Câu nói hay về tình nguyện

Thanh niên tình nguyện, nhiệt huyết tuổi trẻ là một sự tồn tại vĩ đại. Tinh thần vô tư, không mưu cầu báo đáp của họ thật khiến chúng ta ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Câu nói hay về tình nguyện

Chúng ta không có gì để đền đáp tinh thần tình nguyện và nhiệt huyết tuổi trẻ của họ. Chỉ có thể dùng ngôn từ để ca ngợi, để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới họ.

Họ là những chàng trai, cô gái tình nguyện, khoác trên mình màu áo xanh hy vọng. Thanh niên tình nguyện ơi, chúng tôi biết ơn bạn!

Những câu nói hay về Thanh niên tình nguyện

1, Bạn là giọt nước trong biển lớn, gột rửa tâm hồn của nhân loại. Bạn là ngọn lửa trong đồng vắng, bừng cháy lên hy vọng tốt đẹp. Bạn là đám mây trên bầu trời, thêu dệt nên một bức tranh vĩ đại.

 

*
*
*
*

{“dots”:”true”,”arrows”:”true”,”autoplay”:”false”,”autoplay_interval”:”2000″,”speed”:”300″,”loop”:”true”,”design”:”design-2″}

Bạn là ai? Bạn rốt cuộc là ai? Thực ra bạn chính là một người thanh niên tình nguyện không biết sợ hãi. Bạn là cái tôi đích thực nhất trong lòng của mọi người.

2, Ôi, cái tên “Thanh niên tình nguyện” thật nhân hậu và tỏa sáng làm sao. Tấm lòng của thanh niên tình nguyện thật bao la rộng lớn làm sao. Cử chỉ trượng nghĩa của thanh niên tình nguyện thật rung động lòng người.

Thanh niên tình nguyện là hiện thân của văn minh. Là thiên sứ của hạnh phúc. Là nhiệt huyết cao cả của tuổi trẻ. Cái tên “Thanh niên tình nguyện” sáng ngời, thật không hổ là niềm kiêu hãnh và tự hào của thời đại.

3, Thanh niên tình nguyện là bông hoa giữa đời. Xua tan giá lạnh mùa đông, thắp sáng bóng đêm tăm tối. Khiến trái đất cô đơn trở nên ấm áp.

Mỗi thanh niên tình nguyện đều là một bông hoa. Họ nở rộ ở khắp muôn nơi: trường học, đường phố, công viên, những nơi cần có sự giúp đỡ…

Nụ cười là gương mặt rạng ngời của họ. Chân thành là màu sắc lộng lẫy của họ. Cống hiến là tư thế kiêu sa của họ. Tình yêu là mùi hương quyến rũ của họ. Họ chính là bông hoa rực rỡ nở rộ trong lòng những người cần được giúp đỡ.

Stt hay về Thanh niên tình nguyện

4, Tình yêu là một lời hứa thầm lặng. Chỉ cần một tia lửa nhỏ, cũng có thể khiến cả thế giới này trở nên ấm áp.

Tình yêu là sự cho đi mà không cần nhận lại. Chỉ cần một chút hy sinh, cũng có thể khiến chúng ta đối xử chân thành với nhau.

Với tư cách là một người trẻ, một người thanh niên tình nguyện. Tôi sẵn sàng biến tình yêu của mình thành hành động.

5, Thanh xuân là một chuyến tàu luôn tiến về phía trước. Chúng ta không thể lựa chọn dừng lại. Nhưng chúng ta có thể ươm mầm hy vọng. Để chúng trở thành một chiếc ô che trời. Che nắng, che mưa cho những người cần được giúp đỡ.

6, Có người nói, các bạn như những chú chim ưng, tự do bay lượn trên bầu trời. Có người nói các bạn như đàn hải âu trên biển. Dũng cảm vật lộn với những con sóng lớn. Có người nói các bạn là những thiên sứ xinh đẹp. Lấp đầy bi thương bằng tình yêu ấm áp.

Thiên tai vô tình, nhưng con người hữu tình. Chính vì có các bạn nên chúng tôi mới cảm nhận được chân lý của “tình yêu”.

Những nơi mà thiên tai càn quét qua hiu quạnh, tiêu điều đến phát sợ. Sự xuất hiện của các bạn như mang theo một ngọn lửa ấm áp. Thắp sáng trái tim đồng bào, sưởi ấm cõi lòng nhân loại.

Những câu nói hay về tuổi trẻ đầy nhiệt huyết

7, Đối với con người mà nói, niềm vui lớn nhất, hạnh phúc lớn nhất đó là mang sức mạnh của mình cống hiến cho người khác.

8, Cống hiến là một dải cầu vồng được tạo nên từ tình yêu. Rực rỡ và tươi mới, mang lại sự ấm áp và hạnh phúc cho nhân loại.

Vẫn luôn có những con người, họ khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện. Họ nhiệt huyết và vị tha. Họ vui vẻ và ấm áp. Họ chân thành và tốt bụng. Họ sẵn sàng cống hiến thanh xuân và tuổi trẻ cho nhân loại.

9, Thanh niên tình nguyện vị tha, nhiệt tình, vui vẻ, ấm áp, trong sáng, chân thành và tràn đầy sức sống. Họ là chiếc ô trong mưa. Là ngọn đèn trong đêm. Là cánh buồm trong gió. Chỉ cần mỗi người góp một chút tình yêu. Thế giới này sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Stt hay về thanh niên tuổi trẻ

10, Cho dù là một buổi lễ lớn hay một trận thiên tai. Cho dù đó là một sự kiện lớn hay một dịp nhỏ. Bóng dáng thanh niên tình nguyện luôn xuất hiện ở khắp các nơi cần sự giúp đỡ.

Không có tiếng vỗ tay, không có hoa tươi, không có phần thưởng. Nhưng họ vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ bằng tinh thần trách nhiệm và tình yêu cao cả nhất.

11, Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì được làm thanh niên tình nguyện. Bởi chúng tôi được trưởng thành, được nâng cao năng lực trong quá trình phục vụ người khác.

12, Họ có chung một tên gọi. Đó là “thanh niên tình nguyện”. Họ là những người đáng được chúng ta ca ngợi và khẳng định.

13, Trên đời này luôn có những người anh hùng vô hình. Họ mang trong mình một trái tim đỏ rực. Họ là niềm tin và hy vọng của nhân loại.

14, Cảm ơn sự hy sinh, cống hiến vô tư của các bạn. Cảm ơn sự toàn tâm toàn ý của các bạn. Cảm ơn sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các bạn.

15, Yêu các bạn, những người thanh niên tình nguyện đáng kính. Vì có các bạn nên thế giới này ngày càng tốt đẹp hơn !

Trên thế giới này không có anh hùng từ trên trời rơi xuống. Mà chỉ có những người bình thường dám dũng cảm đứng lên cống hiến, hy sinh vì nhân loại.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *