Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
959 lượt xem

Câu nói hay về ngày báo chí

Bạn đang quan tâm đến Câu nói hay về ngày báo chí phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Câu nói hay về ngày báo chí

Bạn đang muốn tìm những lời chúc ngày báo chí Việt Nam 21/6 để gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình đang làm báo chí, vậy hãy cùng tham khảo những lời chúc mà pixshare.vn.vn đã tổng hợp ở dưới đây nhé.

Bạn đang xem:

Ngày 21/6 hàng năm là ngày nhà báo, đây một ngày quan trọng đối với những người làm báo chí. Do đó, để những người thân yêu của bạn đang làm báo chí có một ngày thật ý nghĩa, vui vẻ, ấn tượng và đáng nhớ thì bên cạnh những món quà, bạn có thể gửi lời chúc ngày báo chí Việt Nam đến cho họ.

*

Hãy dành những lời chúc tốt đẹp trong ngày báo chí Việt Nam nhé

Nếu bạn vẫn chưa biết gửi món quà, lời chúc gì đến người thân yêu của mình vào ngày 21/6 thì hãy cùng tham khảo những lời chúc ngày nhà báo dưới đây.

Tổng hợp lời chúc ngày báo chí Việt Nam hay nhất

 

Một số lời chúc ngày báo chí Việt Nam hay

 

Lời chúc ngày báo chí Việt Nam của Sao Việt

“Nhân ngày báo chí Việt Nam, Xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các anh/chị/em phóng viên báo đài đã luôn đồng hành và ủng hộ tôi trong từng buổi họp báo, từng liveshow, từng dự án lớn nhỏ, từng chương trình mà tôi tham gia. Có thể nói, con đường nghệ thuật của tôi tươi đẹp hơn, dễ dàng và thuận lợi hơn là nhờ vào sự yêu thương và quý mến của các anh/chị/em dành cho tôi.Nếu có thể, tôi muốn dành tặng mỗi người một chiếc xe ô tô đề bày tỏ lòng thành và để mọi người đi lại đỡ vất vả hơn, nhưng tôi không thể.Vì thế, tôi chỉ xin gửi lời cảm ơn chân thành và những bó hoa tươi thắm đến cho mọi ngườiChúc mọi người nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui.””Nghề nhà báo luôn gắn với vinh quang và không ít những nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính luôn làm cho nghề báo trở thành nghề đáng trân trọng và tự hào. Nhân dịp ngày báo chí mình xin gửi lời chúc đến tất cả các quý báo luôn vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu thương chân thành của tất cả mọi người. Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các quý báo đã luôn đồng hành cùng mình trên suốt chặng đường dài cho đến ngày hôm nay. Lòng biết ơn này mình xin mãi khắc ghi. Quý mến!””Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, tôi thương chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo. Tôi rất ngưỡng mộ những đóng góp thầm lặng của các anh chị để có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả. Đặc biệt cảm ơn các anh chị vẫn luôn ủng hộ và yêu thương cho bước đường nghệ thuật của tôi. Và mong rằng vẫn luôn được tiếp tục đón nhận được tình cảm quý báu của các anh chị trong những hoạt động, dự án sắp tới”, chia sẻ của tôi””Nhân ngày nhà báo Việt Nam, xin cho tôi gửi lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng tôi suốt quãng đường dài gần xx năm làm nghề. Chúc các cô chú, anh chị và các em phóng viên nhiều sức khỏe, niềm vui và tình yêu để hoạt động tốt hơn, cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái nghề sôi động, nhiều màu sắc nhưng cũng thật tươi đẹp và trong sáng””Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam. Thân gửi đến các anh chị nhà báo lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn vì đã ủng hộ vợ chồng em. Cảm ơn vì đã viết những bài viết tuyệt vời đề nghệ sĩ như vợ dhồng mình gần với khấn giả hơn. Xin chân thành cảm ơn và gửi lời thân thương.””Kính chúc quý anh, chị, em nhà báo nhiều sức khỏe, luôn giữ mãi nhiệt huyết trong nghề để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam. Xin gửi lời cám ơn đến quý anh, chị, em nhà báo đã đồng hành và hỗ trợ Lương Bích Hữu trong suốt thời gian vừa qua”

XEM THÊM:  Stt không vui

 

Một số lời chúc ngày báo chí Việt Nam khác

Lời chúc mừng ngày báo chí Việt Nam:

Nhân Ngày Báo chí Việt Nam (21/6), xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để:

“Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm

Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”.

Lời chúc nhân ngày báo chí Việt Nam:

Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào. Chúc các anh, các chị, các bạn, các em một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người!

Lời chúc mừng nhà báo Việt Nam:

Năm nào cũng thế, cứ gần đến ngày Nhà báo Việt Nam 21/6 mình cứ thấy lòng nao nao, bởi trước đây, cũng đã một thời mình là đồng nghiệp của các bạn. Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn

Lời chúc hay ngày báo chí Việt nam:

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

Lời chúc ngày báo chí cách mạng Việt Nam:

Xin được gửi tới các anh chị, các bạn và các em – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu nhất những lời chúc tốt đẹp cùng với sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề nghiệp và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!

XEM THÊM:  Stt hay, tâm trạng về ngày valentine 14/2 dành cho những ai đang fa

Lời chúc mừng nhân ngày báo chí Việt Nam:

Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và không ít khó khăn, nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng được xã hội trân trọng và tự hào. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) chúc các nhà báo một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người!

Câu chúc ngày báo chí cách mạng Việt Nam:

Nhân ngày Báo chí Việt Nam (21/6) kính chúc các anh, các chị và các đồng nghiệp một ngày lễ thật nhiều niềm vui. Thành công hơn trên con đường báo chí, hạnh phúc trong từng chặng đường.

Xem thêm:

Lời chúc nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam:

Trong sự nghiệp phát triển đất nước giai đoạn hiện nay báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa Đảng, nhà nước với doanh nghiệp và xã hội. Báo chí đã làm tốt công việc đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng. Những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí đã không quản ngại khó khăn để phản ánh một cách kịp thời những vấn đề quan trọng của xã hội nhằm mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục… của đất nước và thế giới. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 xin được gửi đến các nhà báo lời chúc sức khỏe và giữ mãi được nhiệt huyết trong nghề.

Lời chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam:

Chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam – chúc các nhà báo mà mình yêu quí luôn mạnh khỏe nhất là trong tâm mình! Luôn giữ lửa trong tim nhé…

=> Bạn muốn gửi lời chúc đến người thân yêu trong ngày nhà báo 21/6, bạn có thể gửi lời chúc ngày báo chí Việt Nam này.

Lời chúc ý nghĩa ngày báo chí cách mạng nước Việt Nam:

Chúc anh chị em làng báo chân cứng đá mềm, đi lại hanh thông, bài vở an toàn, tiền lương dầy dặn.

=> Đây là lời chúc ngày 21/6 ngắn gọn, xúc tích, hài hước được nhiều người yêu thích.Trên đây là những 10 lời chúc ngày báo chí Việt Nam hay và ý nghĩa nhất, các bạn đọc, nhất là những người đang ở xa không thể đến bên cạnh để chúc mừng có thể tham khảo và gửi lời chúc ý nghĩa nhất đến người thân yêu của mình đang làm nghề báo thay cho những điều muốn nói. Chỉ với những lời chúc này, người nhận sẽ có một ngày ý nghĩa, tràn ngập niềm vui đấy.

Xem thêm:

Cùng với lời chúc ngày báo chí Việt Nam 21/6, pixshare.vn.vn còn tổng hợp và chia sẻ lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam giúp các bạn dễ dàng tìm được lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam để gửi đến người thân yêu trong ngày 13/10 sắp tới.

Chúc các bạn thành công !

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Câu nói hay về ngày báo chí. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *