Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
552 lượt xem

lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ df-dferh-01

Bạn đang quan tâm đến lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ df-dferh-01 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ df-dferh-01

Hầu hết các lỗi trên Google Play Store (Hay chính là CH Play)xảy ra trong quá trình tải hoặc cập nhật ứng dụng. Tuy nhiên lỗi DF-DFERH-01 thì khác, lỗi có thể xuất hiện sau khi người dùng mở CH Play, tìm và mở một trang ứng dụng bất kỳ trên ứng dụng. Và ngoài ra lỗi cũng có thể xuất hiện trong quá trình tải hoặc cập nhật ứng dụng.

Trên màn hình thiết bị Android, người dùng sẽ nhận được thông báo lỗi:

ERROR WHILE RETRIEVING INFORMATION FROM SERVER [DF-DFERH-01]

sua loi df dferh 01 tren google play store

Đôi khi lỗi này có thể xảy ra thường xuyên, khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Giải pháp tạm thời để khắc phục lỗi là khởi chạy lại Google Play Store.

Tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời, về lâu về dài thì không ổn. Nếu lỗi DF-DFERH-01 thường xuyên xuất hiện, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây để sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Play Store nhé.

Sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Play Store

Dưới đây là một số cách, hy vọng có thể giúp bạn sửa được lỗi DF-DFERH-01 trên CH Play Store.

Cách 1: Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cũ

Các file bộ nhớ cache cũ thường là nguyên nhân gây ra nhiều lỗi trên Google Play Store, trong đó có cả lỗi DF-DFERH-01.

Để sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Play Store, bạn có thể xóa các file bộ nhớ cache cũ này đi, thực hiện theo các bước dưới đây:

– Đầu tiên truy cập Settings =>Apps.

– Tìm và nhấn chọn Google Play Store.

– Nhấn chọn Force Stop, Clear Cache Clear Data.

XEM THÊM:  Bẻ Khóa iCloud iPhone 4 Đơn Giản Và Thành Công

sua loi df dferh 01 tren google play store 2

– Thực hiện theo các bước tương tự để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của Google Play Services Google Play Framework.

Cuối cùng thử mở Google Play Store và tải hoặc cài đặt một ứng dụng bất kỳ để xem lỗi DF-DFERH-01 còn hay không. Nếu lỗi vẫn còn, áp dụng tiếp các giải pháp dưới đây.

Cách 2: Thêm lại tài khoản Google

Một cách khác mà bạn có thể áp dụng để sửa lỗi DF-DFERH-01 là xóa tài khoản Google trên thiết bị Android, sau đó thêm lại. Khá nhiều người dùng đã áp dụng thử cách này để sửa lỗi trên Google Play Store và thành công.

Đầu tiên truy cập Settings (cài đặt) =>Accounts (tài khoản) =>chọn tài khoản Google của bạn. Click chọn nút menu và xóa tài khoản Google của bạn đi.

Bước tiếp theo khởi động lại thiết bị Android của bạn. Truy cập lại Settings (cài đặt) =>Accounts (tài khoản) và thêm lại tài khoản Google của bạn.

Khởi động thiết bị một lần nữa và kiểm tra lỗi DF-DFERH-01 còn hay không.

Cách 3: Cập nhật (update) hoặc Rollback Google Play Store

Cách tiếp theo là cập nhật ứng dụng Google Play Store. Trong nhiều trường hợp ứng dụng đã quá cũ sẽ không hoạt động đúng cách và gây ra nhiều lỗi. Vì vậy cập nhật phiên bản Google Play Store mới nhất có thể giúp khắc phục lỗi DF-DFERH-01.

Giả sử nếu sau khi cập nhật phiên bản Play Store mới nhất, bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn. Khi đó lời khuyên cho bạn là rollback lại phiên bản Google Play Store trước đó.

XEM THÊM:  Cách fix lỗi iphone 6 lock

Để rollback lại phiên bản trước, truy cập Settings (cài đặt ) =>Apps (ứng dụng) =>Google Play Store, tìm và nhấn chọn Uninstall Updates.

Cách 4: Cập nhật (nâng cấp) điện thoại Android của bạn

Đa số người dùng không có thói quen cập nhật (update) thiết bị Android của họ. Tuy nhiên bỏ cập nhật Android là một thói quen xấu, và bạn có thể bỏ qua các bản cập nhật Android lớn như nâng cấp Kitkat lên Lolipop, hay nâng cấp Lolipop lên Marshmallow hoặc Nougat.

Tất cả các cập nhật thường tích hợp các bản sửa lỗi lớn và bản vá bảo mật. Do đó bạn nên cập nhật thiết bị của mình thường xuyên, và điều này có thể khắc phục được lỗi DF-DFERH-01.

Để kiểm tra cập nhật:

– Truy cấp Settings =>About =>Software Updates.

– Thực hiện các bước hướng dẫn trên màn hình.

Trên đây là 4 cách sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Google Play Store. Nếu đã áp dụng 4 cách trên mà lỗi vẫn còn, khi đó bạn có thể cân nhắc đến việc reset lại thiết bị bằng cách khôi phục cài đặt Android về trạng thái gốc, ban đầu, tham khảo cách khôi phục cài đặt Android cho thiết bị của mình mà chúng tôi đã hướng dẫn, bên cạnh đó, đừng quên sao lưu dữ liệu trên thiết bị trước nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể tải và cài Google Play APK bản mới nhất để update lại Google Play Store, Tải Google Play tại đây

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ df-dferh-01. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *