Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
4071 lượt xem

#1 CÂU NÓI HAY VỀ QUẢ CẢM, LÒNG DŨNG CẢM

Bạn đang quan tâm đến #1 CÂU NÓI HAY VỀ QUẢ CẢM, LÒNG DŨNG CẢM phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ #1 CÂU NÓI HAY VỀ QUẢ CẢM, LÒNG DŨNG CẢM

Những câu nói hay về lòng dũng cảm, mọi người đặc biệt các bạn trẻ nên đọc để luôn mạnh mẽ tự tin trước những nguy hiểm rình rập trong cuộc sống, giúp ích cho mọi người thoát khỏi những khó khăn. Trong xã hội hiện đại như ngày nay, lòng can đảm rất cần thiết, là đức tính mà mỗi người cần rèn luyện để không chùn bước trước chông gai và thử thách. Ngay dưới đây, mời các bạn cùng đọc những stt hay, ý nghĩa này nhé.

Bạn đang xem: Câu nói hay về quả cảm

Stt can đảm – Những câu nói hay về lòng dũng cảm, sự quả cảm – khởi nguồn của thành công

Lòng can đảm luôn mang đến cho chúng ta những điều bất ngờ mà ta không bao giờ biết được. Sống với lòng can đảm sẽ khiến cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Những câu nói hay về lòng dũng cảm dưới đây sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Cùng nhau tham khảo những stt hay, ấn tượng nhé.

1. Sự táo bạo làm tăng can đảm, do dự làm tăng sợ hãi.

2. Lòng can đảm là chống lại nỗi sợ, kiểm soát nỗi sợ chứ không phải là vắng bóng nỗi sợ.

3. Có kiến thức thì không nghi ngờ, có lòng nhân thì không ưu tư, có dũng cảm thì không sợ hãi.

4. Kẻ hèn nhát chết hàng ngàn cái chết, người can đảm chỉ chết một lần.

5. Lòng can đảm là cái giá mà cuộc đời đòi hỏi để trao cho ta sự thanh thản.

*
*
*

30. Trí tưởng tượng không trở nên lớn lao cho tới khi con người, với lòng can đảm và sức mạnh, sử dụng nó để sáng tạo.

31. Hãy can đảm nói không. Hãy can đảm đối mặt với sự thật. Hãy làm điều đúng vì như thế là đúng. Đó là những chiếc chìa khóa kỳ diệu mở cánh cửa vào cuộc đời chính trực.

32. Bạn có được sức mạnh, lòng can đảm và sự tự tin từ bất kỳ trải nghiệm nào khiến bạn phải đứng lại đối diện nỗi sợ hãi. Bạn có thể tự nhủ: “Tôi đã vượt qua nỗi kinh hoàng này. Tôi có thể đương đầu những điều kế tiếp.” Bạn phải làm điều bạn nghĩ mình không thể.

33. Hầu hết mọi người không biết mình can đảm đến thế nào. Thực ra, rất nhiều người có tiềm năng trở thành anh hùng, cả nam giới và nữ giới, lại sống cả đời tự ngờ vực bản thân. Giá họ biết mình có tiềm năng rất lớn, điều ấy sẽ cho họ khả năng tự tin tưởng bản thân để đối mặt với hầu hết các rắc rối, thậm chí cả trong những thời điểm khủng hoảng.

34. Với những người nhút nhát và do dự, mọi thứ đều không thể bởi nó trông dường như không thể.

35. Lòng can đảm là phẩm chất đầu tiên của con người, bởi vì nó là phẩm chất cho phép có các phẩm chất khác.

36. Có lòng can đảm trong hạnh phúc cũng như có lòng can đảm trong khổ đau.

37. Vũ khí tốt nhất chống lại những bùn nhơ của cuộc đời là lòng can đảm, tính ngoan cường và sự kiên nhẫn. Lòng can đảm cho ta sức mạnh, tính ngoan cường khiến ta vui, và sự kiên nhẫn mang đến bình yên.

38. Hay gây gổ cũng là một hình thức can đảm, nhưng là một hình thức can đảm rất tồi tệ.

39. Đừng lo lắng. Đừng hối thúc. Hãy làm việc của mình và bạn sẽ sống sót. Điều quan trọng nhất là có lòng can đảm, sống vui vẻ, biết yêu thương và có những lúc bùng nổ. Mọi thứ đều đến từ đó, và bạn sẽ tiến bộ.

40. Can đảm không có nghĩa là không sợ hãi, nỗi sợ hãi vẫn còn ở phía trước.

Hy vọng với những câu nói hay về lòng dũng cảm trên đây sẽ tiếp thêm động lực, nghị lực để bạn vững bước hơn giành nhiều thành công trong cuộc sống. PHEBINHVANHOC.COM.VN sẽ luôn đồng hành cùng bạn, lắng nghe những tâm tư, tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo nhé. Thân ái!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc #1 CÂU NÓI HAY VỀ QUẢ CẢM, LÒNG DŨNG CẢM. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *