Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
771 lượt xem

lỗi could not initialize graphics device

Bạn đang quan tâm đến lỗi could not initialize graphics device phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ lỗi could not initialize graphics device

Việc xảy ra lỗi Could Not Initialize Graphics System khi khởi động đế chế AOE có thể là do hệ điều hành Window hoặc DirectX của bạn không tương thích. Với lỗi này bạn có thể khắc phục theo nhiều phương pháp khác nhau.

sua loi could not initialize graphics system de che aoe

Đế Chế AOE – Game chiến thuật đỉnh cao trên máy tính PC

Khắc phục lỗi Could not initialize graphics system đế chế AOE

Nếu trong quá trính khởi động trò chơi đế chế AOE mà xuất hiện bảng thông báo như hình bên dưới có nghĩa là bạn không thể khởi động được trò chơi, không thể chạy game và hãy thử khắc phục bằng một trong số những cách bên dưới nhé.

sua loi could not initialize graphics system de che aoe 2

Cách 1: Điều đầu tiên bạn cần làm ngay bây giờ là vào thư mực chứa game đế chế AOE. Di chuyển xuống phía dưới trong thư mục, tìm kiếm setupreg như trong hình và nhấn vào để khởi chạy. Sau đó chương trình sẽ tự động Install (cài đặt) trên máy tính và điều bạn cần làm chỉ là ngồi chờ quá trình hoàn tất sau đó vào đế chế AOE.

sua loi could not initialize graphics system de che aoe 3

Cách 2: Tùy theo từng hệ điều hành trên máy tính, nếu bạn thử cách 1 mà vẫn không được thì hãy click vào biểu tượng đế chế AOE có tên EMPIRESX, ấn chuột phải (Right Click) và chọn dòng cuối cùng Properties trên bảng.

sua loi could not initialize graphics system de che aoe 4

Sau đó nhấn sang tab Compabitility và tích vào Run this program in compatibity mode for, lựa chọn Windows 7 hoặc là Windows XP và ấn vào OK hoặc Apply.

XEM THÊM:  Tổng hợp lỗi GTA 5, Grand Theft Auto V và cách khắc phục

sua loi could not initialize graphics system de che aoe 5

Cách 3: Trong trường hợp cả 2 cách trên đều không thể khắc phục được và vẫn xuất hiện lỗi Could not initialize graphics system, bạn hãy tiến hành cài đặt lại DirectX theo liên kết phía bên dưới của chúng tôi nhé.

– Link tải phiên bản 12: DirectX 12

Cách 4: Ngoài ra cũng có thể phiên bản đế chế AOE của bạn sử dụng đang bị lỗi hoặc thiếu mất một file hệ thống nào đó, trường hợp này thì bạn chỉ có cách tải vài cài đặt lại đế ché AOE mà thôi.

– Link tải phiên bản 1.0: Đế Chế– Tham khảo cách Cài Font tiếng Việt Đế chế

Trên đây Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Could not initialize graphics system đối với game đế chế AOE, sửa một số lỗi mà người chơi hay mắc phải khi chơi game. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc lỗi could not initialize graphics device. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *