Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
819 lượt xem

Cách hack Wifi Laptop vô cùng dễ dàng

Bạn đang quan tâm đến Cách hack Wifi Laptop vô cùng dễ dàng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách hack Wifi Laptop vô cùng dễ dàng

Cách hack Wifi Laptop vô cùng dễ dàng

CÁCH HACK WIFI LAPTOP VÔ CÙNG DỄ DÀNG Wifi luôn là thứ mà ai cũng cần, nhất là trong xã hội hiện đại và công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Tuy nhiên không phải ở bất cứ đâu bạn cũng có thể biết được mật khẩu wifi để đăng nhập. Bài viết dưới đây Sửa chữa Laptop phebinhvanhoc.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hack wifi laptop vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Bạn tải về hai phần mềm JumpStart 2.0 & Dumpper 50.5 và lưu trên máy tính. Sau đó thực hiện giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn Close.

Bước 3: Bạn chạy file Dumpper 50.5 Việt. Sau đó nhấn Quét để kiểm tra các mạng Wifi đang sẵn có xung quanh.

Bước 4: Bạn chuyển sang tab Wps -> Tích vào mục Tất cả mạng Wifi -> chọn Quét. Ngay lập tức ứng dụng này sẽ tìm ra các mạng Wifi đang mở.

Bước 5: Bạn chọn mạng Wifi có tín hiệu mạnh nhất, sau đó kéo xuống chọn Chạy JumpStart. Nếu màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo bạn nhấn Tiếp tục để bắt đầu.

Bước 6: JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi kết nối xong với mạng được chọn, bình thường mất khoảng 2 phút, với modem bảo mật cao cũng có thể mất lâu hơn thế. Nếu nó báo thất bại thì đừng nản chí, chọn tiếp wifi khác và tìm tiếp.

Bước 7: Giả sử bạn kết nối được với 1 mạng Wifi. Khi đó bạn hãy chuyển qua tab Hồ sơ -> chọn mạng Wifi vừa kết nối được -> Nhìn sang bên phải ở mục Mã hiển thị mật khẩu của Wifi đó bạn ghi lại để sử dụng cho lần khác.

Nếu pass hiển thị là 1 dãy chữ số như dạng Hex, thì dùng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft, nó sẽ hiện đúng password.

Nếu bạn thực hiện việc hack Wifi tự động mà không được thì hãy chuyển sang hack bằng cách thủ công như sau: Bước 1: Khởi chạy JumpStart. Tích vào ô Kết nối 1 mạng Wifi -> Chọn Next. Bước 2: Tích chọn Nhập pin vào điểm truy cập Wifi và bỏ chọn ở mục Tự động chọn mạng wifi. Sau đó quay lại màn hình thẻ Wps của Jumpper, bấm vào 1 tên, copy pin trong ô “PIN Wps” rồi paste vào ô “PIN điểm truy cập” của JumpStart, bấm Next. Bước 3: Ở hộp thoại kế tiếp nếu bạn không nhìn thấy Wifi đã chọn thì hãy nhấn Làm mới. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm. Bước 4: Nếu thành công, làm tiếp với các mã Pin còn lại.

Những lưu ý khi hack wifi laptop Đối với Win 8.x, ở hộp thoại thẻ Wps khi quét xong là đã biết được mã PIN, Bạn chỉ cần nhập mã Pin này để kết nối luôn với Wifi.

Đối với máy bàn gắn card rời, hiện có 2 loại card thông dụng là TP-Link và Tenda, mình dùng TP-Link TP-751N thấy giao diện card này ngoài nhập pass còn có cả nhập PIN như hình dưới. Bạn chỉ cần truy cập thẻ WPS, chọn ‘Enter the PIN of my access point or wireless router’, nhập PIN lấy từ Dumpper vào ô dưới rồi bấm ‘Connect’ và chờ nó kết nối.

Tin khác:

– Hướng dẫn kiểm tra lỗi ổ cứng hoặc ổ SSD

– Làm sao để chống hack Wifi Laptop hiệu quả

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách hack Wifi Laptop vô cùng dễ dàng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *