Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
844 lượt xem

hack wifi cho laptop win 8

Bạn đang quan tâm đến hack wifi cho laptop win 8 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ hack wifi cho laptop win 8

Việc hack wifi hiện nay diễn ra khá nhiều và có rất nhiều cách để hack. Tuy nhiên, việc hack wifi này không đơn giản như bạn nghĩ. Để hack được wifi thì bạn cần phải có một phần mềm hỗ trợ và bạn phải biết dùng phần mềm đó nữa. Chính vì thế, sau đây phebinhvanhoc.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm hack wifi cho laptop để các bạn xem và chọn lựa một cách hợp lí.

Xem thêm: cách chia ổ win 10 Xem thêm: Cách phá password win 7 không cần phần mềm Xem thêm: Wifi bị gạch chéo đỏ Xem thêm: Cách phát wifi từ laptop Xem thêm: Cách kết nối wifi cho máy tính bàn

Các phần mềm hack wifi cho laptop gồm các phần mềm nào

Phần mềm hack wifi cho laptop có rất nhiều loại. Nhưng nếu các bạn muốn tìm một phần mềm hack wifi tốt nhất cho laptop. Các bạn chỉ có thể lựa chọn một trong 2 loại phần mềm sau đó là:

1. Phần mềm JumpStar

Đây là một trong những phần mềm vô cùng thông dụng có thể giúp quý khách bẻ khóa hoặc hack mật khẩu wifi một cách vô cùng dễ dàng. Một phần mềm vô cùng thích hợp dành cho các bạn sinh viên không có tiền để lắp đặt mạng tại phòng của mình. Tuy nhiên, dù loại phần mềm này tốt và dễ dàng thế nhưng hiệu quả nó mang lại cũng chỉ mang tính tương đối mà thôi. Và hiệu quả tốt hay xấu còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như máy tính có bắt wifi tốt hay không, wifi bên kia đang tắt hay mở….

>> Xem thêm: Wifi bị dấu chấm than

2. Phần mềm Dumpper

Đây là loại phần mêm có thể giúp máy bạn bắt được sóng wifi cao nhất ở xung quanh và tự động truy cập vào mạng. Đây là loại phần mềm có khả năng tìm và tra ra mật khẩu vô cùng nhanh và có độ chính xác rất cao. Và nó cũng như phần mềm JumpStar là hoạt đọng vô cùng tốt ở các dòng modem như TP-Link, Tenda và ZyXEL. Nếu bạn muốn loại phần mềm này có thể mang lại độ hiệu quả hack mật khẩu vô cùng cao cho máy của bạn thì bạn nên dùng chung với phần mềm JumpStar.

XEM THÊM:  Hướng dẫn, thủ thuật về Android

Hướng dẫn tải và cài đặt các phần mềm hack wifi cho laptop

Muốn được hack wifi nhanh chóng bằng các phần mềm trên thì quý khách cần phải thực hiện tải và cài đặt phần mềm ấy trên máy. Hiện tại, thì phần mềm Dumpper kết hợp với phần mềm JumpStar sẽ mang lại hiệu quả vô cùng cao. Chính vì thế, sau đây phebinhvanhoc.com.vn – Bán laptop Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đễn các bạn cách tải phần mềm Hack wifi cho laptop. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt 2 phần mềm trên vào máy để sử dụng cho quý khách tham khảo luôn nhé.

>> Xem thêm: Tại sao laptop không bắt được wifi

Cách tải phần mềm hack wifi miễn phí cho laptop

Hiện tại 2 phần mềm JumpStar và Dumpper là hai phần mềm hack wifi miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Cách download phần mềm hack pass wifi cho laptop này rất dễ, quý khách chỉ cần thực hiện như sau:

Cách cài đặt phần mềm hack wifi cho laptop

Sau khi đã tải 2 phần mềm trên về máy thì quý khách hãy tiến hành cài đặt hai phần mềm này trên máy ngay đi nào. Cách cài đặt như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Jumpstar ra trước và bấm chọn ngôn ngữ Anh nhé. Lưu ý, hiện tại trong phần mềm này vẫn chưa có tiếng Việt nên hãy lựa chọn tiếng Anh để dễ dàng sử dụng nhé.

Bước 2: Hãy đồng ý với các điều khoản sử dụng của phần mềm và bấm vào Next liên tục đến khi kết thúc.

Bước 3: Cài xong JumpStar thì hãy bắt đầu mở Dumpper đã giải nén ra. Lúc này, quý khách sẽ bắt đầu dò tìm pass wifi.

Bước 4: Vì phền mềm Dumpper có ngôn ngữ việt nên hãy chọn lại tiếng Việt để dễ sử dụng. Sau đó hãy tiến hành bẻ khóa wifi

XEM THÊM:  cách gửi file qua gmail trên điện thoại

Bước 5: Bạn hãy vào phần WPS, chọn Scan để tiến hành tìm các wifi mà máy bạn bắt được.

Bước 6: Hãy lựa chọn một mạng wifi mà bạn muốn rồi chọn vào nút JumStar bên dưới. Tại bước này bạn hãy nên lưu ý mã pin để có thể cần dùng đến sau này.

Bước 7: Phần mềm JumpStar sẽ hiện ra và bạn chỉ cần bấm Next.

Sau đó nhập mã pin nãy mới lấy và nhấn Next thêm một lần nữa.

Bước 8: Lựa chọn wifi với mã pin tương ứng mà bạn nhập vào.

Cuối cùng, các bạn chỉ cần để JumpStar có thể tìm kiếm cho wifi cho bạn.

Hướng dẫn hack wifi cho laptop không cần phần mềm

Nếu bạn không muốn sử dụng và download phần mềm hack wifi cho laptop nhưng vẫn muốn hack được pass wifi thì có thể sử dụng Wireless key view trong có đĩa Hirent Boot để sử dụng. Cách thực hiện như sau:

Giới thiệu một số loại phần mềm hack wifi cho laptop phù hợp với win trong máy

Đối với mỗi dòng win trên máy tính khác nhau sẽ có cách hack wifi khác nhau. Do đó, mình sẽ chia sẻ đến các bạn dòng win nào sẽ nên sử dụng cách nào để hack và mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

– Phần mềm hack wifi cho laptop win 7: có thể dùng JumpStar hoặc Dumpper nhưng sẽ rất dễ bị màn hình màu xanh. Do đó toót nhất nên dùng cách không dùng phần mềm để mang lại hiệu quả tốt nhất:

– Phần mềm hack wifi cho laptop win 8: Cũng như win 7 mà thôi.

– Phần mềm hack wifi cho laptop win 10: Tốt nhất nên dùng phần mềm kết hợp JumpStar và Dumpper cùng lúc để mang lại hiệu quả cao.

Trên đây là các phầm mềm hack wifi và sửa card wifi laptop cho laptop chuyên dụng mà phebinhvanhoc.com.vn muốn chia sẻ đến cho cacs quý khách hàng. Hi vọng các quý khách hàng sẽ tham khảo và thực hiện thành công nhé.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc hack wifi cho laptop win 8. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *