Top 99+ câu nói, stt về ngày Thất tịch

*

Ở một số nước Đông Á như Việt Nam và Trung Quốc thì ngày 7 tháng 7 m lịch được coi là ngày lễ Thất tịch, ngày ông Ngâu bà Ngâu hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau. Hiện nay giới trẻ còn thường xuyên truyền miệng “thất tịch không mưa”.

Bạn đang xem: Câu nói, stt về ngày Thất tịch

Ngày lễ Thất Tịch sắp cận kề, bạn đã sẵn sàng thoát ế, tìm một nửa đời mình chưa. Ngoài việc ăn chè đậu đỏ ra hãy sưu tầm cho mình những stt hay về ngày thất tịch để thả thính thật ấn tượng với crush nhé. Phebinhvanhoc sẽ chia sẻ 7749 stt, câu nói hay trong thất tịch không mưa.

I. STT hay về ngày Thất Tịch

1. Lý do em thấy nặng đầu. Trên đầu là tóc, trong đầu là anh

2. Nắng đã có mũ, mưa đã có ô. Còn Thất tịch này, anh đã có ai chưa?

3. Cây đa, bến nước, sân đình. Em ăn chè đậu đỏ mà vẫn một mình anh ơi.

4. Thất tịch không mưa? Liệu rằng anh có nhớ mình vẫn chưa hẹn hò???

5. Muốn ăn chè đậu đỏ. Càng muốn được anh bày tỏ!

6. Có ngày thất tịch nào không mưa. Có tình yêu nào không phải trải qua đau đớn

*

7. Thiên đường và địa ngục, em và anh mãi không thể gặp nhau ở cùng một điểm.

*

8. Trời mưa tháng 7 luôn mang một nỗi buồn man mác vì mưa không nặng hạt. Nhưng nó cứ rỉ rít và dai dẳng như cõi lòng của những người thương nhau mà không thể đến được với nhau.

9. Những nỗi nhớ kéo nhau ùa về trong phút chốc, để rồi chực tràn như những ngày tháng 7 mưa ngâu…

10. Anh cũng thông minh nhanh trí phết. Người như vậy không yêu em thì phí chết.

11. Nghe nói anh thích uống trà. Nhà em có ấm, anh có chén không ?

12. Anh kia đi đứng thế nào. Năm lần bảy lượt ngã vào tim em.

13. Chẳng phải là Xuân Diệu anh cũng biết làm thơ. Vì giờ trong đầu anh toàn là thương với nhớ

*

14. Một cộng một thì ai cũng biết bằng hai Thích em là đúng vì anh chẳng bao giờ sai

15. Anh cô đơn giữa tháng năm mùa hạ, gặp được em giữa nắng vàng mùa thu

16. Tình yêu anh dài và rộng như con đường Bà Triệu Nhưng xin em đừng làm phố Huế đã song song còn ngược chiều. Trên đây là những câu stt hay về ngày Thất Tịch mới nhất, bạn hãy chọn câu ấn tượng để bày tỏ tình cảm với crush vào ngày Thất Tịch nhé.

II. Câu nói hay về ngày thất tịch

1. Anh không là Ngưu Lang, em không phải Chức Nữ. Vậy mà sao có thể anh không gặp được em2. Nghe nói Thất Tịch trời mưa…Vậy mà đợi hoài đợi mãi vẫn không có gì ?3. Thất tịch năm nào em cũng đợi xem trời có mưa ngâu không? Em vui vì mưa ngâu bởi Ngưu Lang và Chức Nữ sẽ được gặp nhau. Nhưng năm nay… mưa ngâu, lòng em lại thêm nặng trĩu bởi em và anh liệu có thành Ngưu Lang và Chức Nữ… Yêu thật nhiều mà chẳng thể nào ở bên…4. Mẹ em sinh khéo quá, sinh kiểu gì mà nhìn em giống hệt bạn gái tương lai anh quá.5. Cuộc đời tôi thực ra cũng chẳng có gì cao trào, kịch tính. Tất cả đều xoay quanh một trọng tâm duy nhất là cô gái có tên Thẩm Thiên Tình.

*

6. Cuộc đời con người rất mong manh, lần này anh muốn buông thả bản thân. Chỉ cần trái tim anh không thay đổi, trái tim em cũng không thay đổi, vậy là được rồi.

7. Con người anh rõ ràng không yêu, nhưng lại đối với em tốt thế, anh biết không ? Sự dịu dàng như vậy đối với con gái mà nói, thực ra càng tàn nhẫn, có lúc lạnh lùng một chút, ngược lại mới là sự giải thoát.

8. Nghe những tiếng mưa rơi chợt thấy lòng chơi vơi tới lạ. Này nỗi buồn nhỏ bé ơi, có ai mời đâu mà lại đến.

*

9. Tình yêu, giống như lần đầu tiên được nếm thử vị của quả khế mới chín! Chua chua, chát chát, nhưng lại không kìm được vẫn muốn nếm thêm lần nữa…

10. Anh biết nỗi nhớ là cảm giác gì không? Giống như hàng vạn con kiến cắn trên người, vừa ngứa, vừa tê, vừa đau, nhưng không biết phải bắt ở chỗ nào mới có thể ngăn không bị ngứa, em nghĩ, phải tới ngày gặp được anh, những con kiến này mới có thể biến mất!

IV. Thất tịch không mưa quotes

1. Cuộc sống sẽ kết thúc, nhưng từng đoạn hồi ức đẹp đẽ nhất, tình cảm trong sáng nhất đều lưu lại, đi cùng anh. Anh không cần quá đau khổ, vì sự thân thiết giữa bọn họ trước nay không phải là thể xác, vì vậy dù hai con người họ không ở bên nhau nhưng linh hồn trước sau chưa từng rời xa, điểm này, anh và cô đều hiểu rõ, bỏ qua quy tắc thể xác và thể tục, trái tim đứng riêng có thể tự do yêu anh.

*

2. Đừng nói về tình yêu với tôi, cậu không hiểu nó nhiều hơn tôi đâu, ít nhất cậu chưa từng biết cảm giác từ thiên đường rớt xuống địa ngục, một trái tim nhất định phải tàn ác mổ xẻ ra, khoét rỗng mọi thứ bên trong rồi khâu lại, giả vờ như những thứ đó chưa từng tồn tại bao giờ, cảm giác để những ngày tê liệt qua đi.

3. Ngày thứ 385 anh ra đi cuối cùng em cũng hiểu, cảm giác nhớ nhung tới mức không thể thở nổi là gì, hóa ra chỉ là lý do đơn giản là vì “ Em yêu anh ’’

*

4. Em lấy hết ánh sáng và hơi thở cuối cùng trong cuộc sống, lưu lại tình cảm cả đời cho anh.

Mong rằng những stt thả thính trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều gợi ý tuyệt vời khi cần “tung bả”. Chúc bạn sớm tìm được một nửa yêu thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *