Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
689 lượt xem

hỏi về iphone bị báo mất máy

Bạn đang quan tâm đến hỏi về iphone bị báo mất máy phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ hỏi về iphone bị báo mất máy

Khái niệm iPhone bị báo mất nghe có vẻ không quá xa lạ. Nhưng báo mất bảo hiểm thì hoàn toàn khác, nó không thật sự được biết đến rộng rãi tại Việt Nam.

Tuy nhiên, sau khi hoàn tất bài viết này. Các bạn sẽ biết dễ dàng nhận ra. Những chiếc máy kiểu như vậy đã xuất hiện cực nhiều tại nước ta. Và 99% người dùng iPhone đều đã biết đến. Đơn giản…. chỉ là không biết đó là những chiếc máy được gọi là máy bị báo mất bảo hiểm mà thôi…

Bạn đang xem: hỏi về iphone bị báo mất máy

OKE… chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết ngay bây giờ

iPhone bị báo mất bảo hiểm

Khái niệm iPhone bị báo mất bảo hiểm

Những chiếc iPhone này sẽ được bán ra tại các nhà mạng ở nước ngoài. Nó có thể là máy lock hoặc máy quốc tế ( đa phần là máy lock ). Người mua sẽ bỏ ra một khoảng phí để mua máy và được chọn mua kèm theo một gói bảo hiểm.

Gói bảo hiểm này sẽ cho phép người dùng được cấp lại một chiếc máy tương tự. Nếu… chiếc iPhone họ mua trước đó bị thất lạc, mất máy thông qua hình thức báo mất.

Tham khảo: Thực hư iPhone lock được unlock “lên đời” quốc tế miễn phí, xôn xao cộng đồng iFan gần đây

Và những chiếc máy đó là máy bị báo mất bảo hiểm. Ở Việt Nam, thường thì thuật ngữ này không được sử dụng quá rộng rãi. Thay vào đó, nó sẽ được gộp chung lại là những chiếc iPhone lock bị Blacklist.

XEM THÊM:  cách bấm máy tính chỉnh hợp

=>>> Hiện tại, đa số iPhone 2019 đều không thể mua code lên quốc tế

Quy trình cho một sự xuất hiện tại Việt Nam

Đây là lúc mình cho các bạn biết, những iPhone báo mất bảo hiểm đã xuất hiện cực nhiều tại nước ta.

** iPhone lock được mua với giá rẻ + hợp đồng với nhà mạng nước ngoài + bảo hiểm

mua iphone tại các nhà mạng
AT&T là nhà mạng đang chiếm khá nhiều iPhone lock tại nước ta

** Người dùng báo mất. ( Có thể mất thật hoặc không, đa phần là không ) =>> Máy được liệt vào danh sách đen của Apple ( Blacklist ) =>> được cấp lại chiếc máy mới tương tự.

** Những iPhone này không sử dụng được sim tại thị trường đó. =>> Được gửi về Việt Nam theo nguồn xách tay =>> máy được unlock và sử dụng được sim tại Việt Nam

=>>> Những iPhone lock blacklist đã và đang xuất hiện tại Việt Nam đa phần là máy bị báo mất bảo hiểm

Bản chất của một chiếc máy iPhone lock bị báo mất bảo hiểm

Tham khảo: Hướng Dẫn Cách Sữa Lỗi League Of Legends Skinned.Launcher, Lỗi League Of Legends Skinned

Xét về cơ bản, những chiếc máy iPhone bị báo mất bảo hiểm đa phần là máy lock được bán ra bởi các nhà mạng lớn ở nước ngoài như AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon, Docomo, Softbank hay Au KDDI…

Sau khi báo mất máy sẽ bị Apple đưa vào Blacklist. Tương tự như hình thức báo mất chúng ta thường gặp khi kích hoạt trên iCloud. Máy sẽ chịu sự giám sát khá khắt khe của Apple.

XEM THÊM:  máy in canon 2900 có in qua wifi được không

** Thường người dùng nước ta tại nước ngoài sẽ có xu hướng báo mất để nhận máy mới. Còn chiếc máy bị báo mất sẽ xách về Việt Nam để tặng người thân hoặc bán lại cho người khác. Với mức giá rẻ và khá dễ mua. Việt Nam từ lâu luôn được xem là “sân sau” của những chiếc máy kiểu như vậy

** Sau khi được xách tay về Việt Nam. Máy sẽ được unlock và sử dụng bình thường. Tuy nhiên, hiện tại có khá nhiều nhà mạng đang nói KHÔNG với giải pháp unlock những iPhone blacklist, nợ cước hay còn hợp đồng với nhà mạng. Lúc này sim ghép vẫn còn đó và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

=>>> Tham khảo, dịch vụ unlock iPhone X bằng code và sim ghép tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là một số thông tin liên quan đến những chiếc iPhone bị báo mất bảo hiểm. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Tham khảo: Điện thoại iPhone 5 16GB

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc hỏi về iphone bị báo mất máy. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.