Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
319 lượt xem

Viet bai tap lam van so 6 lop 7 de2

Bạn đang quan tâm đến Viet bai tap lam van so 6 lop 7 de2 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Viet bai tap lam van so 6 lop 7 de2

Kho tàng ca dao, tục ngữ của dân tộc ta vô cùng đa dạng và phong phú. Đó là tất cả những điều mà cha mẹ họ đã thực sự cô đọng lại để dạy con cái mình sống đúng, giúp xã hội này văn minh hơn. Và trong kho tàng ca dao, tục ngữ ấy, khó ai có thể bỏ qua câu nói về tình yêu thương, sự quan tâm, đùm bọc lẫn nhau giữa con người mà biết bao thế hệ đã thuộc lòng từ khi còn nằm trong nôi.

“tiếng ồn bao phủ giá của chiếc gương

mọi người trong một quốc gia nên yêu thương nhau. ”

trước hết phải khẳng định đây là một bài thơ có ý nghĩa rất sâu sắc. đó là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng về đạo đức dân tộc. “Nhiễu” ở đây là một tấm vải mềm, mỏng, màu đỏ được dùng để che giá đỡ gương. mục đích chính của nó là bảo vệ gương khỏi lớp bụi thời gian. Hiểu một cách sâu sắc, tổ tiên của chúng ta cố gắng truyền lại cho con cháu của họ tình yêu thương và sự quan tâm lẫn nhau giữa những người trong một dân tộc .

Thật vậy, lịch sử của dân tộc ta là lịch sử hào hùng của các cuộc đấu tranh bảo vệ và dựng nước. trang sử hào hùng ấy đã được viết nên bằng máu và nước mắt của biết bao thế hệ cha anh đi trước. kể từ thời đại ba trung, bà. trieu, hasta ngo quyen đánh giặc bên sông bach dang, ly thuong kiet đánh tan binh luan ven sông as nguyet, hasta tran hung dao đánh tan quân mông lung xâm lược ba lần và hơn hết là hai cuộc kháng chiến. chiến tranh chiến tranh chống lại luật pháp và chống lại Mỹ. người Việt Nam đã khiến cả thế giới phải ngả mũ kính phục. Chúng ta không phải là một quốc gia giàu có về kinh tế hay khoa học, nhưng chúng ta đã để lại một dấu ấn chói lọi. Vậy cường quốc đó đã làm gì? xin vui lòng nói rằng đây là truyền thống yêu thương, chăm sóc và bảo vệ lẫn nhau . nếu không có miền bắc chi viện thì làm sao có mặt trận miền nam sẵn sàng chiến đấu? đâu là chiến thắng lịch sử mùa xuân năm 1975 đánh bại âm mưu xâm lược của đế quốc Mỹ?

Việt Nam là đất nước có 54 dân tộc anh em sinh sống, cả hai dân tộc anh em đã góp phần tạo nên nền văn hóa đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc. Chúng ta có thể có ngôn ngữ khác nhau, lối sống khác nhau, nhưng chúng ta đều có một điểm chung là có dòng dõi da đỏ, da vàng và chúng ta tự hào về con cháu hồng nhan của mình. . không chỉ trong quá khứ, mà ngay cả trong thời điểm hiện tại, tinh thần yêu thương, chăm sóc lẫn nhau đó vẫn được tiếp nối và phát huy sâu sắc. Bằng chứng là trong thiên tai, người dân khắp nơi một lòng hướng về miền Trung Tây nơi đồng hương đang cúi đầu trước cơn thịnh nộ của Mẹ thiên nhiên. đó là tấm lòng vàng khắp nơi gửi đến đồng bào miền trung nắm cơm, manh áo như một nguồn động viên tinh thần to lớn vượt qua khó khăn. nó là nỗi đau của quê hương, và nỗi đau của những con người khác. Như một câu nói phổ biến xưa thường nói:

“Em yêu, anh yêu bí ngô

Mặc dù khác nhau nhưng giống như cùng một đội. ”

Bên cạnh những tấm gương yêu thương, quan tâm, sẻ chia lẫn nhau, vẫn còn những người dửng dưng trước nỗi đau của đồng loại. ngày nay, khi giá trị của đồng tiền lên ngôi, sức mạnh của nó có thể đi khắp thế gian, có những người đang sống vì lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích công cộng. họ sống cá nhân hơn là vì bản thân, thờ ơ với những gì đang xảy ra xung quanh, vô cảm trước nỗi đau mà cộng đồng phải gánh chịu. và tạo ra thế giới của riêng họ mà không ai có thể xâm phạm. nhưng điều đó đã làm cho xã hội lùi một bước, mất nhân tính. nó không chỉ đi ngược lại truyền thống lịch sử dân tộc mà còn khiến con người trở nên mềm yếu, xa lánh nhau hơn.

mọi người không được sinh ra trên thế giới này để sống một mình và sống cho chính mình. nó là một tập thể và một xã hội đoàn kết bởi nhân loại. đó là lý do tại sao khi xã hội càng phát triển thì chúng ta càng phải yêu thương và đoàn kết hơn nữa. vì đó sẽ là động lực giúp xã hội ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Viet bai tap lam van so 6 lop 7 de2. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *