Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
235 lượt xem

Hướng dẫn cách đăng ký xem K trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng, giúp bạn tận hưởng bóng đá trong mùa giải mới

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách đăng ký xem K trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng, giúp bạn tận hưởng bóng đá trong mùa giải mới phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hướng dẫn cách đăng ký xem K trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng, giúp bạn tận hưởng bóng đá trong mùa giải mới

Mùa giải mới đã bắt đầu, nhưng bạn vẫn chưa biết tìm ở đâu. Bạn muốn có k + nhưng không biết cách đăng ký trên điện thoại để mua gói k +. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách đăng ký xem k + trên điện thoại với tốc độ cực nhanh giúp các bạn thoải mái thưởng thức bóng đá trong mùa giải mới.

1. đăng ký k + trên ứng dụng fpt play

Ứng dụng phát lại fpt là một trong những ứng dụng xem tivi phổ biến nhất trên thiết bị di động với giao diện trực quan dễ sử dụng. ftt play cho phép bạn đăng ký các tài khoản khác nhau. Bạn có thể tải từ google play và appstore hoặc sử dụng link bên dưới để tải nhanh.

 • liên kết tải xuống ftp play trên android
 • link tải fpt play trên ios
 • Bước 1: Mở ứng dụng phát lại fpt chọn tab cuối cùng . Sau đó, bạn tiếp tục và chọn mua gói.

  Bước 2 : Tiếp theo, cuộn xuống trang cuối cùng và chọn gói k + . Trong cửa sổ mới, bạn sẽ tự chọn gói k + phù hợp .

  Bước 3 : Cuối cùng, bạn kiểm tra thông tin và bao bì mà bạn chọn mua. Cuộn xuống là Phương thức thanh toán và Khuyến mại bạn sẽ nhận được thông qua các phương thức thanh toán này. Bạn chọn Thanh toán là xong.

  2. Đăng ký k + với ứng dụng k +

  Ứng dụng k + hiện có trên cả google play và appstore, bạn có thể tải xuống từ đây hoặc truy cập nhanh qua liên kết bên dưới. Ứng dụng k + sẽ cung cấp đầy đủ các link truyền hình và gói dịch vụ cho bạn xem với giá cực tốt.

  • Liên kết tải xuống Android k +
  • k + liên kết tải xuống trên ios
  • Bước 1: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, mở ứng dụng và chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải . Tiếp theo, các gói k + sẽ hiển thị các đề xuất và bạn có thể chọn chi tiết để biết thêm thông tin về gói.

   Lưu ý: Ứng dụng k + chỉ cho phép bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

   Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Mua gói để tiếp tục mua gói k + yêu thích của mình. Cuối cùng bạn sẽ thanh toán qua google play hoặc appstore.

   Bạn đã đăng ký gói k + chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và share cho mình nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này. Đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này.

   Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *