Câu nói hay về tháng 6

Chuần bị chào đón tháng 6, cùng nhau dành chút thời gian đọc và suy ngẫm 40 câu status chào tháng 6, status hay và ý nghĩa cho tháng 6, Status hay tháng 6 về tình yêu, tình bạn được blog tuyển chọn dưới đây để mọi người tham khảo.

Bạn đang xem:

Tuyển tập những status cảm xúc em viết cho ngày đầu tháng 5

Dưới đây là 40 câu status chào tháng 6, status hay và ý nghĩa cho tháng 6 :

1.

“Tháng 6 rồi Chào tháng 6 ^^ – Tháng của những ngày hè nắng và nóng , của nỗi nhớ và tình yêu : x – Tháng của những cơn giông mưa hè bất chợt , bất thình lình ập xuống ào ào với đúng cái tên mưa rào rồi tắt lịm . – Tháng của một ngày mong được yêu thương và được bình yên mãi mãi : )”

*

2.

Hạnh phúc với Em….• Đơn giản là được Anh nắm tay dạo trên khắp con phố…. Để rồi bất chợt ai đó hỏi : ” Ai vậy ? ”• Anh mỉm cười : ” Cô ấy là một nửa của tôi “

3.

Nắng có đẹp đến đâu. . .. . . Một cơn mưa ngâu cũng ướthết. . .• Tình có dài có lâu. . .. . . Một câu chia tay cũng là kếtthúc. . .+ Có – không biết giữ. . .+ Mất – đừng tìm. . .+ Đến – không trân trọng. . .+ Đi – đừng hối tiếc.!

4.

Nhầm rồi anh ạ :”)– Em không còn thiết tha anh như ngày hôm qua nữa…Em nhắm mắt..– Để quên đi 1 hình bóng– Cười gượng .. Để cố giấu nỗi đau!Em của ngày hôm nay thay đổi rồi.. )* Em buông* Em thả* Em trả yêu thương về nơi em mượnEm sẽ là em của lúc trước!!!

5.

– Giá như facebook không có chế độ đã xem tin nhắn. . .. . . Thì sẽ e k đau khi a đọc mà thản nhiên k reply.– Giá như fb có chế độ đã xem ai ghé thăm wall của mình. . .. . . Thì a sẽ biết e đã quan tăm a thế nào.– Giá như e quên được a. .. . . Thì e đã k ngốc mà quan tâm a khi a k cần.. . . Thì e sẽ k đau khi thắy a ngọt ngào cùng ng khác k là e.– Biết là đau nhưng sao vẳn làm.. . . Và. . .-Giá như e iu a ít đi một chút.. . . Thì e sẽ k đau ngay cả khi e cười. .

6.

– Buông tay nhau nơi cuối conđường. . . !!– Tớ rẽ phải !!– Cậu rẽ trái !!Cậu bước đi tớ quay lưng !!Trên đường cậu đã chọn !!Lỡ như cậu vấp ngã !!. . .Thì cậu à. . . !!Hãy quay về nơi cuối con đườngđó nhé !!. . .Bởi vì !!Tớ chỉ quay lưng chứ. . . !!Tớ chưa bao giờ bước …!!

7.

Tôi mà mọi người nhìn thấy !!!* Là 1 người hay cười !!!* Nụ cười hồn nhiên và vô tư !!!* Người ta nói tôi trẻ con, không biết suy nghĩ !!!* Nhưng đâu ai biết đứa trẻ như tôi đã lớn dần theo thời gian !!!* Nó đã học được cách giấu cảm xúc !!!* Và gượng cười trong những lúc đau !

8.

Cuộc sống này…• Có nhiều thứ khiến chúng ta thấy mệtmỏi.! Vì vậy,• Đừng sống giả dối với nhau làm gì.!! Nếu bạn• Thực sự yêu thương một ai đó…• Thì hãy để tình cảm lớn dần tronghọ, thật tự nhiên… Nếu lòng bạn• Không thể chấp nhận…• Thì hãy quên họ đi như chưa bao giờnhớ.!!!

*

9.

Trong cuộc đời, chúng ta phải học rất nhiều điều :– Học quên 1 ai đó đã từng quen !– Học cách kiềm chế không xem những SMS quan tâm trước kia đã từng có.– Học cách vui vẻ khi đứng trước một người đã từng rất vui.– Học cách cứng rắn để quên một người đã từng giúp ta cứng rắn– Học cách không đau lòng khi nhắc đến tên một ai đó đã từng yêu– Và học cách dối lòng, mỉm cười để cảm thấy dễ chịu.

10.

11.

Và tớ biết rằng mình buồn nhất …Là khi cậu chẳng còn nhận ra đâu là nụ cườithật của chính tớ …Là khi cậu không bao giờ biết được … tìnhcảm tớ dành cho cậu còn hơn cả một tình bạnđẹp …Ngày năng nhạt … Ký ức nhạt … Cuộc sốngđơn giản chỉ là tồn tại

12.

Nhiều khi!Quyết tâm.Từ bỏ…Một thứ gì đó khiến ta mệt mỏi.Nhưng…Lại do dự!Vì…Lí trí ko thắng nổi trái tim.

13.

“Vì cuộc đời là một cuộc hành trình dài vô tận, có lúc dừng chân mỏi mệt lại muốn tìm kiếm một bóng dáng thân quen. Anh thật sự nghĩ rằng anh cần gặp một ai đó cho anh tin cẩn, một ai đó sẽ yêu anh một tình yêu đủ lớn lao, lại đủ chân thành để anh tin rằng mọi lý thuyết về khổ đau và chia lìa không còn tồn tại nữa. Em có đang tìm kiếm một người giống như anh?”

14.

Khoảnh khắc hạnh phúc bên người mình yêu dù ngắn ngủi, cũng có thể khiến người ta đắm chìm và mong ước đến hai từ “mãi mãi”

15.

Trong tim mỗi người ai cũng có hình bóng một người nào đó mà họ cất sâu tận đáy lòng, đó không phải là người yêu cũng không phải là bạn bè, nhưng khi thời gian thấm thoắt thoi đưa, dù rằng người đó và họ có còn yêu nhau hay bạn bè gắn bó keo sơn hay không, thi thoảng họ lại nhớ đến người đó chỉ như một thói quen…

*

16.

Nghe anh nói đây. Điểm mạnh của em là suy nghĩ nhiều, và điểm yếu của em chính là đã suy nghĩ quá nhiều. Em chỉ cần biết ba điều. Thứ nhất: Anh yêu em. Thứ hai: Em cũng yêu anh. Và thứ ba: Đừng để bất cứ ai xen vào chuyện của chúng ta. Anh có thể có rất nhiều quá khứ, nhưng hiện tại của anh thì chỉ có mình em thôi.

17.

– Tự nhiên buồn– Tự nhiên cảm thấy yếu đuối vàbất lực.– Tự nhiên muốn đc ôm ai đó đểđc thấy ấm hơn.– Tự nhiên thấy cần 1 bờ vai để dựa vào, để khóc.– Tự nhiên muốn được cầm tay ai…đó để thấy nhẹ lòng hơn.Và..– Tự nhiên nhận ra rằng bên mình không có ai bêncạnh…

18.

– Ko nhắn tin, ko đt ko phải là đã quên!– Ko hỏi han, ko quan tâm cũnq chưa chắc là khônq nhớ…– Mà chỉ là…– ” SỢ… ”– Sợ cái cách ngta trả lời miễn cưỡnq…– Sợ sự xuất hiện của mình làm phiền cuộc sốnq của người ta. . .

19.

• Em trả anh về với tự do!• Còn em, em trở về với cô đơn và trống trải.• Ta trả nhau về nơi ta vốn thuộc về.• Hai thế giới, hai con người xa lạ.• Gặp nhau … biết nhau, yêu nhau rồi rời xa nhau, như thế đã là đủ!• Đủ thương đau để biết chẳng bao giờ có thể trở lại như xưa.• Đủ nước mắt để biết mãi mãi ta sinh ra không phải để dành cho nhau..

20.

Xem thêm:

Tin nhắn muốn gửi đi mà không có đủ dũng khí. Màn hình điện thoại sáng đến nhức nhối …Em nhắm mắt, mệt mỏi vứt điện thoại vào một góc …Ngoài trời đang mưa tầm tã, và trong lòng em cũng đang có 1 cơn mưa …Em biết rằng yêu thương trong em là quá thừa …Khi trong anh – có quá nhiều chọn lựa

*

21.

Nếu là thật tâm yêu thương một người, hãy đi cùng người ấy ngay khi có thể, đừng nán chân để chờ đợi, bởi nếu ta là người chờ đợi, sẽ lập tức có kẻ khác chen vào. Chuyện tình cảm chỉ dành cho hai người nhưng cuộc sống lại dành cho trăm vạn người.

Ừ, có thương nhau, thì đừng để đó…

22.

• Nếu có thể là một sợi dây-Em sẽ buộc anh vào trong tim e đó.-Nếu có thể là một ngọn gió…-Em sẽ thổi anh về để ở mãi bên em.• Nhưng:-Em không là sợi dây…….-Em không là gió……..-Em chỉ là một loài hoa cỏ……-Suốt cuộc đời thổn thức … nhớ về anh………

23.

Nếu…• Bạn quan trọng với người nào đó…• Chỉ một câu than thở vu vơ “Mệt quá” của bạn…• Cũng đủ khiến người ta lo lắng cuống lên….Còn khi…• Bạn chẳng là gì…• Dù bạn có nói gì đi chăng nữa…• Người ta cũng chỉ ậm ừ cho lịch sự…!!

24.

Cuộc sống cũng giống như 1cây đàn Piano vậy– Phím trắng đại diện cho hạnh phúc– Phím đen đại diện cho khổ đau– Nhưng quan trọng là– Muốn có bản nhạc hay thì ta phải dùng cả 2 phím đen và trắng– Cũng như…– Để c/s thật ý nghĩa thì cta cần phải nếm trải cả H.P lẫn khổ đau

25.

* Cảm giác khó chịu, đau khổ nhất khi yêu….. không phải là GHEN– Mà là lấy tư cách gì để GHEN* Không phải là đòi hỏi mà không được đáp ứng…!– Mà là lấy quyền gì mà đòi hỏi?!/* Không phải là NHỚ mà không thể gặp…– Mà là …Gặp rồi….… Nhưng không thể nói nhớ…

*

26.

– Con người… ai cũng vậy.– Khi có cái gì mới… họ sẽ thích thú hơn.

– Và dần quên đi cái mình đã từng gắn bó rất lâu– Họ yêu cái mới, thích và tôn trọng nó

– Cái cũ sẽ dần dần đi vào quên lãng– Nhưng bất chợt 1 ngày

– Cái mới hết vui, hết thú vị– Và họ tìm về, liệu … cái cũ có còn không ?

27.

. . . Cái mất đáng tiếc là : Thờigian . . .. . . Cái mất đáng buồn là : Cơhội . . .. . . Cái mất đáng sợ là : Lòngtin . . . . . .. . . Và . . .. . . Cái mất không bao giờ lấy lạiđược đó là : Tình cảm .!Và..Sau mỗi lần chia tay…rồi quay lạiNgười taBớt yêu đi một chút,Bớt tin đi một chút,……vàTiến dần đến vô cảm…Để rồi…Một phần muốn buông…Phần còn lại thì muốn giữ..

28.

Nếu Thật Sự Yêu : đừng tranh thắng bại lúc cãi nhau .

Nếu Thật Sự Yêu : đừng nói dối nhau .

Nếu Thật Sự Yêu : hãy đứng ở vị trí của nhau mà suy nghĩ .

Nếu Thật Sự Yêu : hãy tha thứ cho nhau nếu có thể .

Và Nếu Thật Sự Yêu : dù có thế nào cũng đừng buông tay nhau ra bạn nhé.

29.

Chúng mình cứ vậy thôi nhé.– Chẳng phải n.y, ko phải bạn bè, cũng chẳng nhận nhau làm anh trai – em gái.– Một mối quan hệ ko gọi tên mà ko đành lòng dứt bỏ.– Chỉ là đôi khi nhớ nhau.– Chỉ là đôi khi quan tâm nhau.– Chỉ là đôi khi gặp gỡ nhau,để yên tâm nhìn thấy nhau vẫn sống vui và yên ổn.

30.

Khi bạn đã cố gắng hết sức, mà họ vẫn không cảm nhận đượcVậy thì dừng lại !Đến một ngày,khi họ thấy thiếu vắng bạn, họ sẽ biết bạn đã từng bên họ như thế nào.Còn nếu họ mãi không nhận ra sự chân thành trong bạn, hãy quay lưng và đi một hướng khác thật nhanh bạn nhé.Vì họ thật sự không dành cho bạn!

31.

Sống…!!!biết mình là ai.Tại vì…Lắm lúc người ta chỉ nhìn mình = 1 con mắt..nghe 1/2 và hiểu 1/4 nhưng lại kể gấp đôi Thì đừng quan tâm người khác nói gì về mình…?Lý do rất dễ hiểu là:Chỉ có mình mới

32.

. . . Cứ ngỡ . . .– Lạnh lùng là sẽ không đau– Vô tâm là có thể cười– Nhắm mắt là có thể quên…

… Buông tay rồi sẽ chấm hết .Nhưng thật sựTim vẫn nhóiNước mắt vẫn cứ rơiKí ức ùa về khi nhắm mắt..– Buông tay nhưng lòng vẫn nhớ…Em nhớ anh người lạ ạ.

33.

Cuộc đời ai rồi cũng sẽ gặp một người mà nếu không lấy được người ấy thì sau này có lấy ai cũng không còn quan trọng nữa. Bởi vì, người ấy đã trở thành duy nhất của mọi cung bậc hờn giận yêu thương, đến nỗi những mối tình về sau dù cố gắng cách mấy cũng chỉ là sự lặp lại chẳng thể nguyên lành như cảm giác lần đầu.

34.

Kí ức như vậy đó. Luôn tinh tươm nhưng bồi hồi “giá như”, “ước gì”. Chúng khiến bạn trải qua nhiều giấc mơ. Chớp mắt thôi, mọi hân hoan phiền muộn đã ở lại phía sau. Chớp mắt thôi, mọi cuồn dạy, bốc đồng, tưởng như muốn chết đã sang một trang mới. Chớp mắt thôi, chớp mắt thôi. Ngày hôm qua vội vã xong rồi…

35.

Nếu một ngày em im lặng, không phàn nàn, không ghen tuông.Thì anh hãy hiểu một điều…Là em đã buông và không còn cần anh nữa.

Xem thêm:

37

Thực chất, người ta vô cảm chỉ đơn giản là vì lòng tin của họ đã bị đem ra thử thách quá nhiều lần…

38.

Có ngàn cách làm em đau. Sao anh lại chọn cách tàn nhẫn nhất đó là im lặng!

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *