Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
225 lượt xem

[Công Cụ] Những Trang Web Hỗ Trợ Viết Bài Luận Chuyên Nghiệp – YBOX

Bạn đang quan tâm đến [Công Cụ] Những Trang Web Hỗ Trợ Viết Bài Luận Chuyên Nghiệp – YBOX phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ [Công Cụ] Những Trang Web Hỗ Trợ Viết Bài Luận Chuyên Nghiệp – YBOX

Cho dù bạn là sinh viên chuẩn bị đi du học hay tham gia kỳ thi ielts, ngay cả trong các lớp học đại học, sinh viên vẫn phải có khả năng viết bài luận theo từng trường hợp cụ thể. Nhu cầu viết luận ngày một tăng cao, vì vậy các công cụ hỗ trợ cho việc viết luận văn cũng ra đời. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của người viết, mình đã tổng hợp và cung cấp nhiều trang web khác nhau để hỗ trợ các bạn trong quá trình viết.

1. tại sao bạn cần một công cụ viết luận chuyên nghiệp

Viết một bài luận chuyên nghiệp và chất lượng không phải là điều dễ dàng. không chỉ giới hạn bởi số lượng từ, người viết cần có cách diễn đạt mạch lạc, dẫn chứng rõ ràng. Đối với các bạn mới bắt đầu viết luận, việc tham khảo các bài luận và dàn ý là rất nhiều. Đọc nhiều bài luận sẽ giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức một cách thụ động và hình thành ý tưởng trong đầu.

1620809503364-ezgif.com-resize (1).jpg

Tuy nhiên, các tham chiếu có thể dẫn đến các ý tưởng trùng lặp, đó là lý do tại sao công cụ kiểm tra trùng lặp hiện được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, bạn cũng cần một số công cụ hỗ trợ như công cụ trích dẫn tài liệu tham khảo, công cụ kiểm tra luận văn miễn phí, công cụ giúp bạn tìm kiếm ý tưởng, v.v.

2. một số trang web giúp bạn viết bài luận chuyên nghiệp

2.1. trình kiểm tra đạo văn (https://smallseotools.com/)

Trang web này hỗ trợ kiểm tra đạo văn cho bạn. Vấn đề trùng lặp ý tưởng là một chủ đề rất quan trọng và đáng lo ngại hiện nay. Tôi chắc rằng bạn cũng không muốn những ý tưởng và nỗ lực của mình bị sao chép, phải không? Ngoài ra, các ý tưởng trùng lặp giờ đây có thể bị kiện và bồi thường nếu chúng được sử dụng. do đó, các bạn hãy cố gắng viết theo ý và cách diễn đạt của mình để tránh trùng lặp. nhưng nếu lo lắng, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí này.

XEM THÊM:  Cảm nghĩ về bài Tiếng gà trưa - Văn 7 (9 mẫu)

2.2. trình tạo thư mục (https://www.easybib.com/)

1620809521310-ezgif.com-resize (2).jpg

Ứng dụng hỗ trợ trích dẫn tham khảo. đây là một vấn đề đau đầu đối với nhiều người viết luận. Nếu bạn đã đọc bài luận, bạn sẽ thấy rằng tài liệu tham khảo cho mỗi bài luận là rất nhiều, lên đến vài trang A4. vậy làm sao để không bỏ sót tài liệu mình đã tham khảo? công cụ này sẽ giúp bạn làm điều đó đơn giản hơn và nhanh hơn.

2.3. biên tập viên hemingway (https://hemingwayapp.com/)

một công cụ hữu ích để giúp bạn kiểm tra lỗi bài luận. việc cẩn thận và xem xét bài văn cho thấy bạn là người cẩn thận trong công việc. Công cụ này khá đơn giản để sử dụng vì bạn chỉ cần sao chép và dán vào công cụ và phần còn lại sẽ được tự động hóa. kiểm tra lỗi của bài luận để lấy thêm điểm cho bài viết của bạn.

2.4. công cụ ý tưởng (https://www.igrad.com/articles/how-to-write-a-scholarship-essay-that-makes-you-stand-out)

1620809536970-ezgif.com-resize (3).jpg

Quá trình lên ý tưởng cũng là một vấn đề đau đầu khi bắt đầu viết một bài luận. trang web này sẽ giúp bạn một phần về cách lên ý tưởng và trình bày bài luận của bạn theo cách chuyên nghiệp nhất.

2.5. xem một số bài luận (https://www.estrellamountain.edu/students/scholarships/essay)

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn bắt đầu viết luận, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi phát triển ý tưởng với số lượng từ cho phép. Vì vậy, cách duy nhất để viết tốt hơn là đọc thêm các ví dụ và bài luận. trang web này sẽ cung cấp cho bạn một số bài luận mẫu để giúp bạn hình thành ý tưởng, cấu trúc với một số từ hạn chế hoặc độ dài tiêu chuẩn của một bài luận.

XEM THÊM:  Soạn bài các yếu tố tự sự miêu tả trong văn biểu cảm

2.6. công cụ tìm kiếm tài liệu (https://writingcenter.fas.harvard.edu/)

tìm tài liệu tham khảo ở đâu? làm thế nào để có nguồn trích dẫn chuẩn nhất để trích dẫn trong bài luận của bạn? Các công cụ của trường đại học harvard sẽ giúp bạn thực hiện điều này. hãy truy cập trang web trên để tìm tài liệu hỗ trợ cho bài luận của bạn.

1620809552898-ezgif.com-resize (4).jpg

2.7. viết và cải thiện (https://writeandimprove.com/)

Viết luận bằng tiếng Anh không thể tránh khỏi những sai sót về ngữ pháp hay cách sử dụng từ vựng. việc kiểm tra bằng công cụ này sẽ giúp bạn xác định liệu ngữ pháp hoặc từ vựng mà bạn sử dụng có phù hợp hay không, do đó, công cụ này cũng giúp đánh giá mức độ kỹ năng viết của bạn.

2.8. diễn đàn tiểu luận (https://essayforum.com)

Một trong những cách học hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng công nghệ. điều đó có nghĩa là tham gia vào cộng đồng để cải thiện bản thân. đây là một cộng đồng học thuật nổi tiếng, khi bạn xuất bản bài viết của bạn, nó sẽ được đánh giá bởi các nhà chuyên môn. cuộc thảo luận sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng cho bài luận của bạn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc [Công Cụ] Những Trang Web Hỗ Trợ Viết Bài Luận Chuyên Nghiệp – YBOX. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *