Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
495 lượt xem

Mã Zip IPhone Là Gì? Cách Lấy Mã Zip IPhone Đơn Giản, Dễ Áp Dụng

Bạn đang quan tâm đến Mã Zip IPhone Là Gì? Cách Lấy Mã Zip IPhone Đơn Giản, Dễ Áp Dụng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Mã Zip IPhone Là Gì? Cách Lấy Mã Zip IPhone Đơn Giản, Dễ Áp Dụng

Mã Zip IPhone Là Gì? đây là một câu hỏi thường thấy khi bạn muốn sử dụng những dịch vụ và các chức năng của IPhone, hoặc khi kích hoạt điện thoại lần đầu tiên. Cùng Sparenyc tìm hiểu ngay về một thủ thuật mobile hữu ích dưới bài viết sau đây.

Khái niệm về Zip Code có thể đã không còn mới lạ đối với cộng đồng hiện nay, khi nó liên quan đến hầu hết các vấn đề vận chuyển, giao nhận mua hàng trực tuyến. Vậy Mã Zip IPhone là gì? và nó khác biệt thế nào đối với mã zip code, hãy khám phá ngay thông tin chi tiết ở bài viết này.

Bạn đang xem: mã zip iphone

Mã Zip Code là gì?

Mã Zip Code được gọi là mã bưu chính, hoặc còn có tên gọi khác như là Postcode hay Zip Postal Code, được thống nhất và quy định bởi tổ chức liên minh bưu chính quốc tế và được áp dụng toàn cầu. Mục đích của mã zip dùng để định vị và xác minh địa điểm của bưu phẩm trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Theo cấu tạo của mã Zip từ những năm đầu hình thành thì mã gồm có 5 chữ số, sau số đầu tiên là xác định khu vực, thì 4 chữ số sau là để định vị rõ như phường xã của khu vực đó một cách chính xác, tùy theo từng khu vực mà mã zip sẽ có thêm những chữ cái và con số. Hiện nay trên toàn cầu đã có 43.000 mã zip khác nhau và có thể sẽ tăng theo tương lai

XEM THÊM:  Điện thoại iPhone 5 16GB

Mã Zip IPhone là gì?

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài game Red Alert 2 trên Windows 10

Mã Zip Iphone là một đoạn mã được Apple bổ sung trên các dòng điện thoại để dễ dàng quản lý và hỗ trợ trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến tay người dùng. Trên các website dịch vụ và mua hàng thanh toán của Apple thường sẽ xuất hiện những mã này, và được phổ biến trên những phần giới thiệu của thiết bị

Sự khác biệt giữa mã Zip Code và mã Zip IPhone là gì?

Về tổng quát, 2 loại mã này có nhiều chức năng và tiện ích khác nhau, nhưng lại rất hữu ích trong việc quản lý và vận chuyển, kiểm tra xác định vị trí của sản phẩm. Điều này sẽ giảm bớt nhiều công đoạn khi tìm kiếm hoặc lạc bưu phẩm.

Tuy nhiên, ở mã zip IPhone thì có nhiều công dụng đáng chú ý như kiểm tra được vị trí của máy, các thông tin cơ bản khi bạn thực hiện các giao dịch mua, thanh toán, vận chuyển các sản phẩm điện thoại máy tính do Apple phân phối. Vì thế khi đăng ký ID Apple hoặc xác minh thanh toán, các web của thương hiệu này đều yêu cầu bạn cung cấp mã zip hoặc mã bưu chính của khu vực để vực mới chấp nhận đăng ký.

Hơn thế nữa, khi bạn muốn kích hoạt điện thoại lần đầu tiên sử dụng thì mã zip IPhone là thông tin vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp Apple quản lý thiết bị và các hỗ trợ cho những dịch vụ bảo hành của bạn sau này.

XEM THÊM:  Hướng dẫn thay key bản quyền cho Windows XP/ 7/ 8/ 10 dễ dàng

Tham khảo: Cách làm tăng sóng wifi bằng vỏ lon bia

Trong khi đó, mã zip code hay mã bưu chính không có những chức năng như cung cấp thông tin cá nhân hay thanh toán. Nó chỉ là mã chỉ định chính xác vị trí và địa chỉ giao của các địa phương trên bưu phẩm, để hỗ trợ quá trình vận chuyển một cách thuận lợi

Mã Zip của các tỉnh thành tại Việt Nam

Hiện nay, mã Zip đã có trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Mỗi địa điểm đều có những con số riêng biệt, Bạn có thể tham khảo hoặc ghi nhớ những tỉnh thành mình sinh sống để điền vào những yêu cầu khi bạn kích hoạt hoặc đăng ký thông tin ID Apple cho máy sau này.

Có thể bạn quan tâm: IPhone Bị Treo Táo – Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục Nhanh Nhất

Trên đây là những khái niệm về mã Zip IPhone là gì? và những thông tin cơ bản về chức năng và những khác biệt của các loại mã zip. Sparenyc hy vọng bạn sẽ có cho mình thêm một kiến thức mới để hiểu hơn về các loại mã hiện nay. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Tham khảo: phần mềm hack game online cho android

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Mã Zip IPhone Là Gì? Cách Lấy Mã Zip IPhone Đơn Giản, Dễ Áp Dụng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *