Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
250 lượt xem

Xin visa ở đâu? Xin giấy visa ở đâu? 2022

Bạn đang quan tâm đến Xin visa ở đâu? Xin giấy visa ở đâu? 2022 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Xin visa ở đâu? Xin giấy visa ở đâu? 2022

Có thể thấy, mối quan hệ hợp tác giữa các nước trong phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, du lịch và các lĩnh vực khác đang từng bước được tăng cường. Vì vậy, không khó để bắt gặp công dân nước ngoài, khách du lịch và du học sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể đến Việt Nam và thực hiện các hoạt động tại đây, người nước ngoài cần phải có thị thực bằng cách xin thị thực nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu bạn là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam nhưng còn thắc mắc, không biết xin visa ở đâu? Nộp đơn xin thị thực ở đâu? Ngoài thắc mắc về thủ tục pháp lý và thủ tục xin visa, bạn cũng có thể theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những vấn đề pháp lý liên quan đến việc xin visa Việt Nam.

Xin visa o dauXin giấy visa ở đâu?

1. Visa Việt Nam là gì?

Thị thực hoặc thị thực nhập cảnh là một con tem được dán trên hộ chiếu cho biết rằng một cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào một quốc gia hoặc vùng lãnh thổ.

Người nước ngoài có ý định và nhu cầu đến Việt Nam, dù là du lịch, thăm thân, công tác, v.v., đều phải có thị thực Việt Nam khi đến Việt Nam. Thị thực Việt Nam hay thị thực theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014 là văn bản do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Vì vậy, visa Việt Nam có thể được coi là tấm vé thông hành cho công dân nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch, công tác, thăm thân, học tập và các mục đích khác. Người nước ngoài không xuất trình được hộ chiếu và không có thị thực sẽ không được nhập cảnh vào Việt Nam và bị coi là nhập cảnh bất hợp pháp.

2. Có bao nhiêu loại thẻ visa nhập cảnh Việt Nam?

Hiện tại, thị thực Việt Nam bao gồm 27 loại, mỗi loại có những mục đích và hoạt động khác nhau, có thể gọi là:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *