Những câu nói hay của adam khoo

Các cuốn sách của Adam Khoo từ trước đến nay luôn được săn đón bởi những kiến thức và giá trị bổ ích mà nó mang lại. Và pixshare.vn hôm nay sẽ gửi đến bạn Top 7 cuốn sách hay của Adam Khoo bạn nên đọc.

Bạn đang xem:

Adam Khoo là một triệu phú trẻ tuổi người Singapore. Anh đã gây ấn tượng với truyền thông và mọi người nhờ năng lực khởi nghiệp của bản thân từ hai bàn tay trắng. Chính vì thế những cuốn sách được vị doanh nhân thành đạt này luôn được đón đọc như một kim chỉ nam trong cuộc sống. Với Top 7 cuốn sách hay của Adam Khoo này pixshare.vn sẽ giúp bạn tiến gần hơn với thành công của bản thân.

Mục Lục

1. Tôi tài giỏi, bạn cũng thế
2. Bí quyết thành công tuổi teen
3. Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh
3.1. Những nội dung được đề cập trong sách:
4. Chiến thắng trò chơi cuộc sống
5. Bí quyết tay trắng thành triệu phú
6. Con cái chúng ta đều giỏi
7. Dạy con dùng tiền

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế là một trong những cuốn sách gối đầu giường của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Cuốn sách hay của Adam Khoo này được viết với văn phong giản dị và dễ hiểu. Nội dung xoay quanh những phương pháp khoa học nhằm giúp công việc học tập của ta diễn ra trơn tru và đạt hiệu quả tốt hơn.

*

Ngoài ra, tác giả còn lồng ghép vào đó là những câu nói truyền động lực kích thích mọi người phấn đấu trong cuộc sống. Cuốn sách này rất phù hợp với những bạn có mong muốn thay đổi và lần đầu tiên tiếp cận với việc đọc sách.

Bí quyết thành công tuổi teen

Bí quyết thành công tuổi teen chính là phần tiếp theo cho sự thành công lớn của Tôi tài giỏi, bạn cũng thế. Đối tượng chủ yếu của cuốn sách này chính là các bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường. Nội dung cuốn sách đã phá vỡ những định kiến rằng trẻ em chỉ nên học hành.

Mà hơn hết cuốn sách giúp các bạn chuẩn bị cho tương lai ngay từ lúc bạn còn là một học sinh và cũng là lúc não bộ bạn hoạt động tốt nhất. Đây thực sự là một cuốn sách hay của Adam Khoo mà bạn nhất định phải đọc trong những năm tháng học sinh đấy!

Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh

Thấu hiểu rằng, việc thay đổi suy nghĩ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại trong cuộc sống của mỗi người. Thế nên Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh của Adam Khoo ra đời nhằm giúp chúng ta có được sự thay đổi phù hợp. Cuốn sách hay của Adam Khoo này tập trung vào việc giải thích và đưa ra giải pháp nhằm giúp ta thay đổi.

*

Những nội dung được đề cập trong sách:

Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạnKích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạnThiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốnGiành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạnLoại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực

Việc sắp xếp nội dung sách theo trình tự phát triển giúp người đọc dễ theo dõi và thực hành theo hơn. Cuốn sách cực kì phù hợp với những ai vẫn còn đang băn khoăn trên con đường tìm kiếm giải pháp cho cuộc đời chính mình.

Chiến thắng trò chơi cuộc sống

Chiến thắng trò chơi cuộc sống lại là một cuốn sách hay của Adam Khoo khác viết về những cách thức nhằm đạt được những mục tiêu to lớn. Khác với 2 tác phẩm trên thì tựa sách này hướng đến những ai đã bắt đầu và đang gặp một số khó khăn trên con đường của bản thân.

Xem thêm:

*

Ngoài ra trong chính cuốn sách này còn có rất nhiều câu nói nổi tiếng như: “Hạnh phúc không phải là điểm đến mà một cuộc hành trình”. Đây xứng đáng là cuốn sách hay của Adam Khoo mà bạn nên tìm đọc trong đời.

Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Cuốn sách hay của Adam Khoo tiếp theo cũng chính là câu chuyện truyền cảm hứng của cuộc đời anh đến những người xung quanh. Và từ chính những trải nghiệm của mình anh đã viết ra Bí quyết tay trắng thành triệu phú. Nội dung sách chỉ ra cho bạn những vấn đề bạn đang vướng phải khiến bạn không thể thành công.

*

Ngoài ra, cuốn sách dạy làm giàu này còn thiết lập giúp bạn cách để thay đổi những vấn đề đó từng bước một qua những hoạt động hằng ngày. Đây nhất định là cuốn sách hay của Adam Khoo với những ai mong muốn làm giàu trong tương lai.

Con cái chúng ta đều giỏi

Con cái chúng ta đều giỏi là tựa sách luôn nằm trong top 3 những cuốn sách hay của Adam Khoo bán chạy nhất. Đối tượng hướng đến chủ yếu của quyển sách này chính là các bậc phụ huynh. Tác giả đã chỉ ra được rằng mỗi đứa trẻ đều sở hữu trong mình những khả năng tuyệt vời.

Hơn thế nữa, anh còn giúp người đọc phát hiện sự kết nối sâu xa trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Và đồng thời Adam còn đưa ra giải pháp giúp các cha mẹ giúp con mình phát triển thay vì chèn ép con vào khuôn khổ có sẵn. Đây thực sự là một tài liệu hữu ích với những phụ huynh dù ở bất kì độ tuổi và nơi đâu.

Dạy con dùng tiền

Với mục tiêu giáo dục và phát triển thế hệ tương lai từ khi còn nhỏ nhất, Adam Khoo cho xuất bản hàng loại các tác phẩm về cách thức giáo dục trẻ. Và Dạy con dùng tiền là một trong những cuốn sách hay của Adam Khoo viết nhằm mục đích đó. Điều đặc biệt là cuốn sách không chỉ phù hợp cho phụ huynh mà còn thiết thực cho những đứa con.

Xem thêm:

*

Những thông điệp được truyền tải: tầm quan trọng của tiền tiêu vặt, cách lập kế hoạch chi tiêu để sử dụng tiền hợp lý, bố mẹ cần làm gì khi ly hôn hay chết sớm,… Chính việc đưa ra những tình huống giả định để giải quyết đã giúp cho các bài học sinh động và tăng khả năng vận dụng trong đời sống.

Self-help là một thể loại sách được lựa chọn nhiều bởi các bạn trẻ hiện nay. Các tác giả thường đưa ra những lời khuyên và bài học từ những vấp ngã và thành công mà bản thân đã trải qua. Và sách của Adam Khoo cũng được vận hành theo nguyên tắc. Với Top 7 cuốn sách hay của Adam Khoo, pixshare.vn hi vọng bạn sẽ có nhiều bài học bổ ích từ vị tác giả tài năng này nhé!

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *