Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
295 lượt xem

Xăm có đau không – Những chỗ xăm không đau

Bạn đang quan tâm đến Xăm có đau không – Những chỗ xăm không đau phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Xăm có đau không – Những chỗ xăm không đau

Biểu đồ đau do hình xăm – Các vùng đau do hình xăm trên cơ thể

Vóc dáng của mỗi người là khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ như thế này:

 • Các vùng cơ săn chắc (chẳng hạn như cánh tay, chân và ngực trên) và lớp mỡ dày hơn (chẳng hạn như mông, cơ mông …) thường đau tối thiểu.
 • Vùng da mỏng, nhạy cảm (chẳng hạn như ngực, nách, mặt và háng) và vùng xương (như da đầu, mặt, xương đòn), xương sườn , bàn tay và bàn chân) thường bị đau nhất. (1)
 • Đâu là phần đau nhất của hình xăm?

  Tôi sẽ trình bày chi tiết nơi hình xăm gây tổn thương nhất !

  Xương sống

  xương sườn

  Hình xăm trên ngực siêu đau

  Sau tai

  Hình xăm mắt cá chân

  Sau gáy

  Tương tự như vùng sau tai, xăm ở cổ cũng rất nguy hiểm vì có nhiều huyệt đạo và lớp da mỏng, khiến nghệ nhân xăm khó có thể có được tác phẩm xăm đẹp thực sự cho riêng mình. TÔI.

  háng

  Bẹn của bạn có nhiều đầu dây thần kinh có thể bị kích thích bởi kim xăm. Đau ở đây có thể nghiêm trọng.

  Phía sau đầu gối

  Có lẽ ít người trong số các bạn đang cân nhắc việc xăm hình ở đây.

  Đây là nơi bạn sẽ bị đau dữ dội khi xăm hình. Khu vực phía sau đầu gối có lớp da siêu mỏng, co giãn với rất nhiều đầu dây thần kinh.

  & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Xăm ngón tay có đau không?

  Mặt, mũi, môi

  Da trên và xung quanh môi thường mỏng và có nhiều đầu dây thần kinh. Hình xăm trên môi gần như chắc chắn sẽ gây đau dữ dội và có thể dẫn đến chảy máu, sưng tấy và bầm tím.

  xăm trên mặt, mũi, môi

  Vị trí xăm ít đau nhất

  Đùi ngoài

  Phần cơ thể này chứa đầy chất béo và có ít đầu dây thần kinh. Đùi ngoài là một trong những nơi ít đau nhất khi xăm hình, và hầu hết mọi người đều cảm thấy đau từ thấp đến thấp.

  xăm ở đùi ít đau

  Cánh tay

  Cẳng tay của bạn có nhiều cơ và da dày, không có nhiều đầu dây thần kinh. Hình xăm ở cẳng tay thường gây đau nhẹ đến trung bình.

  những chỗ xăm không đau

  Vai ngoài

  Da bên ngoài vai dày và có một số đầu dây thần kinh nên đây là một trong những nơi ít đau nhất khi xăm. Cảm giác đau khi xăm ở đây thường nhẹ đến trung bình.

  vị trí xăm ít đau nhất

  Bắp tay ngoài

  Bắp tay bên có nhiều cơ và không có nhiều đầu dây thần kinh nên là nơi tuyệt vời để xăm hình mà không gây đau nhiều. Hình xăm bên ngoài bắp tay thường gây đau từ nhẹ đến trung bình.

  cách xăm không đau

  Maverick

  Có nhiều mỡ và cơ bắp ở bắp chân và ít đầu dây thần kinh nên xăm ở bắp chân thường không quá đau. Bạn có thể thấy đau nhẹ đến trung bình ở đây.

  vị trí xăm không đau

  Trên và dưới

  Hình xăm ở lưng trên hoặc lưng thường gây đau từ nhẹ đến trung bình vì da ở đây dày và có một số đầu dây thần kinh. Bạn càng ở xa xương và các đầu dây thần kinh ở cột sống và hông, bạn sẽ càng cảm thấy ít đau hơn.

  xăm ở đâu không đau

  Cách giảm đau khi xăm

  Dưới đây là một số mẹo để giảm thiểu cảm giác đau đớn khi xăm hình:

  • Yêu cầu nghệ sĩ xăm hình tạm dừng khi bạn cảm thấy đau, nghỉ ngơi và tiếp tục.
  • Chọn một nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm. Nơi có các thiết bị và dụng cụ đã được làm sạch và khử trùng.
  • Nếu bạn có hình xăm trên bụng, hãy tránh ăn trước thời gian này
  • Đọc trước Phương pháp của nghệ sĩ xăm mình Hãy chuẩn bị tinh thần trước
   • Thực hiện theo các hướng dẫn chăm sóc sau khi xăm, chẳng hạn như rửa hình xăm, mặc quần áo rộng hơn hình xăm, bôi thuốc mỡ và kem dưỡng ẩm để giảm đau sau khi xăm và nguy cơ biến chứng. & gt; & gt; & gt; Xem thêm thông tin: Hướng dẫn Chăm sóc Hình xăm
   • Đảm bảo rằng bạn ngủ đủ giấc trước khi xăm hình. Ngủ đủ giấc trước khi xăm hình sẽ giúp bạn chịu được cơn đau dễ dàng hơn.
   • Tránh uống rượu vì làm loãng máu, gây chảy máu và bầm tím.
   • Dưỡng ẩm cho da và giảm đau khi xăm.
   • Thử sử dụng các sản phẩm gây tê trên da trước khi xăm để giảm đau.
   • Cuối cùng, hãy chọn cho mình một tiệm xăm uy tín , làm quen với những khách hàng có kinh nghiệm lâu năm để có được sự an tâm và giảm đau hiệu quả khi xăm hình!
   • Đôi khi để có một hình xăm đẹp, chúng ta phải chấp nhận chịu đau đớn, đặc biệt là ở những vị trí xăm đau nhất mà chúng tôi liệt kê ở trên . Khi đã vượt qua được, tất cả những gì còn lại là tận hưởng cảm giác hạnh phúc vì sở hữu một hình xăm ưng ý và cá tính.

    & gt; & gt; & gt; Tham khảo loạt bài hướng dẫn xăm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *