng nhất là tri thức. Nó có thể được sử dụng tốt trong công việc, có thể tạo ra những công trình khoa học, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

“Học không ngừng” còn là học liên tục, học suốt đời và không ngừng nâng cao trình độ hiểu biết của bản thân. Luôn học hỏi, hình thành thói quen ham học hỏi và yêu thích khoa học. Việc học phải liên tục, không phân biệt lứa tuổi. Khi chúng ta còn trẻ, việc học đến một cách tự nhiên, nhưng khi chúng ta già đi, việc học không dừng lại mà còn cần phải học tập chăm chỉ hơn nữa thông qua việc tự học và qua sách vở. Vì vậy việc học là vô tận và vừa học vừa làm là điều rất bổ ích vì quá trình làm việc sẽ giúp chúng ta hiểu được mình còn thiếu gì và việc học sẽ bổ sung cho chúng ta. Vì vậy, dòng chữ rất đơn giản này của Lê-nin đã cho chúng ta thấy học tập có thể giúp chúng ta trở thành một con người hoàn thiện, một con người hiểu biết như thế nào.

Tại sao chúng ta phải hiểu điều này? Trước hết, chúng ta phải chăm chỉ học tập, vì nếu chúng ta không chăm chỉ học tập thì sau này chúng ta sẽ không thể làm tốt công việc được. Kết quả công việc sẽ không như ý muốn, không nuôi nổi bản thân, không giúp ích được gì cho gia đình công an, vì không làm tròn được nghĩa vụ cao cả của đất nước; tương lai của đất nước. Bác Hồ đã từng nói: “Danh lam thắng cảnh của Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai được với các cường quốc năm châu hay không, một phần là do công học”. Đúng là nếu không học thì cả thế hệ trẻ sẽ không có tài năng nào góp phần đưa đất nước tiến lên, vì vậy việc học là rất cần thiết và là trách nhiệm của mỗi người học. Ra đời để đưa đất nước ta sánh ngang với các nước. tất cả các quốc gia trên thế giới. Và nếu chúng ta không chăm chỉ học tập và nắm vững kiến ​​thức khoa học hiện đại, chúng ta sẽ trở thành những người lạc hậu trước khi công nghệ ngày nay cất cánh. Vì vậy, học tập tốt là giúp ích cho chúng ta và xã hội, và quan trọng hơn là tiếp nối truyền thống hiếu học của ông cha ta từ ngàn xưa đến nay.

Ngày xưa, ông cha ta có truyền thống ham học, giống như Mai Dingzhi là con nhà nghèo nhưng tối ngày vẫn chăm học, vì nhà nghèo không có đèn học nên anh ta phải bắt những con đom đóm và đặt chúng trong Học tập trong vỏ trứng. Sau thành công … Xưa nay chúng ta có nhiều tấm gương về sự chăm chỉ, và ngày nay chúng ta cũng cần phải noi theo tổ tiên của chúng ta.

XEM THÊM:  Bài văn viết thư chúc mừng năm mới lớp 4

Nhưng làm thế nào để việc học đạt được điểm cao, chúng ta thấy rằng mình cần phải học tập chăm chỉ, học tập với sự nhiệt tình, không ngừng đổi mới và chúng ta cũng cần suy nghĩ về phương pháp học tập. Thực hành để có kết quả tốt nhất. Ở trên lớp chăm chú nghe thầy cô giảng bài, ở nhà ghi chép bài, xem lại và hoàn thành bài tập, chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp. Ngoài ra, chúng em phải học hỏi thêm từ thầy cô và bạn bè, điều quan trọng là chúng em phải luôn chủ động học hỏi, tránh sao chép, học lệch để phát huy khả năng sáng tạo của mình. Luôn hình thành thói quen học tập nghiêm túc, hăng say, sáng tạo. Học phải đi đôi với hành, vì chỉ có vậy theo thời gian chúng ta mới nhớ được những gì đã học.

Câu nói nổi tiếng trên đây của Lê-nin khuyên chúng ta phải học nhiều, học không mệt mỏi, tạo nguồn tri thức vô tận cho mọi người, để khi lớn lên có thể thành thạo mọi công việc, góp phần xây dựng quê hương đất nước. Đất nước và xã hội ngày càng giàu mạnh, văn minh. Đây là lời khuyên mỗi sinh viên của chúng ta cần ghi nhớ và làm theo.

Xem thêm: Giải thích điều Lê-nin đã nói phải luôn học tập và nghiên cứu

Viết văn Bài tập làm văn Số 6 Lớp 7 Chủ đề 5 Bài văn Số 2

Lê-nin là nhà cách mạng kiệt xuất của nhân loại. Tên tuổi của ông gắn liền với cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại. Cũng vì vậy, đối với bao thế hệ người Việt Nam, cái tên Lê-nin đã trở nên quen thuộc với một câu ngạn ngữ nổi tiếng: “Học, học nữa, luôn học”.

Việc sử dụng khái niệm “học” của Lenin ở đây có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau, tùy theo nghĩa rộng hay hẹp.

Theo nghĩa hẹp: học tập là hoạt động học sinh tiếp thu và tái tạo kiến ​​thức dưới sự hướng dẫn và truyền đạt của giáo viên trong trường. Các hoạt động học tập đó gắn liền với một giai đoạn cụ thể trong cuộc đời: tuổi vị thành niên, và với một không gian cụ thể: trường học.

Nói rộng ra: Học tập xảy ra bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trong cuộc sống của một con người. Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi cuộc sống là “trường đời”. Đó là một trường học theo bước chân của mọi người từ mọi tầng lớp xã hội và mọi lứa tuổi. Theo nghĩa này, Gorky gọi cuộc sống là “trường đại học của tôi”. Đây cũng là ý nghĩa chủ yếu của nhận thức luận của Lênin. Bản thân cuộc đời của Lenin là một ví dụ cho quan niệm này. Thông qua Trường đời, Lê-nin đã lĩnh hội được kiến ​​thức và trở thành một trường học hiểu biết. Qua trường đời, Lê-nin đã “học thành cách mạng” và trở thành một nhà cách mạng vĩ đại. Tri thức theo nghĩa hẹp của nhà trường dù phong phú, toàn diện đến đâu cũng có hạn, luôn đổi mới để đáp ứng nguồn tri thức. Mọi người xung quanh chúng ta đều là người thầy của chúng ta, và ai cũng phải học mọi thứ, dù là những điều nhỏ nhất, như câu tục ngữ: “Học ăn, học nói, học gói, học mở”.

Với cách hiểu như trên, hoạt động học là rất cần thiết. Xã hội loài người phát triển nhờ học tập. Thế hệ sau kế thừa những thành tựu của thế hệ trước và sáng tạo ra những cái mới. Giải thích về thành công của mình, nhà khoa học Newton châm biếm: Tôi đứng trên vai của những người khổng lồ. “Người khổng lồ” ở đây chỉ những kiến ​​thức mà các nhà khoa học tiếp thu được thông qua các hoạt động học tập.

Ý nghĩa ban đầu của từ “học tập” trong tiếng Nga mà Lenin sử dụng chỉ phát huy tác dụng trong một quá trình lâu dài. Ai lặp lại từ ba lần là nhấn mạnh tính chất thường xuyên, liên tục, không gián đoạn của hoạt động học. Đó là bởi vì kiến ​​thức trong lĩnh vực cuộc sống là vô hạn. Nó bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau và đang được bổ sung và phát triển mọi lúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi “học nhiều hơn và không bao giờ dừng lại”. Ngừng học tập cũng đồng nghĩa với việc đặt mình ngoài vòng đời luôn thay đổi và phát triển.

Nhưng “học thêm, học suốt đời” không có nghĩa là học tràn lan, học không tập trung vào kiến ​​thức. Ngoài việc học một cách tổng thể, chúng ta còn phải biết hướng việc học của mình vào những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống. Mục đích của việc học không chỉ là tiếp thu kiến ​​thức mà còn để áp dụng kiến ​​thức vào thực tế cuộc sống, đạt được những thành tựu có ý nghĩa và tạo ra kiến ​​thức mới. Học như thơ mới đem lại niềm đam mê và tính thiết thực. Đây là điều thúc đẩy các hoạt động học tập giúp mọi người tiếp tục cuộc sống.

Chúng ta đang sống trong một xã hội được gọi là “Xã hội tri thức”, “Xã hội thông tin”: Phương châm của Lenin “Học hỏi, Học hỏi thêm, Luôn luôn học hỏi” hơn bao giờ hết thực sự là điều bắt buộc đối với tất cả mọi người. Sự giàu có thực sự của mỗi cá nhân và mỗi quốc gia ngày nay là sự giàu có về tri thức. Chỉ có phát huy trí tuệ thì đất nước mới có thể “sánh vai với các cường quốc năm châu”, các chú còn ước mong gì.

Phương châm “Học, học nữa, luôn học” của Lê-nin tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng một chiều sâu kiến ​​thức. Đất nước đứng trước những cơ hội mới. Vì vậy, thế hệ thanh niên, thiếu niên Việt Nam này phải thấm nhuần lời nhắc của Lê-nin và biến điều đó thành hiện thực bằng những hoạt động cụ thể của mình.

Ví dụ Viết bài tập Số 6 Lớp 7 Câu 5 Bài văn Số 3

Đất nước ngày càng phát triển, chúng ta đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Vì vậy, cần cho những người có đầy đủ kiến ​​thức khoa học công nghệ, văn hóa … tiếp xúc với những cái mới. Học sinh của chúng ta, cũng như những người khác, cần phải tiếp tục học tập để đạt đến một trình độ đáp ứng yêu cầu của cuộc sống. Lê-nin đã từng nhắc nhở: học, học nữa, luôn học! Câu này đã trở thành chân lý của Trung Quốc cổ đại và hiện đại cũng như nước ngoài.

Vậy học là gì? Học tập là một công việc mà mỗi chúng ta phải làm hàng ngày, có thể là cả đời. Học là quá trình học hỏi, tiếp thu, tích lũy kiến ​​thức từ thầy cô, các bậc tiền bối để tăng cường hiểu biết về mọi mặt của xã hội. Không chỉ học ở đây mới ra trường mà ngay từ khi còn rất nhỏ, khi chúng ta còn được sống trong vòng tay bao bọc của cha mẹ, họ đã dạy dỗ chúng ta ăn nói, làm người. Trong độ tuổi đến trường, chúng em học tập dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô theo chương trình của từng khối lớp. Ngoài những gì học ở trường, chúng ta còn học qua bạn bè, sách, báo và các phương tiện thông tin đại chúng.

XEM THÊM:  Soạn bài Nhàn | Ngắn nhất Soạn văn 10

Tri thức của con người vô cùng phong phú, khoa học công nghệ không ngừng phát triển, có rất nhiều vấn đề trong cuộc sống cần được giải quyết và tiếp thu, nếu không học sẽ bị tụt hậu, trước yêu cầu của xã hội là ngày càng cao, là học sinh, sinh viên … cần được toàn diện và đầy đủ Học tập, kết hợp chặt chẽ lý thuyết học tập thực tế và vận dụng vào cuộc sống, để nắm bắt bài học tốt hơn.

Tại sao chúng ta phải học lại và học mãi? Bởi vì tất cả những gì chúng ta biết chỉ là một giọt nước. Cái gì cũng không biết biển nên chưa bằng lòng với tấm bằng đã có mà cần không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ. Mỗi khi học nâng cao trình độ, bạn sẽ cảm thấy lượng kiến ​​thức của mình còn quá ít so với đại dương kiến ​​thức rộng lớn của nhân loại, vì vậy mọi người cần không ngừng học hỏi, không ngừng học hỏi và học hỏi mọi lúc. Học để tăng năng suất lao động.

Tại sao chúng ta nên hiểu điều này? Đầu tiên, cho chính chúng ta. Nếu chúng ta không học, chúng ta không có kiến ​​thức, chúng ta thiếu hiểu biết để áp dụng vào cuộc sống của mình và kết quả công việc của chúng ta sẽ không tốt như chúng ta mong đợi. Người xưa có câu: người ta dốt nát và vô lý, Hán Lưu đế trẻ tuổi và ít học. Vì vậy, chúng ta phải học tập để có trình độ, kiến ​​thức và làm việc tốt để nuôi sống bản thân, giúp đỡ gia đình, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiến xa hơn nữa lên tầm cao của con người. Điều ước của Bác có thành hiện thực: non sông gấm vóc Việt Nam có trở nên rực rỡ, dân tộc Việt Nam có thể sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, phần lớn là do các em học tập. Nếu chúng ta chăm chỉ học tập, rèn luyện sẽ là nhân tố tích cực xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh, dân tộc Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu. Nếu một đất nước ấm no, hạnh phúc thì mỗi gia đình và bản thân chúng ta sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc hơn. Vì vậy, học, chỉ học, luôn học, đây sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa dẫn đến mọi kho báu trong cuộc đời.

Tóm lại, chúng ta vẫn còn trẻ, chúng ta phải chăm chỉ học tập. Đừng bao giờ nghĩ rằng học là đủ mà hãy nhớ rằng cần nhiều hơn thế nữa để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Đừng bao giờ tự hỏi mình đã học được gì, hãy tự hỏi mình đã học được gì và làm được gì cho đất nước và đừng quên lời Lê-nin đã dạy: học, học và luôn học! Chúng ta hãy sử dụng những lời dạy của Lê-nin làm kim chỉ nam cho mục tiêu và phương hướng học tập của mình.

Viết văn Bài tập làm văn Số 6 Lớp 7 Đề 5 Bài văn Mẫu số 4

Mọi người muốn thành công đều phải học và việc học không chỉ dành cho những người còn đang đi học mà còn dành cho tất cả mọi người. Vì kiến ​​thức là vô hạn nên chúng ta không bao giờ có thể học hết được. Đó là lý do tại sao câu nói sau đây của Lê-nin rất có ý nghĩa: “Học, học nữa, luôn học”.

Nói đến học chúng ta hiểu ngay đó là quá trình khám phá và tiếp thu những kiến ​​thức tốt nhất của nhân loại. Hãy học theo, nhưng hãy mở rộng hiểu biết và phát triển các kỹ năng của bạn. Và từ đó đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp của anh. Học không chỉ ở trường, chúng ta còn học ở nhà và ngoài xã hội. Học không chỉ là khoa học vĩ đại, mà học chỉ là học ăn, học nói, học cách cư xử, đối xử và giao tiếp mỗi ngày. Vì vậy, học tập là một quá trình rèn luyện toàn diện, và nó ở khắp mọi nơi. Nó được xây dựng nhằm giúp mỗi chúng ta trở thành những con người hoàn thiện, có đức, có tài, có ích cho sự nghiệp xây dựng đất nước và xây dựng tương lai.

Tại sao Lê-nin lại dùng từ học lại và học mãi để truyền dạy cho thế hệ sau. Học là học để nâng cao kỹ năng và mở rộng vốn tri thức. Kiến thức của con người là vô hạn và vô tận, nhưng tất cả kiến ​​thức đều tốt, tuyệt vời, cần thiết và hữu ích. Vì vậy, chúng ta phải hình thành thói quen học hỏi không ngừng. Học tập là công việc của cả cuộc đời. Đây là lý do tại sao Lenin gọi nó là học và học mãi mãi. Mỗi chúng ta đều có thể học, và học mãi không bao giờ là đủ. Làm thế nào một người tìm hiểu tất cả về con người trong cuộc sống. Điều này khẳng định lại tầm quan trọng của việc học và trách nhiệm không ngừng học hỏi của mọi người.

Hóa ra kho tàng kiến ​​thức của nhân loại là vô cùng lớn và dù có dành cả đời cũng không thể tìm ra hết được. Nhưng nếu không học, chúng ta không có kiến ​​thức để đảm bảo cuộc sống. Hơn nữa, kiến ​​thức của chúng ta luôn đi sau sự phát triển chung. Vì vậy, để tồn tại, ổn định và có ích trong cuộc sống này, chúng ta phải luôn có ý thức bổ sung và trau dồi kho tàng tri thức của mình.

Ngày nay, công nghệ ngày càng trở nên hiện đại hơn. Vì vậy, nếu không làm rõ mục đích và động cơ học tập, chúng ta sẽ bị tụt hậu trước sự phát triển nhanh chóng của xã hội. Khi đó chúng ta sẽ là những người vô dụng. Cuộc sống của chúng ta sẽ tẻ nhạt và khó khăn biết bao nếu không có kiến ​​thức.

Những lời căn dặn của Lê-nin là bất hủ, có ý nghĩa to lớn và đặc biệt rất phù hợp với truyền thống hiếu học của dân tộc ta. Truyền thống này đã trở thành ngọn lửa thổi bùng lên niềm tin, ước mơ và khát vọng của biết bao thế hệ. Vì vậy, để sống xứng với quá khứ của tổ tiên, thế hệ trẻ chúng ta ngày nay cũng phải chăm chỉ học tập, phải coi việc học là mục tiêu, là đích đến và là tương lai bền vững lâu dài.

Ngày nay, chúng ta vẫn coi những câu nói nổi tiếng của Lê-nin như một khẩu hiệu nhiệt tình học tập mà thế hệ trước để lại cho thế hệ sau. Nhiều trường có câu nói này: học, học, luôn học, ngay trước cổng trường, nhắc nhở chúng ta không ngừng học. Chỉ thông qua học tập, con người mới có được kiến ​​thức về bản chất con người để giúp ích cho bản thân và đất nước.

– / –

Trên đây là một số bài văn mẫu soạn bài Tập làm văn lớp 6, lớp 7 giải thích điều Lê-nin đã gợi ý: học, học, luôn học và nhớ bài 26 SGK ngữ văn lớp 7 (Tập 7). làm bài tập về nhà của bạn), hy vọng đây là mẹo để bạn làm bài # 6 ở nhà tốt nhất!

Hãy cùng đọc và tham khảo 7 bài văn mẫu hay nhất được chọn lọc nhé!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Viet bai tap lam van so 6 lop 7 de 5. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *