Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
161 lượt xem

Xét nghiệm ADN huyết thống cha – con ở đâu uy tín nhất và hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang quan tâm đến Xét nghiệm ADN huyết thống cha – con ở đâu uy tín nhất và hết bao nhiêu tiền? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Xét nghiệm ADN huyết thống cha – con ở đâu uy tín nhất và hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN để xác định huyết thống ngày càng được sử dụng phổ biến ở nhiều bệnh viện và cơ sở y tế, trong đó xét nghiệm ADN quan hệ cha con là phổ biến nhất. Đây là vấn đề nhạy cảm, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và cần được thực hiện ở cơ sở y tế uy tín. Vậy thực hiện xét nghiệm quan hệ cha con ở đâu chính xác nhất hiện nay?

1. Xét nghiệm quan hệ cha con là gì?

Xét nghiệm ADN (axit deoxyribonucleic) là một phương pháp phân tích ADN trên nhiễm sắc thể của người tham gia. Sau đó, so sánh kết quả phân tích để xác định xem những người này có quan hệ huyết thống hay không.

Bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể làm xét nghiệm ADN

Các xét nghiệm ADN giúp xác định huyết thống

Như đã đề cập trước đó, phổ biến nhất là xét nghiệm ADN quan hệ cha con, có nghĩa là xét nghiệm ADN để kiểm tra xem một người đàn ông có phải là cha ruột (cha ruột) của đứa trẻ hay không. không.

Có thể xác định tính bảo đảm bằng xét nghiệm ADN vì bộ gen của mỗi người thường được thừa hưởng một nửa từ mẹ và một nửa còn lại từ bố.

Nếu kết quả xét nghiệm ADN cho thấy mẫu ADN của hai bố con trùng khớp về mọi mặt gen thì 99,99% hai người có quan hệ huyết thống trực tiếp. Ngược lại, khi có ít nhất 2 gen khác nhau trở lên thì có thể chắc chắn 100% rằng giữa 2 người không có mối quan hệ cha mẹ – con cái.

2. Ở độ tuổi nào có thể thực hiện xét nghiệm quan hệ cha con?

Nhờ những tiến bộ của y học hiện đại, xét nghiệm quan hệ cha con có thể được thực hiện ở mọi đối tượng, bất kể độ tuổi. Ngay cả khi trẻ còn trong bụng mẹ (khoảng 16 tuần tuổi) cũng có thể được xét nghiệm ADN thông qua nước ối hoặc ADN thai nhi lấy từ máu của mẹ.

Xét nghiệm ADN huyết thống cha - con với mẫu máu thường có giá thấp nhất

Có thể thực hiện xét nghiệm ADN ở mọi lứa tuổi

Bài kiểm tra này trở nên dễ dàng hơn đối với trẻ em và người lớn.

3. Chi phí xét nghiệm quan hệ cha con bao nhiêu?

Rất khó để trả lời câu hỏi chi phí xét nghiệm ADN quan hệ cha con bằng một con số tuyệt đối. Chi phí của mỗi lần xét nghiệm ADN quan hệ cha con sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa điểm thực hiện xét nghiệm ADN quan hệ cha con.

XEM THÊM:  Danh hài Hoài Linh

Thông thường, phí xét nghiệm quan hệ cha con là 1.500.000 – 10.000.000 đồng cho 2 người, phụ thu 1.000.000 – 5.000.000 đồng bắt đầu từ người thứ ba.

Giá xét nghiệm quan hệ cha con có thể có mức cao và thấp khác nhau tùy theo từng trường hợp. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá của bài kiểm tra.

Các mẫu thử nghiệm

Một trong những yếu tố quyết định chi phí là mẫu thử nghiệm. Có nhiều loại mẫu được sử dụng trong xét nghiệm quan hệ cha con, chẳng hạn như máu, tóc, niêm mạc miệng, móng tay, móng chân, bàn chải đánh răng,… Trong đó, do mức độ phức tạp của việc thu thập nên việc thu thập hoặc trích xuất ADN sẽ tốn ít nhiều chi phí. Nói chung, xét nghiệm ADN quan hệ cha con cho mẫu niêm mạc miệng hoặc mẫu máu là rẻ nhất.

Máy móc chuyên dụng tại MEDLATEC đều được ưu tiên đầu tư và phát triển

Xét nghiệm quan hệ cha con thường rẻ nhất

Đã đến lúc nhận được kết quả

Kết quả DNA xét nghiệm quan hệ cha con trung bình sẽ có trong vòng 2 đến 5 ngày, không kể ngày nhận được mẫu. Trong nhiều trường hợp, người đăng ký dịch vụ xét nghiệm ADN cần kết quả gấp, và tất nhiên, họ phải trả thêm một khoản phí nhất định. Tại mỗi cơ sở, có một khoản phụ phí khi nhận kết quả xét nghiệm khẩn cấp theo yêu cầu của khách hàng

4. Xét nghiệm ADN quan hệ cha con ở đâu chính xác nhất hiện nay?

Không chỉ xét nghiệm quan hệ cha con mà bất kỳ loại xét nghiệm nào cũng yêu cầu yếu tố chính xác được ưu tiên hàng đầu. Vì quá trình chẩn đoán và điều trị chỉ hiệu quả nếu kết quả xét nghiệm thu được là chính xác.

Một trong những cơ sở y tế có tiếng tại khu vực phía bắc, được nhiều người tin tưởng hiện nay không thể không kể đến bệnh viện đa khoa medlatec.

Ngay từ ngày đầu thành lập, sau hơn 24 năm hoạt động, công nghệ và trang thiết bị là yếu tố được Bệnh viện Đa khoa medlatec đầu tư và phát triển hàng đầu để có thể mang đến cho khách hàng những kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

XEM THÊM:  Khám mắt tại TP.HCM: Top 5 bệnh viện, phòng khám uy tín chất lượng

– medlatec có các trung tâm khảo thí tiêu chuẩn quốc tế.

– Kiểm tra máy móc và hệ thống quy trình phù hợp với iso 15189: 2012.

– Trang thiết bị y tế được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước phát triển về y tế khác …

Xét nghiệm ADN huyết thống cha - con ở đâu uy tín nhất và hết bao nhiêu tiền?

Máy móc chuyên dụng của Medlatec được ưu tiên đầu tư và phát triển

Đặc biệt, để phục vụ cho lĩnh vực xét nghiệm ADN, medlatec đã nhập khẩu máy giải trình tự gen abi 3500 (hệ thống sinh học ứng dụng) từ Hoa Kỳ, một trong những máy phân tích gen hiện đại nhất, đảm bảo cho kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh nhất.

Chỉ trang thiết bị hiện đại không thể khẳng định được uy tín và chất lượng của bệnh viện medlatec. Một yếu tố quan trọng khác là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cũng như các giáo sư đầu ngành được đào tạo cả trong và ngoài nước. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi thực hiện xét nghiệm quan hệ cha con tại đây.

Quy trình phức tạp, khó hiểu và mất nhiều thời gian cũng là điều khiến nhiều người lo lắng khi đến thời điểm thực hiện xét nghiệm quan hệ cha con. Tuy nhiên, hiện nay medlatec đã đơn giản hóa các thủ tục và quy trình để giảm thiểu số lượng bệnh nhân. Khách hàng có thể hoàn thành xét nghiệm quan hệ cha con trong khoảng 10 phút, có kết quả sau 4 – 72 giờ tùy theo mức độ phức tạp.

Đặc biệt hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người, đặc biệt là nhu cầu xét nghiệm ADN có thời hạn, Bệnh viện Đa khoa medlatec đã triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà. Sau đó kết quả sẽ được trả về địa điểm hoặc qua email, điện thoại,… theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết xét nghiệm ADN huyết thống ở đâu và chi phí bao nhiêu, hãy liên hệ với medlatec để được hỗ trợ qua hotline 1900 56 56 56 .

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Xét nghiệm ADN huyết thống cha – con ở đâu uy tín nhất và hết bao nhiêu tiền?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *