Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
476 lượt xem

cài wifi cho laptop win 7

Bạn đang quan tâm đến cài wifi cho laptop win 7 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ cài wifi cho laptop win 7

LỖI LAPTOP KHÔNG BẮT ĐƯỢC WIFI TRONG WIN 7

Laptop không vào được Wifi là một lỗi gây ức chế nhất cho Chúng ta. Bài viết này Gia Tín Computer xin chia sẻ đôi điều cũng như cách Khắc phục Lỗi Máy Tính Laptop Không Bắt Được Wifi Trong Win 7. Những cách này áp dụng tốt cho tất cả các dòng như Dell, Acer, HP, Asus, Sony, Samsung…

Lỗi laptop không bắt được wifi Win 7

>>> Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và muốn sửa lỗi Wifi thật nhanh thì hãy xem ngay Dịch vụ Sửa Laptop Tại Đà Nẵng cực Uy tín của Gia Tín Computer nhé

A. LAPTOP KẾT NỐI WIFI ĐƯỢC NHƯNG KHÔNG VÀO MẠNG ĐƯỢC

(báo biểu tượng màu vàng dưới kết nối wifi)

  • 1. Sai địa chỉ DNS (thay bằng 8.8.8.8 và 8.8.4.4) nếu thấy sai đc này hoặc các bạn chọn Auto IP…
  • 2. Lỗi địa chỉ IP(chọn lại Auto IP…) Ví dụ mục này tôi cho IP: 192.168.2.13/255.255.255.0/ 192.168.2.245 để ktra có vào internet đc không?
  • 3. Do kết nối Proxy ko đúng à loại bỏ(bỏ dấu tick chọn)

B. LAPTOP HOÀN TOÀN KHÔNG BẮT ĐƯỢC WIFI

  • 1. Lỗi bị tắt kết nối (gạt bật tắt, phím nóng bật tắt wifi, nút bật tắt wifi) – BẠN TÌM VÀ TỰ LÀM vì rất dễ tìm trên máy/ trên bàn phím (kết hợp fn+ phím có biểu tượng wifi) hoặc phím mở wifi
  • 2. Do lỗi MẬT KHẨU wifi (sau thời gian đổi lại pass) mà bạn CẬP NHẬT lại MẬT KHẨU
  • 3. Lỗi driver(cài lại driver nếu bạn am hiểu chút ít) – NẾU AM HIỂU BẠN TỰ LÀM
  • 4. Lỗi card mạng không dây(lỗi này bạn phải mang tới Trung tâm gần nhất để ktra cụ thể)
XEM THÊM:  phần mềm quay video cho iphone

Nếu đã thực hiện những điều trên mà vẫn không kết nối wifi được, bạn hãy thử cài lại driver và kiểm tra chắc chắn xem thiết bị wireless của mình có bị hư hỏng hay không.

Có một số trường hợp mới cài WIn 7 xong không vào mạng được thì đây là chuyện bình thường do chưa có Driver mạng, thường các Kỹ thuật viên có sử dụng Phần mềm 3DChip, nó sẽ tự động tìm, tải và cài đặt Driver Wireless phù hợp trước mà không cần có Wifi.

VIDEO VỀ LỖI LAPTOP KHÔNG BẮT ĐƯỢC WIFI

MỘT SỐ CÁCH SỬA LỖI LAPTOP KHÔNG VÀO ĐƯỢC WIFI WIN 7 CÓ THỂ XỬ LÝ NHANH Ở NHÀ:

CÁCH 1:

Có thể do các bạn dùng một số chương trình diệt virus nên gặp phải hiện tượng này. Đây là cách khắc phục lỗi này khi dùng chương trình diệt virus AVG Internet Security 2011.

Bước 1: Mở Network and Sharing Center => vào Change Adapter Settings Bước 2: Clicked chuột phải vào Local Area Connection Bước 3: Bỏ tích ở mục AVG network Fillter driver Bước 4: Click OK.

CÁCH 2:

Bước 1: Mở Network and Sharing Center => Change Adapter Settings Bước 2: Clicked chuột phải vào Local Area Connection Bước 3: Clicked Configure Bước 4: Chọn tab Advanced Bước 5: Đánh dấu mục Network Address và thay đổi value bằng cách nhập 12 chữ số ngẫu nhiên (VD;HKFE451286) Bước 6: Click OK.

CÁCH 3: Bước 1: Start => Run Bước 2: Gõ phebinhvanhoc.com.vn Bước 3: FIND: Id_String2.6844F930_1628_4223_B5CC_5BB94B87 9.762 trong danh sách Bước 4: Click chuột phải và chọn Properties Bước 5: Từ thả xuống chọn Disabled Bước 6: Click STOP rồi Click Apply Bước 7: Khởi động lại

XEM THÊM:  máy in canon 2900 có in qua wifi được không

CÁCH 4: Sau khi laptop đã tìm được 1 mạng kết nối mới, Win 7 sẽ hiện ra 1 thông báo cho bạn chọn cách mạng kết nối hoạt động. Bạn hãy chọn là Work Network chứ đừng chọn Puplic.

CÁCH 5: Khởi động lại dịch vụ Wireless Zero Configuration: Start => Control Panel => Administrative Tools, chọn Services hoặc cách đơn giản là gõ phebinhvanhoc.com.vn trong cửa sổ Run. Tìm dòng Wireless Zero Configuration để khởi động nó trong trường hợp nó chưa được khởi động.

CÁCH 6: Nếu bạn vẫn chưa kết nối được thì hãy tiếp tục với cách sau: Bước 1: Mở CMD, gõ Ipconfig /flushdns và chờ cho nó mở xong Bước 2: Gõ ipconfig / release và chờ cho xong Bước 3: Nếu vẫn chưa connect được vào internet gõ Ipconfig / renew

Hy vọng với Bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Nguyên nhân Tại sao Máy tính Laptop không vào được Wifi Win 7 cũng như hướng sửa chữa Kịp thời, đơn giản tại nhà.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cài wifi cho laptop win 7. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *