Lời chúc 20 11 bằng tiếng anh

Ngày 20/11 là ngày cả nước Việt Nam hướng về các thầy cô giáo, những người đã dành cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Đây cũng là ngày để các bạn học sinh, sinh viên gửi lời tri ân tới thầy cô – là những người cha, mẹ thứ hai của mình. Step Up sẽ tặng bạn Top 50 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh gửi tới thầy cô thay lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Bạn đang xem: Lời chúc 20 11 bằng tiếng anh

1. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Thầy cô là những lái đò thầm lặng, hi sinh cả cuộc đời mình để chèo lái những chuyến đò, đưa các thế hệ học trò đến với tri thức. Chỉ còn ít ngày nữa là tới 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam; hãy chuẩn bị những câu chúc, những lời bày tỏ sự cảm ơn đến thầy cô của mình. Dưới đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo:

*
*
*
*
*
*

Dịch nghĩa

Trong một năm học, có rất nhiều ngày đặc biệt, nhưng có lẽ ngày đặc biệt và ý nghĩa nhất chính là ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí rộn ràng của ngày 20/11, chắc hẳn nhiều bạn học sinh sẽ ngồi lại và nghĩ về thầy cô của mình. Tôi cũng vậy, có nhiều kỷ niệm mà tôi không thể diễn tả được.

Xem thêm: Bản Đồ Quy Hoạch Quận 4, Các Phường Và Dự Án Tại Quận 4 Tp Hcm Giai Đoạn 2021

Tôi không thể nào quên hình ảnh cô giáo đứng trên bục giảng, giảng từng chút, từng chút một. Biết bao nhiêu bụi phấn nhẹ nhàng bay đi rồi rơi lại trên mái tóc yêu thương của cô giáo. Tôi vẫn nhớ cách cô giáo dạy tôi, về cách trở thành một người tốt, và những công thức toán học thú vị “dễ như nướng bánh”. Những kỷ niệm như vậy không thể quên. Cùng với đó, tôi vẫn nhớ những kỷ niệm khi tôi bị cô đánh đòn hoặc khi cô phạt tôi vì ham chơi và quên làm bài tập. Trong tim tôi luôn có hình ảnh của cô giáo với mái tóc dài thướt tha. Ngày 20-11, lòng tôi bồi hồi dâng trào một cảm xúc khó tả, nhưng tôi biết chắc rằng cảm xúc đó chính là lòng biết ơn, sự kính trọng và yêu mến đối với những nhà giáo – những người lái đò.

Xem thêm: Ảnh Chế, Chùm Thơ Chế 20 11 Hay Và Độc Đáo Nhất, Thơ Chế Vui, Hài Hước Gửi Tặng Đến Thầy Cô 20

Như vậy, Step Up đã chia sẻ với bạn Top 50 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô. Bên cạnh những lời chúc, chúng ta hãy cố gắng học tập chăm chỉ, không ngừng cố gắng trở thành những người trò ngoan. Đây chính là cách thể hiện lòng biết ơn ý nghĩa nhất tới thầy cô.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *