1001+ cap tiếng anh ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống chất nhất

Tổng hợp những câu nói tiếng anh hay và mang nhiều ý nghĩa giúp bạn có thể thổ lộ cảm xúc của mình hay đơn giản là để nhắc nhở bản thân về cách sống. Mỗi câu nói đều có nghĩa và kèm hình ảnh minh họa chi tiết và đặt biệt bạn có thể copy chúng về để tiện sử dụng thay vì gõ lại toàn bộ câu.

Bạn đang xem: 1001+ cap tiếng anh ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống chất nhất

Mục Lục

Những câu nói bằng tiếng anh hay về cuộc sống

Trong cuộc sống không phải lúc nào cũng mọi chuyện cũng êm đẹp với tất cả chúng ta, nhiều lúc buồn chán chả biết làm gì, lại lướt facebook kiếm vài cầu nói hay bằng tiếng anh đăng lên để tâm sự với bạn bè, và gia đình như một cách thổ lộ gián tiếp những suy nghĩ của bản thân.

*
*
*
*
*
*

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu

Trong cuộc sống đôi lúc chúng ta cần có những sự quan tâm, chia sẻ cho nhau những lời hay lẽ đẹp, để động viên an nhau những lúc buồn. Chuyên mục hôm nay vẫn là nói về những câu nói hay trong cuộc sống, những hôm nay chúng ta sẽ gửi tặng nhau những câu nói tiếng anh hay về tình yêu và cuộc sống ngắn gọn nhất chứ không dài dòng nhé.

#1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

#2. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.

#5. Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours.

Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.

Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

#8. There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.

Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.

Những câu nói tiếng Anh hay về gia đình

Bạn đam mê mồn học tiếng anh, bạn muốn gửi tới người thân trong gia đình những câu nói tiếng anh hay về gia đình. Muốn gửi gắm ai đó tình cảm của mình nhưng không giám thổ nộ trực diện vậy các bạn hãy tham khảo những câu nói danh ngôn bằng tiếng anh về gia đình hay nhất mọi thời đại này nhé.

#1. Family is not an important thing, it’s everything. – Michael J. Fox.

#2. Family is like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song – Jesse Joseph.

Gia đình giống như một bản nhạc vậy, có nốt thăng, nốt trầm, lúc vui, lúc buồn nhưng nó luôn là một bài hát tuyệt đẹp.

#4. When I think of any of my successes, I am thankful to God from whom all blessings flow, and to my family and friends who enrich my life.

Mỗi khi tôi nghĩ về bất kỳ thành công nào của tôi, tôi nghĩ về 2 điều: Thứ nhất thôi cảm ơn chúa người là cội nguồn của mọi phước lành tôi có được, thứ hai chính là gia đinh và bạn bè tôi, những người làm phong phú cuộc sống của tôi.

#8. Family life contributes immensely to an individual’s happiness. Only in a happy homelife can complete contentment be found – Dorothea S. Koppliln.

Gia đình góp phần không nhỏ vào cuộc sống hạnh phúc của mỗi cá nhân. Chỉ trong một gia đình hạnh phúc, con người mới có thể tìm thấy hạnh phúc viên mãn của bản thân.

#10. Siblings: children of the same parents, each of whom is perfectly normal until they get together – Sam Levenson

Anh chị em: những đứa trẻ cùng cha mẹ, mỗi đứa đều rất bình thường cho đến khi chúng sát cánh bên nhau.

Những câu nói bằng tiếng Anh hay với tâm trạng buồn

#1. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful.

Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện.

Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.

Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

Xem thêm: – 1001 Stt Vui Nhộn Hài Hước Ngắn Gọn Hay Nhất

#6. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile.

Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

#7. Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own.

Tình yêu là niềm khát khao đuợc dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình.

Tình yêu đích thực là không phải là những điều ta nhận được. Tình yêu không phải là tình yêu cho đến khi bạn cho đi.

Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn. Chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.

Những câu tiếng anh hay và ngắn gọn

Đa phần các bạn hay đăng noi-hay bằng những câu nói tiếng việt phổ thông cũng rất hay và ý nghĩa. Những có những lúc tế nhị không muốn thẳng ra bằng tiếng việt. Do đó, nhiều bạn đã sử dụng những câu nói bằng tiếng hay ngắn gọn để tậm sự với mọi người. Sử dụng các mẫu câu ngắn gọn để truyền đạt ý nghĩa một cách súc tích nhất.

#1. Where there is love, there is life.

Những câu nói tiếng Anh truyền cảm hứng hay nhất

#1. We are all in the gutter, but some of us are looking at the stars ― Oscar Wilde.

#2. Be who you are and say what you mean, because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind ― Dr. Seuss.

Hãy là chính mình và nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng

#6. Never be bullied into silence. Never allow yourself to be made a victim. Accept no one’s definition of your life; define yourself — Harvey Fierstein.

Đừng bao giờ để bị ngược đãi bởi sự im lặng. Đừng bao giờ cho phép bản thân trở thành nạn nhân. Không chấp nhận ai định nghĩa cuộc sống của bạn; hãy tự định nghĩa bản thân mình.

#7. Faith is the art of holding on to things your reason has once accepted, in spite of your changing moods — C.S. Lewis.

Niềm tin là nghệ thuật níu giữ những điều mà bạn có lý do chấp nhận nó, dù cho bạn có thay đổi tâm trạng như thế nào.

#10. The woman who follows the crowd will usually go no further than the crowd. The woman who walks alone is likely to find herself in places no one has been before — Albert Einstein.

Người phụ nữ mà đi theo đám đông sẽ luôn không thể đi xa hơn đám đông. Người phụ nữ mà đi một mình thì thường tìm thấy cô ấy ở những nơi mà chưa ai từng đến trước đó.

Những câu nói Tiếng Anh hay giúp bạn thay đổi

#1. Not how long, but how well you have lived is the main thing — Seneca.

#3. Time means a lot to me because, you see, I, too, am also a learner and am often lost in the joy of forever developing and simplifying. If you love life, don’t waste time, for time is what life is made up of — Bruce Lee.

Thì giờ rất quan trọng đối với tôi, bạn thấy đấy, tôi cũng luôn học hỏi và thường lạc trong niềm vui của việc sẽ mãi mãi phát triển và đơn giản hóa. Nếu bạn yêu cuộc sống, đừng lãng phí thời gian, bởi thời gian là thứ tạo nên cuộc sống.

#4. Very little is needed to make a happy life; it is all within yourself, in your way of thinking — Marcus Aurelius.

Một cuộc sống hạnh phúc được tạo nên từ những thứ nhỏ bé: luôn sống với bản thân mình, theo cách mà bạn suy nghĩ.

#5. Life is like playing a violin in public and learning the instrument as one goes on — Samuel Butler.

Cuộc sống giống như chơi đàn violin giữa chốn công cộng và học về nhạc cụ đó khi bản nhạc cứ tiếp tục.

#8. What lies behind you and what lies in front of you, pales in comparison to what lies inside of you — Ralph Waldo Emerson.

Xem thêm: 1000+ Stt Về Yêu Xa Đầy Trắc Trở Và Nhớ Nhung, Dòng Stt Yêu Xa Đầy Trắc Trở Và Nhớ Nhung

#9. I’m the one that’s got to die when it’s time for me to die, so let me live my life the way I want to — Bob Marley.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *