1 phút để Hack Wifi Cho Laptop

Hack Pass WIFI

Hiện nay, kết nội mạng Wifi là một trong những nhu cầu hàng đầu, nhu cầu cấp bách dành cho từng người, trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Hack pass wifi cho laptop có người xem nó như là một điều gì đó rất xấu nhưng đôi khi nó là cứu tinh cho bạn khi không có mạng những lúc cần truy cập internet để làm một công việc gì đó.

Hầu hết các mật khẩu wifi được thiết kế hiện nay thì người dùng đã biết cách bảo mật hơn, mật khẩu cũng khó hơn chứ không còn đơn giản, nhanh chóng như trước. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn Top phần mềm hack bẻ khóa wifi hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Những cách hack pass wifi

Có 2 cách cơ bản để hack mật khẩu wifi trên máy tính và điện thoại đó là cách thủ công và sử dụng phần mềm.

Tuy nhiên, trước khi hiểu cách hack mật khẩu wifi, chúng ta cần trang bị cho mình một vài kiến thức cơ bản để có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm ra mật khẩu đúng cho wifi.

Khi thiết lập modem wifi các bạn sẽ trải qua bước lựa chọn chuẩn bảo mật cho wifi mình sử dụng. Việc lựa chọn chuẩn bảo mật càng cao, càng tiên tiến sẽ giảm thiểu khả năng bị hack hơn rất nhiều.

Như trong bài [email protected]mà trước đó mình đã có chia sẻ với các bạn. Hiện có 3 chuẩn bảo mật chính trong đa số các thiết bị modem wifi nó là WPA, WPA2, WEP. Do đó, nếu các bạn xác định được mạng wifi đang sử dụng chuẩn bảo mật nào thì đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Top phần mềm hack wifi tốt nhất

Để nhanh chóng bẻ khóa wifi thì không có gì tiện lợi hơn những phần mềm hack wifi. Việc chuyên nghiệp thì cứ chọn đối tác chuyên nghiệp, do đó, những phần mềm này sẽ giúp bạn làm những công việc khó khăn nhất để hack mật khẩu wifi sử dụng miễn phí.

1# Phần mềm Dumpper

Dumpper là phần mềm bẻ khóa Wifi, giúp bạn có thể tìm ra những mạng wifi có sóng mạnh nhất của hàng xóm xung quanh và truy cập hoàn toàn miễn phí. Dumpper có khả năng dò tìm mật khẩu nhanh và chính xác, làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEl và Dumpper hoạt động hiệu quả nhất khi kết hợp với phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart.

Phần mềm bẻ khóa Dumpper có rất nhiều những tính năng hỗ trợ nhiều modem thông dụng. Bạn có thể kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0 và sử dụng với cài đặt nền tảng NET Framework 4.0.

Download Dumpper

2# Phần mềm Key Finder

Đây là một trong những phần mềm dò mật khẩu wifi khá tốt hiện nay. Phần mềm có thể dò tìm mật khẩu từ bộ định tuyến không dây, hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows và thường được sử dụng khi người dùng quên mất key và mật khẩu wifi. Wifi Key Finder quét toàn bộ mạng không dây và truy hồi thông tin liên quan đến các mạng này.

Download Key Finder

Product Key Finder cung cấp một loạt các tính năng cao cấp và vượt trội hơn hẳn trong số ít những công cụ cùng loại như: tìm kiếm product key Microsoft Office 2000, XP, 2003, 2007, 2010 và Windows 7, Vista… Ngoài ra, các CD key, serial được tìm thấy sẽ được sao lưu và lưu trữ vào file trên ổ cứng.

3# Phần mềm JumpStart

JumpStart là một trong những phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng. JumpStart chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, và loại card Wifi trong máy bạn và để cho phần mềm này đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp nhiều phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop với nhau.

Phần mềm này có thể dò tìm, hack mật khẩu wifi và tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu. Phần mềm áp dụng với những modem bật chế độ WPS. Tỷ lệ thành công khi sử dụng phần mềm này khá cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.

Download JumpStart

JumpStart mang đến cho bạn một cách dễ dàng và đơn giản nhất để bẻ khóa Wifi các bộ định tuyến kích hoạt WPA/Wap2 WPS, cho phép bạn kết nối với bất kỳ đường mạng kích hoạt WPS nào.

Người dùng có thể sử dụng JumpStart để kết nối máy tính với một mạng không dây, định cấu hình một mạng không dây (điểm truy cập) bằng cách thay đổi tên mạng (SSID) và các cài đặt bảo vệ, cũng như thêm một thiết bị khác vào mạng không dây (máy tin hay máy ảnh kỹ thuật số).

Download JumpStart tại đây

4# Phần mềm Password Key

WiFi Password Key là một trong những phần mềm bẻ khóa wifi thông dụng nhất hiện nay. Phần mềm được đánh giá khá cao và cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mật khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm hỗ trợ bạn khôi phục tất cả mật khẩu wifi hỗ trợ lên đến 64 ký tự. Đồng thời việc tích hợp công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn.

Download Password Key

WiFi Password Key hỗ trợ 5 chế độ khôi phục mật khẩu wifi chuyên nghiệp, giúp bạn chọn lựa cho mình chế độ phù hợp nhất để phục hồi, lấy lại mật khẩu một cách nhanh nhất bao gồm các chế độ: Dictionary Attack, Word Attack, Mask Attack, Combination Attack, Hybrid Attack. Mỗi chế độ đều có một điểm mạnh riêng, các bạn có thể sử dụng một trong 5 chế đó để lấy lại password cho mình

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ cách hack mật khẩu wifi được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp được các bạn giải quyết đươc các vấn đề về wifi của mình khi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *