Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
209 lượt xem

Xin giấy chuyển tuyến ở đâu thì đúng với quy định của pháp luật?

Bạn đang quan tâm đến Xin giấy chuyển tuyến ở đâu thì đúng với quy định của pháp luật? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Xin giấy chuyển tuyến ở đâu thì đúng với quy định của pháp luật?

Tôi xin giới thiệu hợp pháp ở đâu?

Tôi có thể lấy chứng chỉ chuyển nhượng một cách hợp pháp ở đâu? Tôi gia nhập một gia đình ở huyện việt yên – bắc giang (nơi tôi ở). Tôi đang điều trị bệnh mãn tính tại Bệnh viện Nội tiết Bắc Giang và được hưởng các quyền lợi thích hợp. Lần này em đi công ty ở bắc ninh nên công ty bhyt có đăng ký phòng khám đa khoa. Em xin hỏi khi đi khám bệnh em có thể xin giấy chuyển tuyến ở đâu ạ? Những lợi ích là gì? (Vì tôi đi khám lại định kỳ hai tháng một lần nên trước đây tôi đã xin chuyển tuyến ở trạm y tế thị trấn).

 • Được chuyển hướng dựa trên yêu cầu của gia đình và mức quyền lợi bảo hiểm y tế?
 • Tôi có thể nhận được các quyền lợi từ thẻ bảo hiểm y tế của mình không?
 • Mức hưởng khi khám bệnh, chữa bệnh tuyến tỉnh
 • xin giấy chuyển tuyến ở đâuTư vấn bảo hiểm y tế:

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đường dây nóng. Câu hỏi của bạn về nơi đăng ký giấy giới thiệu phù hợp với quy định của pháp luật. luật, chúng tôi muốn tư vấn cho bạn những điều sau:

  Theo Thông tư 40/2015 / tt-byt, Điều 12, khoản 1, điểm a và b như sau:

  “Điều 12 Sử dụng Thư giới thiệu và Thư hẹn khám và Điều trị Y tế được Bảo hiểm Y tế chi trả

  1. Sử dụng Mẫu giới thiệu Bệnh nhân Medicare:

  a) Trường hợp người bệnh được chuyển đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác thì chỉ phải có giấy giới thiệu của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh mà người bệnh được chuyển trực tiếp;

  b) Trường hợp người bệnh đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không thuộc diện KCB BHYT chuyển đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác thì người bệnh được chuyển thẳng đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh chỉ cần cung cấp giấy giới thiệu của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. tổ chức y tế; “.

  Ngoài ra, theo Điều 22 Khoản 4 Luật BHYT sửa đổi, bổ sung năm 2014, quy định về tiếp cận khám bệnh, chữa bệnh như sau:

  “4. Từ ngày 01/01/2016, người tham gia BHYT đăng ký khám bệnh, chữa bệnh lần đầu tại các trạm y tế thị xã, phòng khám đa khoa, bệnh viện tuyến huyện được khám bệnh, chữa bệnh trong phạm vi KCB BHYT. . Điều đầu tiên của điều này các bệnh viện trên địa bàn cùng tỉnh với mức hưởng quy định tại tiểu mục này ”.

  Như vậy, công ty đã đăng ký bhyt cho bạn tại phòng khám đa khoa, tức là đã đăng ký trên thẻ bhyt như một phòng khám đa khoa để khám và điều trị. Do đó, bạn có thể khám chữa bệnh và đăng ký chuyển tuyến tại phòng khám đa khoa hoặc trạm y tế xã, phòng khám đa khoa tuyến huyện hoặc bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và được hưởng quyền lợi như khi khám chữa bệnh. đúng tuyến.

  xin giấy chuyển tuyến ở đâu

  Tư vấn Bảo hiểm Y tế Trực tuyến 24/7: 1900 6172

  Trên đây là bài viết có nội dung tư vấn về vấn đề: xin giấy giới thiệu ở đâu là hợp pháp.

  Ngoài ra, để hiểu thêm về bảo hiểm y tế, bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

  Tôi có thể nhận được bảo hiểm y tế nếu tôi gửi thư giới thiệu muộn không?

  Điều kiện chuyển tuyến khám bệnh, chữa bệnh

  Nếu còn thắc mắc trong quá trình giải quyết: xin giấy giới thiệu ở đâu là hợp pháp, vui lòng liên hệ Hotline trực tuyến 24/7: 1900.6172 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Xin giấy chuyển tuyến ở đâu thì đúng với quy định của pháp luật?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *