Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
248 lượt xem

Whipping cream là gì? Gía bao nhiêu, cách làm & mua ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Whipping cream là gì? Gía bao nhiêu, cách làm & mua ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Whipping cream là gì? Gía bao nhiêu, cách làm & mua ở đâu

Kem nhẹ là gì? Giá của kem tươi? Mua kem đánh bông ở đâu? Làm kem tươi tại nhà có khó không? Đây chắc hẳn là những thắc mắc chung của rất nhiều người khi quan tâm đến loại vật liệu này. Mời các bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây do Disney Cooking tổng hợp để tìm câu trả lời cho từng câu hỏi trên.

Whipping cream được nhiều người biết đến như một nguyên liệu quan trọng trong nhiều món bánh, món ăn quen thuộc. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều thú vị về kem tươi mà bạn chưa biết. Vậy cụ thể Whipping Cream là gì, cách chế biến, sử dụng và bảo quản như thế nào, mua ở đâu và giá cả ra sao?

Kem nhẹ là gì?

whipping cream là gì Nhiều người thắc mắc Whipping Cream là gì? (Ảnh: Internet)

Kem đánh bông Kem nhẹ là gì? Whipping cream là tên gọi dùng để chỉ hỗn hợp kem tươi chứa nhiều chất béo (38 – 40%, con số ghi trên bao bì). Hỗn hợp này được tách từ sữa tươi nguyên chất nên không đường. Người ta thường chia whipped cream thành hai loại: wùhipped cream (kem đánh bông) và whipped cream (kem tự làm). Tuy nhiên, nhiều người thích kem nhẹ hơn. Bởi khi sử dụng loại này, bạn có thể tùy chỉnh độ ngọt theo sở thích và mục đích sử dụng.

Cách làm kem tươi bằng sữa tươi đơn giản tại nhà

cách làm whipping cream Cách làm Whipping Cream tại nhà tương đối đơn giản (Ảnh: Internet)

XEM THÊM:  Anh Nhà Ở Đâu Thế - Ca khúc mang danh hiệu công chúa thả thính đến cho AMEE - tân binh ấn tượng nhất Vpop 2019!

Thành phần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *