101+ hình ảnh có chữ buồn tâm trạng bạn gửi gắm nỗi lòng

101+ hình ảnh có chữ buồn tâm trạng bạn gửi gắm nỗi lòng

Hình ảnh và noi-hay buồn về tình yêu & cuộc sống tâm trạng muốn khóc, mà bạn không thể bỏ qua. Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc khó khăn. Trong tình yêu không phải lúc nào cũng là hạnh phúc. Đôi khi trên đường đời chúng ta gặp những trở ngại làm chúng ta mệt mỏi, cô đơn và buồn chán. Đó chính là lý do chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những hình ảnh buồn về cuộc sống và tình yêu ý nghĩa nhất, mô tả tâm trạng cô đơn buồn chán muốn buông xuôi làm rung động lòng người mỗi khi đọc. Hi vọng rằng qua những hình ảnh buồn này thì các bạn đã có phần nào đó được chia sẻ cô đơn trong tâm trạng mình.

Bạn đang xem: 101+ hình ảnh có chữ buồn tâm trạng bạn gửi gắm nỗi lòng

Hãy cùng Phebinhvanhoc.com.vn tham khảo những hình ảnh và noi-hay buồn về tình yêu, cuộc sống dưới đây nhé.

Mục lục

Nói hay buồn về tình yêu và cuộc sống

1. Trả lại em …..Một thế giới khi chưa có anh tồn tạiBình yên và không có nước mắtHôm qua…..Vẫn còn câu nói hạnh phúcHôm nay …..Tất cả kết thúc bằng 2 từ quên điBắt đầu từ hôm nay … em không tìm anh nữaNgày mai ….Ngày kia ….Và những ngày sau cũng vậy …Vì em bận …Em bận đi tìm emTìm em của những ngày trước…..

2. Nếu nước mắt ….xóa nhòa tất cảThì suốt đời …em để lệ tuân rơiEm không muốn …làm tim ai buốt giáNhưng tim em ….đã hóa đá mất rồi

3. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim

*

4. Đôi khi ….Im lặng không có nghĩa là không có gì để nóiMà là….Có rất nhiều điều muốn nói ….Nhưng lại không biết phải nói như thế nào L

5. Buồn …Vì ai đó không hiểu được mìnhVì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đậpVì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơiCó ai biết đằng sau những nụ cườiLàm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽCó ai biết đằng sau người mạnh mẽLà cái gục đầu lạng lẽ giữa đêm khuya

6. Nếu buông tay là sẽ mất tất cảVậy liệu nắm chặt có giữ được gì khôngĐã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại đượcCòn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

7. Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắtMà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình

8. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúcTôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồnVì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đauVà tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

9. Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lạiMà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy

10. Hạnh phúc là thứ đi vayVà chia tay là cái giá phải trảNgười yêu thì quá dễ để cóHạnh phúc thì quá khó để tìm

11. Em không muốn quên đi những ngày tháng vui vẻ bên anh nhưng em muốn quên đi nỗi đau khi em mất anh

12. Gió thổi lạnh quá …Tự nhiên thấy thâm trạng khó tả….Một chút nhớ… một chút buồnRối bời những cảm xúc không tên .

13. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thươngKhi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.

14.Trời lạnh , chẳng cần gì một tỷ người yêu thương , chẳng cần hàng tá những chăn ấmChỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình cùng nhịp đập và chung những yêu thương .

15. Dù anh có nói giữa hai chúng ta không có chỗ nào thích hợp, là hai người không cùng chung thế giới cũng được . Anh bỏ mặc em cũng được . Em chỉ muốn biết rằng, anh vẫn sống trong thành phố này và đi trên cùng một con đường và cùng hít thở bầu không khí với em.

16. Có ai muốn được bên cạnh người yêu mình lúc này

17. Rất dễ dàng để nói : “tớ đang bận” khi ai đó cần bạnNhưng chỉ khi …Chính bạn phải nghe 3 từ đó vào lúc bạn cần một ai đó , bạn mới hiểu nó đau đớn như thế nào .

18. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề thời gian và địa lí, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy…thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

19. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.

*

20. Đợi.. a vẫn đợi…Chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì…Đợi e quay trở lại..Hay..Đợi bản thân mình sẽ hết yêu e ?

21. Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật.

22. Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.

Xem thêm: #1 Thiết Kế Phòng Ngủ Game Trang Trí Phòng Ngủ 2 021, Game Trang Trí Phòng Ngủ Totoro

23. Nếu buông tay là mất tất cả. Liệu nắm chặt có giữ được gì không?

24. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy… Mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn.

25. Có những người khóc bằng nước mắtCó những người khóc bằng sự im lặngCó những người khóc bằng tiếng gào thétCòn tôi khóc bằng nụ cười…

Hình ảnh buồn về tình yêu và cuộc sống

*

Đôi lúc cô đơn không phải vì không ai quan tâm, mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. Hình ảnh buồn cô đơn trong tình yêu không được người mình yêu quan tâm.

*

Cuộc sống có những thứ không thể diễn tả bằng lời nói

*

Hình ảnh buồn vì cuộc đời không có niềm tin vào người khác. Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng nếu bạn sẽ không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin.

*

Hình ảnh buồn trong tin yêu vì mất lòng tin với người mình yêu.

*

Bạn đã từng yêu hay bạn đã từng cô đơn nhất. Có ai đã từng khóc, từng rơi lệ vì cuộc sống của mình không gặp may mắn như người ta chưa? Chắc hẳn trên Thế Giới này có rất nhiều người như vậy, họ nghĩ rằng khi mình biến mất khỏi thế gian thì không có một người nào nhớ đến họ nữa. Hãy nhớ rằng cuộc đời dù bế tắc, đắng cay đến đâu thì ta cũng vẫn tiếp tục phải sống cho ngày mai, cho tương lai.

*

Hình ảnh noi-hay tâm trạng nhất của người đang yêu và bị tình yêu đã làm họ tổn thương rất nhiều.

*

Khi bạn đã xem qua những hình ảnh buồn về cuộc sống bạn sẽ rút ra được một kinh nghiệm sống thật quý báo. Nỗi buồn nào cũng sẽ trôi qua theo thời gian và nếu bây giờ bạn quá buồn rầu chán nản thì có thể khóc mà, khóc thật to một lần cho vơi bớt sầu bi rồi suy nghĩ về những điều tốt đẹp hơn đang chờ đón bạn phía trước bằng sự nỗ lực cố gắng hết mình. Niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống là do suy nghĩ và hành động của mỗi người, hãy suy nghĩ thật lạc quan rồi ngày mai trời lại sáng.

*

*

Hình Ảnh Buồn Chán Về Tình Yêu Xem Là Muốn Khóc

*

Hình ảnh buồn đẹp, ảnh buồn chán xem là muốn khóc

*

Hình buồn khóc, tình yêu, hình ảnh buồn nhất.

*

Hình Ảnh Đẹp Về Tình Yêu Buồn Trên Facebook Đầy Cảm Xúc

*

Hình Ảnh Buồn Lãng Mạn

*

Hình ảnh về những khoảnh khắc buồn trong tình yêu

*

Hình ảnh tình yêu buồn khóc ý nghĩa nhất

*

Tải Hình Nền Tình Yêu Buồn Với Những Câu Nói Hay

*

Những hình ảnh buồn về tình yêu làm avatar cực chất

*

Thư Viện Hình Ảnh Buồn Lãng Mạn

*

Hình ảnh buồn với những dòng suy tư

*

Hình ảnh tình yêu buồn cô đơn khi chia tay đẹp nhất

*

Hình Ảnh Đẹp Về Tình Yêu Buồn Trên Facebook

*

Hình Ảnh Buồn Cô Đơn Khi Chia Tay

*

Những hình ảnh bìa đẹp về sự cô đơn buồn bã

*

Hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn vì tình yêu

*

Hình ảnh buồn nhất cho điện thoại

*

Hình buồn khóc, tình yêu, hình ảnh buồn nhất

*

Tổng hợp ảnh hoạt hình buồn về tình yêu

*

Những hình ảnh buồn cô đơn lạnh lẽo nhất

*

Để chia sẻ với những cảm xúc buồn cô đơn trong tận con tim mình đến người ấy, chúng tôi gửi đến những hình ảnh đẹp về sự cô đơn buồn đau đớn nhất bằng hình ảnh được sưu tầm từ các lời tâm sự, những status buồn của những người đang cô đơn, lạc bước giữa cuộc đời này.

*

Cuộc sống là những hình ảnh buồn về chuỗi ngày mà con người chúng ta sống và tồn tại trong đó.

*

Những hình ảnh buồn nhất trong cuộc sống tình cảm là khi chia tay người yêu với nhiều tâm trạng và cảm xúc khác nhau sau khi tan vỡ một cuộc tình. Hay cho người mà bạn hằng nhớ thương tình cảm trong lòng bạn cô đơn đến dường nào bằng cách chia sẻ những hình ảnh buồn đúng tâm trạng trên tang facebook, zalo hay mạng xã hội khác của bạn để người kia có thể hiểu bạn hơn.

Xem thêm: Hướng Cầu Thang Là Hướng Nào, Cách Xác Định Hướng Cầu Thang

*

Hình ảnh Buồn và cô đơn bắt nguồn từ tình yêu đôi lứa

*

Hình ảnh buồn chán của cô gái dưới mưa

*

Hình ảnh tâm trạng buồn tuyệt vọng nhất

*

Hình ảnh buồn đen trắng của chàng trai

Qua những hình ảnh và noi-hay buồn về tình yêu và cuộc sống bên trên, chắc chắn các bạn đã tìm ra cho mình một câu thật phù hợp để thể hiện cảm xúc của bản thân, cải thiện tinh thần hiệu quả. Chúc các bạn thành công với con đường mình đã chọn và hãy thường xuyên truy cập Phebinhvanhoc.com.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *