Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
227 lượt xem

Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện

Bạn đang quan tâm đến Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện

download.vn sẽ cung cấp tài liệu bài văn mẫu lớp 6: viết bài văn tự sự thuật lại một sự việc rất hữu ích và cần thiết khi học ngữ văn.

Tài liệu mà chúng tôi giới thiệu gồm 9 đoạn văn mẫu lớp 6 với hi vọng sẽ giúp ích cho các em khi làm bài văn. xem chi tiết bên dưới.

Bạn đang xem: Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện

chủ đề: chọn và báo cáo một sự kiện địa phương hoặc trường học mà bạn và nhiều người quan tâm để báo cáo. trình bày bài viết theo cách truyền thống hoặc đồ họa thông tin.

viết một bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện – mẫu 1

Ngày Nhà giáo Việt Nam (tên đầy đủ là Ngày Nhà giáo Việt Nam) là sự kiện được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11 nhằm mục đích tri ân các thầy cô giáo.

Vào tháng 1 năm 1946, một tổ chức giáo viên quốc tế được thành lập tại thủ đô của Pháp có tên là fise (viết tắt của cụm từ féderation international syndicale des enseignant (tạm dịch là liên hiệp giáo dục quốc tế).

sau 3 năm, một hội nghị được tổ chức tại thủ đô của Ba Lan – waszawa, fise đã ban hành một “điều lệ của giáo viên” gồm mười lăm chương. nội dung chủ yếu đề cập đến cuộc đấu tranh chống lại nền giáo dục tư sản và phong kiến, cũng như xây dựng một nền giáo dục tốt, bảo vệ quyền lợi của nghề dạy học, bảo vệ trách nhiệm và vị trí của nhà giáo. Năm 1953, Công đoàn Giáo dục Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức FISE.

vào ngày 26 – 30 tháng 8 năm 1957, tại thủ đô cưa sắt, hội nghị liên hiệp với 57 quốc gia tham gia, trong đó có công đoàn giáo dục Việt Nam, đã quyết định lấy ngày 20 tháng 11 là ngày quốc tế nhà giáo.

Ngày 20 tháng 11 năm 1958, lần đầu tiên “ngày quốc tế nhà giáo” được tổ chức trên toàn miền Bắc Việt Nam. vài năm sau, ngày 20-11 được tổ chức ở nhiều vùng giải phóng của miền Nam. Ngày 20 tháng 11 năm 1982, Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tổ chức trọng thể trong cả nước.

Ngày nhà giáo việt nam là dịp để các em học sinh tri ân các thầy cô giáo, những người đã có công dạy dỗ các thế hệ học sinh trưởng thành và trở thành những người có ích trong xã hội. .

viết một bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện – mẫu 2

Cách mạng Tháng Tám năm 1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã phá bỏ xiềng xích nô lệ hơn 80 năm dưới ách thống trị của thực dân Pháp, mở ra một bước ngoặt mới cho đất nước Việt Nam.

ngày 9 tháng 3 năm 1945, đêm Pháp-Nhật nổ súng, cuộc họp thường trực mở rộng dưới sự chủ trì của tổng bí thư đã tiến hành cuộc đại cuộc. Ngày 12 tháng 3 năm 1945, Ban Thường vụ Trung ương Đảng họp hội nghị mở rộng và ra chỉ thị “Nhật và Pháp bắn nhau, bắn vào hành động của chúng ta”.

Ngày 13-15 tháng 8 năm 1945, Trung ương Đảng và cơ quan đầu não của Việt Minh thành lập Ủy ban khởi nghĩa toàn quốc, ra quân lệnh số. 1. Ngày 16/8/1945, đại hội toàn quốc phong trào mới (tuyên ngôn) đã thông qua lệnh tổng khởi nghĩa. Chiều cùng ngày, một đơn vị quân giải phóng do đồng chí Võ Nguyên Giáp chỉ huy từ Phong trào Tân giải phóng về Thái Nguyên, làm lễ khởi nghĩa Cách mạng Tháng Tám.

Ngày 17/8/1945, Ủy ban giải phóng dân tộc ra mắt quốc dân và làm lễ tuyên thệ trước Đình Tân Trào. Ngày 18/8/1845, nhân dân 4 tỉnh Bắc Giang, Hải Dương, Hà Tĩnh, Quảng Nam nổi dậy giành chính quyền. Ngày 19/8/1945 khởi nghĩa thắng lợi ở thủ đô Hà Nội. Tính đến ngày 20/8, cuộc tổng khởi nghĩa đã lan rộng ra khắp các tỉnh, thành phố.

Ngày 30 tháng 8 năm 1945, vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của triều Nguyễn, thoái vị. khởi nghĩa cách mạng tháng Tám toàn thắng. Ngày 2-9-1945, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Cuộc khởi nghĩa cách mạng tháng Tám đã mở ra một kỷ nguyên mới cho dân tộc Việt Nam: kỷ nguyên độc lập, tự do, công nhân lên cầm quyền và thống trị đất nước … từ đây Đảng cộng sản Việt Nam trở thành người cầm quyền. bữa tiệc. chuẩn bị những điều kiện cho những thắng lợi tiếp theo. Đồng thời, chiến thắng này đã góp phần tiêu diệt chủ nghĩa phát xít, cũng như cổ vũ tinh thần đấu tranh của các nước thuộc địa.

viết một bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện – ví dụ 3

chiến dịch Điện Biên Phủ là đỉnh cao của cuộc tiến công chiến lược Đông Xuân 1953-1954 của quân và dân ta.

Toàn bộ chiến dịch Điện Biên Phủ diễn ra trong năm mươi sáu ngày đêm. sự kiện được chia thành ba cuộc tấn công. Từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 3 năm 1954, ta tiêu diệt hai vị trí phòng ngự được tổ chức tốt nhất là Him Lam và Độc Lập, mở các cửa ngõ phía bắc và đông bắc cho quân ta đánh chiếm lòng chảo và khu trung tâm. đợt 2 từ ngày 30 đến 30-4-1954, ta kiểm soát các điểm cao, khu trung tâm huyện lỵ trong tầm bắn của vũ khí ta. địch rơi vào thế bị động, mất nhuệ khí cao. Chờ 3 ngày từ 1/5 đến 7/5/1954, quân ta tấn công tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ. Ngày 7/5/1954, chiến dịch Điện Biên Phủ thành công trọn vẹn. quân và dân ta đã đập tan “pháo đài mạnh nhất ở indochina”, “pháo đài bất khả xâm phạm” của thực dân Pháp.

Tham khảo: Vẻ đẹp cổ điển và hiện đại trong bài thơ tràng giang

Thắng lợi của chiến dịch Điện Biên Phủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với dân tộc Việt Nam. Trước hết, chiến thắng này đã kết thúc chín năm trường kỳ kháng chiến chống Pháp lâu dài, gian khổ nhưng cũng rất anh dũng. Đồng thời, chiến thắng này đã đánh dấu một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc và thời đại, trở thành biểu tượng của khí phách anh hùng và sức mạnh thời đại. Với thất bại này, thực dân Pháp buộc phải ký Hiệp định Giơnevơ (7/1954) về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở các nước Đông Dương. Đồng thời, chấm dứt ách thống trị kéo dài hàng thế kỷ của thực dân Pháp và mở ra con đường phát triển mới cho các cuộc cách mạng ở Việt Nam, Lào, Campuchia. từ đó khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của đảng cộng sản việt nam. đồng thời mở ra một thời kỳ cách mạng mới tiếp tục cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước. Chiến thắng lịch sử của Điện Biên Phủ đã làm tăng thêm lòng tự hào dân tộc, niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, cổ vũ toàn đảng, toàn dân chiến đấu một lòng dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam. độc lập và tự do của đất nước.

XEM THÊM:  Soạn văn bài uy lít xơ trở về ngắn nhất

như vậy, chiến dịch điện biên phủ là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với dân tộc Việt Nam.

viết một bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện – mẫu 4

Ca dao, tục ngữ Việt Nam có những câu nói tôn vinh người thầy như: “Không phụ công thầy”, “một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Ngoài ra, ở Việt Nam còn có một ngày lễ lớn để tri ân các thầy cô giáo: Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày Nhà giáo Việt Nam hay tên đầy đủ của ngày lễ này là Ngày Nhà giáo Việt Nam. đây là sự kiện diễn ra vào ngày 20/11 hàng năm. Vào ngày lễ này, các trường học trên cả nước sẽ tổ chức mít tinh để kỷ niệm. Nguồn gốc của sự kiện này cần được nhắc đến là vào tháng 1 năm 1946, một tổ chức giáo viên quốc tế có tên là fise (viết tắt của cụm từ féderation international syndicale des enseigaries (tạm dịch là féderation quốc tế syndicale des enseignant) được thành lập tại thủ đô Pháp. Nghiệp đoàn). Sau ba năm, một hội nghị được tổ chức tại thủ đô của Ba Lan, waszawa, fise đã ban hành “Điều lệ nhà giáo” gồm 15 chương. giáo dục tốt, trong đó các quyền của nghề dạy học được bảo vệ, phát huy trách nhiệm và vị trí của nhà giáo. Đoàn giáo dục Việt Nam chính thức gia nhập thị trường.

từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 8 năm 1957, tại thủ đô tàu chiến, hội nghị liên hiệp với 57 nước tham gia, trong đó có công đoàn giáo dục Việt Nam, đã quyết định lấy ngày 20 tháng 11 là ngày quốc tế nhà giáo. Ngày 20 tháng 11 năm 1958, “Ngày Quốc tế Nhà giáo” lần đầu tiên được tổ chức trên toàn miền Bắc Việt Nam. vài năm sau, ngày 20-11 được tổ chức ở nhiều vùng giải phóng của miền Nam. nhưng mãi đến ngày 20 tháng 11 năm 1982, lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đầu tiên mới được tổ chức trọng thể trong cả nước.

Đây là dịp để tri ân công ơn của các thầy cô giáo. Các thế hệ học sinh và phụ huynh trên cả nước có thể gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo của mình. Từ đó, các giáo viên sẽ tự tin hơn để tiếp tục sự nghiệp vĩ đại của mình khi trưởng thành.

viết bài văn tường thuật về một sự kiện – mẫu 5

một trong những sự kiện trên thế giới là “giờ trái đất”. sự kiện này đã có những tác động tích cực đến môi trường trái đất.

Năm 2004, Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế của Úc đã tìm kiếm các phương pháp truyền thông mới để đưa vấn đề biến đổi khí hậu vào các hoạt động tuyên truyền của mình. Năm 2005, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế Úc và Công ty Báo Cinnati đã phát triển ý tưởng về dự án “Đường tắt vĩ đại”. Chiến dịch được Nhà quảng cáo Leopard đặt tên là “Giờ Trái đất” vào năm 2006. Sau đó, sự kiện Khai mạc Giờ Trái đất được tổ chức tại Sydney, Úc vào ngày 31 tháng 3 năm 2007. Đến hết ngày 29 tháng 3 năm 2008, chiến dịch đã được tổ chức tại 371 thành phố và thị trấn, hơn 35 quốc gia, 50 triệu dân và trong đó có Việt Nam. Một năm sau (2009), hơn 4.000 thành phố, 88 quốc gia trên thế giới đã tham gia tắt đèn trong 1 giờ.

sự kiện “giờ trái đất” ra đời với mục đích thúc đẩy tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon dioxide, một loại khí gây ra hiệu ứng nhà kính. Đồng thời, sự kiện này cũng thu hút sự chú ý của người dân về ý thức bảo vệ môi trường. do đó khẳng định quan điểm rằng mỗi hành động cá nhân, khi được nhân lên trên quy mô lớn, có thể giúp cải thiện môi trường sống của chúng ta.

sự kiện “giờ trái đất” được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa như tắt đèn và các thiết bị không cần thiết trong một giờ, tăng cường sử dụng phương tiện giao thông xanh, tuyên truyền, vận động bạn bè và gia đình hưởng ứng chiến dịch … nhỏ những hành động đã mang lại những tác động tích cực cho trái đất.

Như vậy, sự kiện “Giờ Trái đất” có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên … cho nhân loại.

viết một bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện – mẫu 6

Người Việt Nam có truyền thống yêu nước sôi nổi. điều đó đã được thể hiện qua lịch sử dựng nước và giữ nước. Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, chiến dịch Điện Biên Phủ mang lại nhiều ý nghĩa to lớn.

Chiến dịch Điện Biên Phủ là đỉnh cao của cuộc tiến công chiến lược Đông Xuân 1953-1954 của quân và dân ta. ba cuộc tấn công diễn ra trong năm mươi sáu ngày đêm. đợt 1 (13-17 / 3), ta tiêu diệt hai vị trí phòng ngự có tổ chức tốt nhất của địch là ông lam và độc lập, mở các cửa ngõ phía bắc và đông bắc cho quân ta tiến vào lòng chảo và trung tâm. đợt 2 (từ ngày 30 tháng 3 đến ngày 30 tháng 4), đây là đợt tiến công dai dẳng nhất, lâu dài, ác liệt nhất và khó khăn nhất. chúng tôi kiểm soát các điểm cao, khu vực trung tâm của điện biên phủ nằm trong phạm vi của các loài sinh vật của chúng tôi. địch rơi vào thế bị động, tinh thần lên cao. Đợt 3 (1-7 / 5), quân ta mở cuộc tổng tiến công tiêu diệt toàn bộ tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ. Ngày 7 tháng 5 năm 1954, chiến dịch Điện Biên Phủ thắng lợi.

Chiến dịch Điện Biên Phủ thắng lợi đã kết thúc chín năm trường kỳ kháng chiến chống Pháp gian khổ của nhân dân ta. Từ đó, thực dân Pháp buộc phải ký Hiệp định Giơnevơ (7/1954) về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở các nước Đông Dương. Chiến thắng lịch sử của Điện Biên Phủ thể hiện niềm tự hào dân tộc, niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, động viên toàn đảng, toàn dân chiến đấu một lòng dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, chiến thắng này còn cổ vũ mạnh mẽ phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới, nhất là các nước ở châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh.

vì vậy, chiến dịch dien bien phu là một sự kiện trọng đại, có ý nghĩa to lớn đối với dân tộc Việt Nam.

viết một bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện – bài văn mẫu 7

giờ trái đất là một sự kiện được đón nhận ở địa phương tôi cũng như trên khắp đất nước Việt Nam.

XEM THÊM:  Bài 1 trang 13 SGK Ngữ văn 8 tập 1 | soạn bài Tính thống nhất về chủ đề của văn bản

Xem thêm: Soạn bài văn bản trang 23 sgk ngữ văn 10

sự kiện “giờ trái đất” ra đời cách đây nhiều năm. Năm 2004, Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế Australia đang tìm kiếm các phương pháp truyền thông mới để đưa vấn đề biến đổi khí hậu vào tuyên truyền của mình. vào năm 2005, liên minh quốc tế của Úc về bảo tồn thiên nhiên và công ty báo cinnati đã phát triển ý tưởng về dự án “con đường tắt vĩ đại”. vào năm 2006, nhà quảng cáo báo gọi chiến dịch này là “giờ trái đất”. Ngày 31 tháng 3 năm 2007, lễ khai mạc sự kiện Giờ Trái đất được tổ chức tại Sydney, Australia. Ngày 29 tháng 3 năm 2008, chiến dịch được tổ chức tại 371 thành phố và thị trấn, hơn 35 quốc gia, 50 triệu dân, trong đó có Việt Nam. Một năm sau (2009), hơn 4.000 thành phố, 88 quốc gia trên thế giới đã tham gia tắt đèn trong 1 giờ.

mục đích của sự kiện “giờ trái đất” là thúc đẩy tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải carbon dioxide, một loại khí gây hiệu ứng nhà kính, đồng thời thu hút sự chú ý của mọi người trong việc bảo vệ môi trường. chiến dịch này cũng nhằm khẳng định quan điểm rằng mỗi hành động cá nhân, khi được nhân lên trên quy mô lớn, có thể giúp cải thiện môi trường sống của chúng ta.

một số việc cần làm trong sự kiện “giờ trái đất” như tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong khoảng một giờ (theo quy định của ban tổ chức); tăng cường sử dụng các phương tiện giao thông sinh thái (như tăng thời gian đi bộ, sử dụng xe đạp, xe buýt công cộng …); vận động gia đình, bạn bè, đồng nghiệp … đoàn kết hưởng ứng giờ trái đất …

Vì vậy, “Giờ Trái đất” là một sự kiện tốt cần được công bố rộng rãi hơn trên toàn thế giới.

viết bài văn tường thuật về một sự kiện – mẫu 8

Một trong những sự kiện lịch sử có ý nghĩa quan trọng đối với dân tộc Việt Nam là khởi nghĩa Cách mạng Tháng Tám năm 1945.

Ngày 9 tháng 3 năm 1945, một cuộc họp thường trực mở rộng đã được tổ chức, do Tổng thư ký Quân đội chủ trì. Ngày 12-3-1945, Ban Thường vụ Trung ương Đảng họp hội nghị mở rộng, ra chỉ thị: “Nhật, Pháp bắn nhau và hành động của chúng ta”. Ngày 13-15 tháng 8 năm 1945, Trung ương Đảng và cơ quan đầu não của Việt Minh thành lập Ủy ban khởi nghĩa toàn quốc, ra quân lệnh số. 1. Ngày 16 tháng 8 năm 1945, đại hội toàn quốc triệu tập tại tân trạo (tuyên ngôn) thông qua tổng khởi nghĩa. Chiều cùng ngày, một đơn vị quân giải phóng do đồng chí Võ Nguyên Giáp chỉ huy đã từ phong trào mới về giải phóng Thái Nguyên, làm lễ khởi công Cách mạng Tháng Tám.

Ngày 17/8/1945, Ủy ban giải phóng dân tộc ra mắt quốc dân và làm lễ tuyên thệ trước Đình Tân Trào. Ngày 18/8/1845, nhân dân 4 tỉnh Bắc Giang, Hải Dương, Hà Tĩnh, Quảng Nam nổi dậy giành chính quyền. Khởi nghĩa thắng lợi ở Hà Nội ngày 19/8. từ đó, cuộc khởi nghĩa đã lan rộng ra khắp các tỉnh thành.

Cho đến ngày 30 tháng 8 năm 1945, vua Bảo Đại thoái vị. cuộc tổng khởi nghĩa cách mạng tháng Tám giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 2-9-1945, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời đọc bản tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Thắng lợi của cách mạng tháng Tám đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam. kể từ đó, công nhân đã làm chủ đất nước. đảng cộng sản việt nam đã trở thành đảng cầm quyền. đồng thời, chiến thắng này đã góp phần tiêu diệt chủ nghĩa phát xít, cũng như cổ vũ tinh thần đấu tranh của các nước thuộc địa trên thế giới.

Tôi có thể khẳng định, sự kiện trên có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đất nước. từ đó, mỗi người dân cần sống sao cho xứng đáng với những hy sinh của thế hệ đi trước.

viết một bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện – bài văn mẫu 9

Đất nước Việt Nam trong thời kỳ phong kiến ​​đã phải chịu hơn một nghìn năm đô hộ của phương Bắc. Ở triều đại nào cũng có những người vùng lên lãnh đạo nhân dân chống giặc ngoại xâm. trong số đó có cuộc kháng chiến chống quân Thanh của nghĩa quân Tây Sơn, tiêu biểu là sự kiện vua quang trung đại tiêu diệt hai vạn binh mã.

Năm 1788, Lê Chiêu Thống cử người đến cầu cứu triều đại nhà Thanh (Trung Quốc) với ý định tiêu diệt quân Tây Sơn. Chớp lấy thời cơ này, Thượng thư đã dẫn hơn hai vạn quân sĩ qua biên giới nước ta và tấn công vào thành Thăng Long. Chúng đã gây ra nhiều tội ác với nhân dân ta. Tháng 11 năm 1788, Nguyễn Huệ lên ngôi, lấy niên hiệu là Quang Trung, điều quân ra bắc, liên tục chiêu mộ thêm quân.

vua quang trung chia quân làm năm đạo đi về phía bắc ha, con đường chính do quang trung chỉ huy đã hủy bỏ, thẳng tiến đến thang long. Chỉ trong mười ngày từ đêm 30 rạng ngày 5 tháng Giêng âm lịch năm Kỷ Dậu (1789), nghĩa quân Quang Trung đã chiến đấu và đại thắng hơn hai vạn quân Thanh. Đầu tiên, nghĩa quân tấn công nghĩa quân đang trấn giữ sông Cucaracha, bắt sống một người trong số họ, ngăn không cho anh ta báo cáo với quân đội tại hai pháo đài cá bơn và ngọc bích. Nửa đêm mùng 3, vua Quang Trung dẫn quân đánh úp, bắt được sò, tịch thu toàn bộ lương thực, vũ khí của giặc. Ngày 5, quân ta đánh chiếm đồn. kẻ cầm đầu kẻ thù là một thượng nghị sĩ trước đó nghe tin liền bỏ trốn. vua le chieu thong trong cung nghe tin va cung phai di trốn trong tình trạng vô cùng bi đát. nghĩa quân ta đã đánh tan quân Thanh, chiếm lại thành Thăng Long trước sự hoan nghênh của nhân dân.

Chiến thắng này đã phá tan âm mưu xâm lược nước ta của quân Thanh. đồng thời giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Từ nay mọi người được hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Chiến thắng này giúp thể hiện tinh thần yêu nước và ý chí quyết tâm bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta.

Tham khảo: Top 20 Phim Việt Nam Ván Bài Tình Yêu Tập 10 Hay Nhất 2022, Phim Ván Bài Tình Yêu Tập 10

Sự kiện trước đó có tầm quan trọng lớn đối với đất nước. cùng với đó nó thể hiện tinh thần yêu nước của người dân Đại Việt.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *