Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
296 lượt xem

Lá Xạ Đen

Bạn đang xem: Lá Xạ Đen Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến Lá Xạ Đen phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Lá Xạ Đen

Thông tin về sản phẩm lá cỏ cà ri của Dongha Agricultural Products

Tôm đất được biết đến như một loại cây thuốc mọc chủ yếu ở các khu rừng. Nhưng cây xạ đen được tìm thấy ở phía bắc tỉnh hòa bình. Người Môn còn gọi cây đậu biếc là cây ung thư. Cây xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư. Cùng theo dõi bài viết để biết công dụng của cỏ xạ đen và giá bán cỏ xạ đen nhé.

Hình ảnh của Skunk Leaf

lá xạ đen dũng hà

lá xạ đen dũng hà

feedback la xa den

Thân của cây cơ dạng sợi dài tới 10m. Lá mọc quanh thân, khi mới ra lá có màu nâu xám nhạt. Dần dần chuyển sang màu nâu sẫm, và lá chuyển sang màu xanh lục và có lông khi trưởng thành.

Lợi ích của cây xô thơm

Năm 1997, một số nhà khoa học nước ngoài đã phân lập được hoạt chất metinolide-a từ thực vật và chứng minh rằng hoạt chất này có tác dụng gây độc tế bào đối với tế bào ung thư gan (hepa-2b) và tế bào ung thư (kb).

Gần đây, một nghiên cứu của các nhà khoa học Thượng Hải đã phát hiện ra rằng thân cây có chứa diphenylpropane và macrolides, quinflavan. Các hợp chất này có khả năng gây độc tế bào từ trung bình đến yếu đối với các dòng tế bào ung thư phổi, ruột kết, gan và ung thư vú.

Ngoài ra, vào năm 2016, các nhà khoa học tại Đại học Nihon đã nghiên cứu thành phần hóa học của cây hắc tùng thu được ở Hà Nội. Kết quả cho thấy 8 hợp chất phenolic chiết xuất từ ​​cây cà gai đen có tác dụng chống oxy hóa tốt. Các tác dụng cụ thể của loại cây này bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *