Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
327 lượt xem

Người câm, điếc được “thần y” Võ Hoàng Yên chữa bệnh giờ ra sao?

Bạn đang quan tâm đến Người câm, điếc được “thần y” Võ Hoàng Yên chữa bệnh giờ ra sao? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Người câm, điếc được “thần y” Võ Hoàng Yên chữa bệnh giờ ra sao?

Ngày 14/3, ông Du Cheqian, Chủ tịch UBND H.Bình Ngãi, cho biết công an huyện đang điều tra, xác minh làm rõ hiệu quả xử lý đối với ông Võ Hoàng Yên (SN 1975; quê quán) thị xã nước ngọt, tỉnh cà mau) cho một số bệnh nhân tại địa phương.

Chưa có thuốc chữa

Tháng 7/2020, Công an huyện Bình Sơn đã đến thăm hàng chục gia đình có con cháu bị bệnh teo cơ, điếc bẩm sinh, viêm xoang trong thời gian ông Wu Huangyan khám và điều trị.

p>

“Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào ông Yan Wudi khỏi bệnh. Tất cả những người nhà mà chúng tôi tiếp xúc đều cho rằng cách chữa bệnh của ông Yan không hiệu quả” – một lãnh đạo công an huyện bình sơn cho biết.

Khi công an thẩm vấn và tiếp xúc với anh thì không ghi nhận trường hợp mất tiền nào. Trong một trường hợp, bệnh tiến triển rất ít vào thời điểm anh ta vẫn đang được kiểm tra. Điều đáng chú ý là nhiều trường hợp bị điếc bẩm sinh, lúc nghỉ ngơi thì nói như nói được nhưng khi về nhà và sau đó thì không có tiến triển gì.

Chị Đoàn Thị Phương Hằng (ngụ xã Bình Dương, huyện Bình Sơn) có con trai 11 tuổi bị bại não được anh Võ Hoàng Yên chữa trị từ tháng 7/2020.

“Nghe người thân nói trên huyện có “thần y” chữa bệnh cho trẻ ốm, chúng tôi mừng đến phát khóc. Tôi đưa con bị bại não đến điều trị, hơn 1 ngày trời chờ đợi, Con tôi đã chào đời, đến phòng khám, sau khi khám xong, gia đình làm mọi thứ theo hướng dẫn của ông Yan nhưng con tôi vẫn không có gì thay đổi” – chị Hằng kể.

XEM THÊM:  Thủ tục làm hộ chiếu tại Tp. Hồ Chí Minh

Còn ở nhà, cháu N.T.M (12 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Bình Sơn – bị câm điếc bẩm sinh), kể từ khi đi chữa bệnh về, cháu M. vẫn không nghe được. “Trong quá trình điều trị, ông Yan đã vài lần vỗ vào tai tôi và yêu cầu tôi nói vài từ, nhưng khi về đến nhà, tôi vẫn không thể nói được. Nhiều tình huống khác cũng vậy” – Mẹ M. Thông tin.

Thực tế khác với Internet

Chị Đặng Thị Mỹ Phước (36 tuổi, ngụ thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn) nói không rõ, chân tay dị tật, cử động không linh hoạt như người thường.

“Khi gặp anh Nghiêm, tôi nói được nhưng không rõ lắm. Tôi vẫn đi chùa niệm Phật. Chân tay tôi vẫn nhấc lên nhấc xuống được. Nhưng không hiểu sao người ta lại cắt ảnh ra rồi đeo vào Internet để ca ngợi phương thuốc chữa bách bệnh của ông Yan.. Thực tế, kể từ đó, bệnh tình của tôi không hề thay đổi.” – Chị Fu nói trong thời điểm tốt và xấu.

Chị Phan Thị Mỹ Hiệp (27 tuổi; ngụ xã Bình Long, huyện Bình Sơn) bị câm điếc bẩm sinh. Trong lúc điều trị, anh lặng lẽ dùng lưỡi kéo cô ra và tát vào tai cô vài cái. Sau đó để cô ấy phát âm và nói một vài từ đơn giản…

“Lúc đó cháu tôi có thể bị đau. Theo ông Yên, cháu phát âm ‘ư o’ nhưng cháu không rõ lắm… Nếu cháu cải thiện được 20% thì gia đình tự nguyện làm theo Đưa ông Yên đi điều trị Đến nay đã hơn nửa năm ông về điều trị vẫn không có tiến triển Đặc biệt ở thôn tôi 3 gia đình còn lại có con cháu mà ông Võ Hoàng Yên đã đến khám vẫn chưa tiến bộ” – Ông Phan Văn Thọ, chú ruột bà Phan Thị Mỹ Hiệp kể.

XEM THÊM:  Thụy Sĩ ở đâu? Nước Thụy Sĩ nổi tiếng về cái gì?

Đình chỉ điều trị ông Yan Wudi

Ông Du Qiqian đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của “Lao Dong Bao” rằng ông Wu Huangyan đã trở lại huyện Pingshan vào tháng 7 năm 2020 để cung cấp các dịch vụ y tế cho người dân.

Ở địa phương, nhiều người nghèo, cận nghèo bị câm, điếc bẩm sinh, bướu cổ, di chứng tai biến liệt, tàn tật, bệnh xương khớp… nhưng không có tiền đi khám. Phòng Chính trị huyện thấy khả năng chữa bệnh cho các bệnh nhân bị rối loạn vận động, câm, điếc của ông Diêm được mọi người công nhận nên đã mời ông về địa phương khám và điều trị. Toàn bộ kinh phí cho hoạt động này cũng được huy động từ cộng đồng địa phương.

Theo Công an tỉnh Quảng Ngãi, trong tháng 3/2021, một số tổ chức, cá nhân sẽ mời ông Võ Hoàng Yên về TP.Quảng Ngãi để khám, chữa bệnh. Tuy nhiên, Công an tỉnh Quảng Ngãi khuyên ông nên tạm dừng mời ông trở lại Quảng Ngãi cho đến khi ông Diêm có biểu hiện sai phạm, không chữa bệnh.

Vũ Pan, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Tỉnh ủy đã nhận được báo cáo của Công an tỉnh. Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cũng thống nhất quyết định đình chỉ giấy mời, giấy phép hoạt động khám chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên tại tỉnh Quảng Ngãi.

“Hiện UBND tỉnh đã có công văn giao Sở Y tế phối hợp với UBND huyện Bình Sơn kiểm tra, đánh giá hiệu quả hoạt động khám, chữa bệnh của UBND huyện Bình Sơn của ông Đ. Ngô Hoàng Nham. Năm 2020, anh ở huyện Bình Sơn đồng đội” – buổi thông tin quân sự của anh.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Người câm, điếc được “thần y” Võ Hoàng Yên chữa bệnh giờ ra sao?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *