Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1235 lượt xem

Cách viết status chữ to đậm trên facebook

Bạn đang quan tâm đến Cách viết status chữ to đậm trên facebook phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách viết status chữ to đậm trên facebook

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao bạn bè của mình có thể đăng Status và Caption trong Facebook bằng chữ in đậm? Trong trường hợp đó, tôi chắc chắn rằng bạn cũng đã cố gắng thử viết văn bản in đậm trên Facebook như không thể tìm thấy tùy chọn nào hỗ trợ điều này. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách viết chữ in đậm trên Facebook rất dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách viết status chữ to đậm trên facebook

Viết Status và Captions Facebook của bạn bằng chữ in đậm chắc chắn là một trong những cách tốt nhất giúp cho bài đăng của bạn trở nên nổi bật hơn trong nguồn cấp tin tức của bạn bè mình. Nhưng thật không may rằng, Facebook không có tùy chọn tích hợp nào cho phép bạn làm điều đó ngoại trừ mục Notes.

Vì vậy, để có thể in đậm chữ trên Facebook, bạn cần phải sử dụng văn bản Unicode phù hợp. Mặc dù có rất nhiều công cụ của bên thứ ba cho phép bạn viết chữ in đậm trên Facebook nhưng cá nhân tôi thấy YayText là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Trong phần tiếp theo bên dưới, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm chữ in đậm trên Facebook không chỉ trong bài post mà còn áp dụng cho cả bình luận, ghi chú và tin nhắn của mình.

Làm thế nào để in đậm chữ trong Facebook ghi chú (Notes)?

Bước 1: Mở trang chủ Facebook và đăng nhập bằng tài khoản của chính bạn.

XEM THÊM:  Những câu nói hay về hàng hóa

Xem thêm: (Kiến Thức) Hướng Dẫn Cách Đi Lễ Đền, Đi Đền Khấn Như Thế Nào

Bước 3: Bạn nhấn vào Ghi chú (Notes).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào nút Post để công khai bài đăng của bạn trên Group Facebook.

Xem thêm: Có Nên Xây Tường Bằng Vật Liệu Nhẹ, Xây Nhà Bằng Vật Liệu Nhẹ

Đây là tất cả những cách mà bạn có thể in đậm chữ của bài Post, Comment, Profile, và Group trên Facebook. Tôi đoán cách sử dụng chữ in đậm trên Facebook là cách tuyệt vời nhất để bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Nếu như bạn vẫn không thể gõ chữ in đậm trên Facebook thì hãy cho chúng tôi biết thêm thông tin ở phần bình luận bên dưới. Hãy chia sẻ với bạn bè của mình nếu như bạn cảm thấy bài viết này hữu ích nhé.

Chuyên mục: Nói hay

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách viết status chữ to đậm trên facebook. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *