Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
268 lượt xem

Trang web hoàn toàn vô dụng

Bạn đang quan tâm đến Trang web hoàn toàn vô dụng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Trang web hoàn toàn vô dụng

những trang web này không có ý nghĩa gì, nhưng mọi người thích ghé thăm chúng

Hầu hết các trang web tồn tại trên internet để giúp bạn học điều gì đó, làm nhiều việc, giải trí, chia sẻ nội dung hoặc giao tiếp với người khác. Tại sao ai đó lại truy cập vào một trang web không cho phép bạn làm bất kỳ điều gì trong số này?

Chắc chắn một trang web phải tồn tại để phục vụ một số mục đích hữu ích, phải không? vâng, có lẽ không phải internet thực sự đầy rẫy các trang web ngẫu nhiên không thực sự giúp bạn làm bất cứ điều gì.

Trong danh sách sau đây, bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến chỉ 10 trong số rất nhiều trang web vô dụng mà bạn có thể tìm thấy trên internet. và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết lượng truy cập mà các trang web này nhìn thấy mỗi tháng.

Tôi đoán bạn có thể nói rằng hầu hết các trang web này thuộc thể loại giải trí thực sự có mục đích trực tuyến, vì chúng rất thú vị khi truy cập, nhưng nói chung, tất cả chúng đều khá vô dụng. nếu bạn có thời gian để giết, hãy tiếp tục và kiểm tra chúng.

Cũng được đề xuất: 10 trang web thú vị để xem khi bạn quá buồn chán

01 trong số 10

croutons.net

Bạn có muốn xem một chiếc bánh crouton rất nhỏ và hoạt hình xấu không? bởi vì đó là điều duy nhất bạn sẽ tìm thấy trên trang web này. Tin hay không tùy bạn, trang web này đã trực tuyến hơn 15 năm.

Xem có bao nhiêu người đang truy cập crouton.net. đó “

02 của 10

ismycomputeron.com

Máy tính của bạn đã được bật chưa? Nếu bạn không chắc chắn và cần kiểm tra, bạn có thể sử dụng trang web này. nếu anh ấy nói bất cứ điều gì khác ngoài “có”, thì bạn đang làm sai.

Xem có bao nhiêu người đang truy cập ismycomputeron.com. đó “

03 trên 10

nooooooooooooooooo.com

trang web này có một nút lớn màu xanh lam mà bạn có thể nhấn để nghe vader đáng yêu hét lên “nooooooooooooooooo” bằng giọng nói mang tính biểu tượng của anh ấy. anh ta được hướng dẫn để nhấn nó “trong những tình huống cực đoan”.

Xem có bao nhiêu người truy cập vào nooooooooooooooooo.com. đó “

04 trên 10

zombo.com

zombo.com được tạo thành từ hoạt ảnh có màu sắc đậm và bản ghi ấn tượng của một thông điệp chào mừng bất tận. chuẩn bị để nghe: “chào mừng bạn đến với zombocom!” và: “bạn có thể làm bất cứ điều gì trong zombocom!” hơn và hơn và hơn và hơn.

Xem có bao nhiêu người truy cập zombo.com. đó “

05 của 10

ischristmas.com

Trong 364 ngày trong năm, bạn phải đếm số ngày cho đến khi Giáng sinh đến. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không có lịch, bạn luôn có thể kiểm tra trang web này. Nó cho bạn biết hôm nay có phải là Giáng sinh hay không.

Xem có bao nhiêu người truy cập isitchristmas.com. đó “

06 của 10

onemilescroll.com

Bạn nghĩ mình đã thực hiện bao nhiêu thay đổi về trang web trong cuộc đời mình? bây giờ bạn có thể thực hiện thử thách cuộn cuối cùng để xem bạn mất bao lâu để cuộn một trang web dài một dặm. đừng lo lắng, có những điểm đánh dấu trên đường đi để giúp bạn tiếp tục.

Xem có bao nhiêu người truy cập onemilescroll.com. đó “

07 của 10

toggletoggle.com

bạn có muốn thúc giục điều gì đó không? hoàn toàn không có gì? trang web này có một công tắc đèn hiện đại có thể được bật hoặc tắt bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn bật âm thanh, bạn sẽ nghe thấy âm thanh êm dịu của đại dương trong nền.

Xem có bao nhiêu người truy cập toggletoggle.com. đó “

08 trên 10

corgiorgy.com

Bất kỳ ai là người hâm mộ của những chú chó corgis dễ thương và âu yếm có lẽ nên đánh dấu trang này. trang web này không gì khác hơn là một số chú chó hoạt hình 16-bit vui vẻ nhảy trên màn hình của bạn với một số bản nhạc vô lý đang phát trong nền.

Xem có bao nhiêu người truy cập corgiorgy.com. đó “

09 của 10

nút trang chủ

đây là một loại tương tự như nooooooooooooooo.com. nó có một nút màu đỏ mà bạn có thể nhấn khi điều gì đó cực kỳ quan trọng và kịch tính xảy ra. vì một số lý do clippy (trợ lý văn phòng microsoft yêu thích của mọi người) cũng ở đó.

xem có bao nhiêu người truy cập vào nút bắt đầu. đó “

10 của 10

nyan.cat

bạn có nhớ con mèo meo không? phim hoạt hình mèo pop-tart cầu vồng điên cuồng là một video meme rất lớn cách đây nhiều năm và Internet nhớ rất rõ điều đó. với trang này, bạn có thể bật và tắt nyan miễn là bạn muốn. Thậm chí còn có một bộ đếm thời gian ghi lại bất cứ điều gì bạn quyết định để Nyan đưa ra. (vâng, “nyan” bây giờ là một động từ).

xem có bao nhiêu người đang truy cập nyan.cat. đó “

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Trang web hoàn toàn vô dụng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *