Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
217 lượt xem

502 Bad Gateway

Bạn đang xem: 502 Bad Gateway Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến 502 Bad Gateway phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ 502 Bad Gateway

Nghệ sĩ hài thế hệ 9x Xuân Nghị là người con của quê hương Nha Trang. Anh khẳng định tài năng của mình trên sân khấu hài kịch và tiếp tục thực hiện nhiều dự án phim từ truyền hình đến điện ảnh. Giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã chứng minh điều đó. Nhân dịp Tết Nguyên Đán, anh đã có cuộc trò chuyện ngắn với Qinghe Daily.

– Bạn có thể chia sẻ cảm giác của mình khi giành được Giải thưởng Ngôi Sao Xanh?

– Tôi rất ngạc nhiên và vui mừng khi lần thứ hai nhận được cúp cho nhân vật có chỉ số IQ cao trong bộ phim Nhà trọ Branha. Đây là động lực rất lớn để tôi chuẩn bị cho hành trình của mình vào năm 2021. Tôi vẫn cảm thấy mình còn ham chơi khi đến với Giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

– Một gương mặt trẻ mới bước ra sân khấu và gặt hái được nhiều thành công trong vở kịch, Henney có thể chia sẻ cách cô ấy đã trải qua những khó khăn và thử thách để đạt được thành công. Liệu có thể có kết quả như ngày hôm nay?

– Đầu tiên, ai cũng phải vượt qua khó khăn, vượt qua thử thách thì mới thành công. Khi còn là sinh viên sân khấu, Nghị cũng phải chật vật kiếm sống và phải từng bước xin vào các vai quần chúng. Nếu bạn đã xem bộ phim “Balha Inn”, bạn sẽ hiểu tại sao vai diễn Cho Mingbach lại là một phần của giải pháp mùa xuân. Khi tôi đọc kịch bản của bộ phim, tôi ngay lập tức yêu nhân vật. Khi thực sự yêu thích nghệ thuật thì mình phải cố gắng, và dù làm nghề gì mình nghĩ các bạn phải có đam mê, quyết tâm và cố gắng.

-Một diễn viên hoạt động văn học và hài hước, có phải là lựa chọn đầu tiên cho Lễ hội mùa xuân? Gia đình bạn có ủng hộ sự lựa chọn này không?

– nghi đã phát triển niềm đam mê từ khi còn là học sinh trung học cơ sở. Từ những hoạt động ngoại khóa ở trường, Nghi rất thích mang lại tiếng cười cho mọi người. Lúc đầu bị gia đình ngăn cấm vì theo nghề sẽ không ổn định, nhưng sau khi khiếu kiện thành công, dần dần gia đình cũng ủng hộ.

– Như chúng ta đã biết, xuân nghi là người con của quê hương miền biển Nha Trang. Vậy Nha Trang đã cho Chiều Xuân để mang chất liệu gì vào vai diễn của mình?

– Thành phố. Nha Trang đã hình thành nhân cách, thể hiện niềm đam mê diễn xuất. Vẻ đẹp của Nha Trang khiến tôi mơ ước và tô điểm cho tâm hồn mình đẹp hơn. Không có nơi nào như một người lịch sự, hòa nhã và rộng lượng. Vì vậy, dù đi đâu hay làm gì, bạn sẽ luôn nhớ và tự hào về nơi mình đã lớn lên.

– Là một người con xa quê, liệu sau khi thành công, Xuan Yi có trân trọng những điều lớn lao mà mình đã làm được cho quê hương không?

– Nói đến những giấc mơ ở Nha Trang thì có rất nhiều. Nha Trang là một vùng đất xinh đẹp với thiên nhiên tươi đẹp và con người đẹp đến nao lòng. Những người đẹp này sẽ rất phù hợp cho một vai diễn trong phim. Nếu có cơ hội, tôi sẽ quay lại Nha Trang để làm một bộ phim, nơi không chỉ có cảnh đẹp, mà còn giới thiệu về du lịch quê hương tôi. Chúng ta vẫn đang chờ đợi cơ hội, chờ đợi những người cùng chí hướng, điều đó sớm muộn sẽ xảy ra.

– Bạn mong muốn điều gì nhất trong năm mới?

– Mong đại dịch qua nhanh để mọi thứ đi vào ổn định. Tôi hy vọng tất cả chúng tôi, gia đình của bạn, gia đình của bạn khỏe mạnh.

– Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến độc giả! Chúc bạn thành công hơn nữa trong năm mới!

Qinghong (đã hoàn thành)

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 502 Bad Gateway. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *