Những câu nói hay trong hoạt hình

Những câu nói hay trong hoạt hình

Anime Nhật Bản thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc không chỉ bởi nội dung hay, hình ảnh đẹp mà còn tạo ấn tượng trong lời thoại của các nhân vật với rất nhiều câu nói hay, ý nghĩa, ẩn chứa những thông điệp sâu sắc về cuộc sống, tình bạn hay tình yêu…Vậy những câu nói hay trong Anime là gì? Hãy cùng tham khảo qua bài tổng hợp dưới đây nhé!

Bạn đang xem:

Top những câu nói hay trong Anime sâu sắc về cuộc sống

“Đã là cuộc sống thì phải có bất ngờ chứ. Nếu mọi chuyện xảy ra đều có thể dự đoán, trái tim tôi sẽ khô héo mà chết trước mất thôi.” – Tsurumaru Kuninaga -Touken Ranbu“Sau khi đã loại bỏ những điều vô lý, thứ còn lại dù có khó tin đến đâu vẫn là sự thật.” – Conan – Detective Conan“Những kẻ không biết tự tin vào chính bản thân mình đều là những kẻ không đủ tư cách nói đến hai chữ nỗ lực.”– Maito Gai – Naruto“Cho dù có đau đớn hay khó khăn thì con người nên cảm thấy hạnh phúc vì họ đã được sống.” – Yato – Noragami

*
*
*

“Yêu một người là yêu con người hiện tại của người đó và chấp nhận cả quá khứ của người đó nữa.” – Kaoru Kamiya – RuRouni Kenshin“Tình yêu cũng tương tự như biển cả vậy. Nó không chỉ có mỗi vui vẻ và quấn quít bên nhau. Ta còn phải ôm lấy cả nỗi buồn, đau đớn và nhiều thứ khác… Chính như thế mà cảm xúc mới sẽ được ra đời.” – Kihara Tsumugu – Nagi No Asukara“Tôi cũng đang tập để tự bước đi trên đôi chân của chính mình. Đó là những gì tôi đang nghĩ bây giờ.

Xem thêm:

Xem thêm:

Và một ngày, khi tôi có thể bước đi thật xa trên chính đôi chân này… Tôi sẽ tới để gặp cô ấy.” – Akizuki Takao – Kotonoha No Niwa“ Đã là con trai thì phải chăm sóc, bảo vệ người con gái mình thích.” – Chihiro Itou – Sukidesu Suzuki kun“Người đàn ông không vì lý tưởng của mình mà làm mọi cách, bất chấp cả người thương yêu. Vì nếu không có người thương yêu thì lý tưởng đó cũng vô nghĩa.” – Ryosuke – Yokohama Monogatari.

Trên đây là phần tổng hợp những câu nói hay trong Anime. Có thể thấy, Anime không chỉ là một hình thức giải trí, mà còn chứa đựng rất nhiều bài học giá trị. Điều này cũng phần nào giải thích cho sự phổ biến của Anime. Nó đã trở thành một nét văn hóa Nhật Bản – nét văn hóa tinh thần độc đáo của người dân xứ anh đào. Bạn hãy bổ sung thêm những câu nói tâm đắc trong các tập truyện Anime tại phần bình luận dưới bài viết nhé!

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *