Join Clash 3D MOD APK v2.31.8 (Vô hạn tiền)

Link Download được xóa theo yêu cầu của nhà phát hành. Hãy cài đặt phiên bản chính thức trên Google Play.Google Play

Join Clash 3D là trò chơi cùng với cuộc chiến cho bạn khả năng huy động lực lượng để kiểm soát lâu đài. Bạn chỉ có một mình ở thời điểm ban đầu, thế nhưng bằng khả năng đặc biệt người chơi dễ dàng tập hợp người khác trên đường đi. Nếu chỉ có một mình bạn không thể đạt được mục đích của mình. Chính vì thế, hãy tận dụng sự hỗ trợ của nhiều người khác để cùng nhau thực hiện được tham vọng của bạn. Join Clash 3D làm khó người chơi bởi hệ thống chướng ngại vật cùng đội quân hùng mạnh của kẻ địch. Bạn không dễ gì để xâm phạm vào ranh giới lãnh thổ của tòa lâu đài. Tạo ra lớp bảo vệ bằng những trang bị và quân số đông nhất có thể.

Từ đội quân chỉ có một người, bạn sẽ tìm cách lôi kéo nhiều nhân vật khác để gia tăng sức mạnh. Join Clash 3D thuộc thể loại trò chơi giải trí nhanh, bạn dễ dàng thư giãn trong khoảng thời gian ngắn ngay cả khi bận rộn. Mỗi màn chơi thường diễn ra nhanh, không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể chơi tựa game này. Join Clash 3D thực tế giống như cuộc chạy đua của tập thể nhiều người. Huy động tối đa số lượng người để bạn có thể làm chủ được cuộc đụng độ sắp tới.

Join Clash 3D mod

Tải Join Clash 3D mod – Tiêu diệt kẻ địch, xâm chiếm lâu đài

Lối chơi của Join Clash 3D không khác gì các cuộc ẩu đả. Không chỉ cần tập hợp nhiều người, bạn còn phải đảm bảo cho quân số của mình không bị hao hụt trên đường đi. Các chướng ngại vật như khối vuông, lưỡi cưa chuyển động và nhiều vật khác sẽ ngăn cản cũng như làm thiệt hại cho đội quân của bạn. Đừng để công sức bạn đã tập hợp được nhiều quân đội bấy lâu nay trở nên vô nghĩa. Đối với Join Clash 3D, số lượng quân càng nhiều thì bạn càng có lợi thế lớn. Chiến đấu sòng phẳng với đội quân từ phía kẻ địch và đánh bại Boss. Thay thế lá cờ của bạn để thể hiện rằng mình đã kiểm soát được các địa điểm. Pháo hoa giống như tín hiệu chào mừng cho người chiến thắng cuối màn chơi.

Xây dựng lâu đài

Join Clash 3D không chỉ cho bạn đi chinh phục các tòa lâu đài đối thủ. Người chơi có thể xây dựng tòa lâu đài của riêng mình theo từng giai đoạn. Có nghĩa là người chơi không thể xây dựng tất cả những gì mình muốn cùng một lúc. Bạn phải vừa chiến đấu vừa củng cố thêm cho tòa lâu đài của mình. Phần chính, bờ rào cùng nhiều công trình phụ dần được thực hiện. Hãy tạo ra kiểu kiến trúc độc đáo cho lâu đài với thiết kế ấn tượng nhất.

Join Clash 3D mod download

Phòng thủ

Bạn cũng phải đối phó với các đợt tấn công từ phía kẻ địch. Chúng sẽ ồ ạt kéo tới từ mọi phía. Nếu không cẩn thận thì bạn rất dễ bị kẻ địch chiếm trọn lâu đài và làm tương tự như những gì bạn làm trước đó với chúng. Đại bác là một trong các vũ khí lợi hại giúp người chơi có thể loại bỏ được nhiều kẻ địch. Hãy nhắm mục tiêu chính xác bởi vì vũ khí này không thể bắn liên tục. Bảo vệ tòa lâu đài không cho phép có sự hiện diện của kẻ địch trong lãnh thổ.

Nâng cấp nhân vật chính

Đội quân của Join Clash 3D có nhiều nhân vật khác nhau nhưng sức mạnh phần lớn được quyết định ở một đối tượng duy nhất. Có ba phần để nâng cấp đó là tấn công, bảo vệ, tiền thưởng. Các vũ khí thay đổi theo từng cấp độ nhưng chủ yếu người chơi sẽ dùng rìu, kiếm, búa trong các cuộc chiến. Chiếc khiên giúp cho bạn giảm sát thương khi bị kẻ địch tấn công. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đứng gần Boss vì rất dễ bị mất mạng.

Hệ thống Skins

Hơn 36 loại Skin khác nhau để lựa chọn. Người chơi thoải mái thay đổi ngoại hình của nhân vật để có vẻ bề ngoài mới mẻ hơn. Bên cạnh việc tập trung vào củng cố sức mạnh thì ngoại hình của nhân vật cũng thuộc một trong các yếu tố cần thiết không thể bỏ qua. Bạn cần tỏ ra mình có tố chất của người đứng đầu ở mọi mặt. Join Clash 3D thực sự là trò chơi thích hợp để giải trí dành cho bạn.

Join Clash 3D mod apk

Join Clash 3D với những trận chiến giữa hai bên cùng mục đích kiểm soát tòa lâu đài. Người chơi sẽ tập hợp lực lượng trên đường đi và vượt qua chướng ngại vật tiến thẳng trước cửa trụ sở chính đối phương. Tải Join Clash 3D mod dẫn đầu đội quân và loại bỏ toàn bộ kẻ địch nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *