Những câu nói hay trong truyện thiên thần sa ngã

Ma quỷ là một người thần bí và tâm linh. Kitô hữu gán cho Satan một vị trí to lớn trong cuộc sống của họ, mà không cho mình một tài khoản về nó. Tin vào tính cách của anh ấy và hiệu ứng “khát máu” đối với tâm hồn và hành động của một người. Trích dẫn về ma quỷ được thực hiện trong sự tồn tại của vũ trụ.

Bạn đang xem:

Những câu nói đầu tiên

Người đầu tiên trên trái đất nhắc đến ma quỷ là Eva.

Và Chúa nói với người phụ nữ: Bạn đã làm gì? Người vợ nói: Con rắn đã lừa dối tôi, và tôi đã ăn (Sáng thế ký 3 chương).

Cô gọi ác quỷ là Serpent quyến rũ quỷ quyệt. Về nguyên tắc, cô không nói về chính ác quỷ. Cảm giác tội lỗi của anh ta trước khi Chúa đổ lên con vật đáng sợ này. Nhưng Moses (tác giả của Genesis) và các giáo sĩ và Kitô hữu khác đi đến một ý kiến ​​chung – “ma quỷ quyến rũ người phụ nữ nghèo”.

Kể từ đó, những trích dẫn về ma quỷ và sự quan tâm lớn đến tính cách của anh ta vẫn chưa hết. Không có gì lạ Từ Kinh thánh, người ta biết rằng ác quỷ là thiên thần sa ngã Lucifer, người được nhiều người gọi là “Satan” và “sư tử gầm thét”.

*

Rất nhiều bộ phim được quay về tính cách của Lucifer, và trong mỗi bộ phim, anh ta xuất hiện ảm đạm, nóng bỏng, với đôi mắt rực cháy và biểu cảm lạnh lùng, tàn nhẫn trên khuôn mặt.

Với ma quỷ, con người liên kết tất cả những người không sống, đã chết, làm hỏng các mối quan hệ và cảm xúc, hoặc trái lại – đốt cháy những đam mê và dằn vặt đốt cháy tâm hồn.

Triết học cổ đại nói:

Chúa sống với một hơi thở, ác quỷ trên thở ra (Ayshek Noram).

Thiên Chúa là nguồn cảm hứng, sáng tạo, một sức mạnh, sức sống mãnh liệt.

Ma quỷ – suy tàn, tuyệt vọng, bóng tối.

Bóng tối và ánh sáng

*

Trong những năm qua, các Kitô hữu đã quen với việc đổ lỗi cho ma quỷ cho tất cả những rắc rối trong cuộc sống. Bất kể cuộc cãi vã nào xảy ra, hoặc một người vấp ngã như thế nào, anh ta có tội với tất cả mọi thứ: quyến rũ địa ngục.

Anthony O hènil đưa nó tốt về chủ đề trong cuốn sách:

Nếu Thiên Chúa thực sự tạo ra con người theo hình ảnh của chính mình, thì con người đã tạo ra ma quỷ theo cách riêng của mình.

Thật vậy, tâm trí con người đã ban cho nhân cách Satan với những phẩm chất và cảm xúc cơ bản nhất có ở con người. Đó là: sự tàn nhẫn, ý nghĩa, giận dữ, giận dữ, báng bổ, căn bản, mạo phạm, giận dữ, tham lam, kiêu ngạo.

– Người có tội là từ Quỷ dữ. – Vậy thì tất cả chúng ta đều đến từ Quỷ dữ (k / f “Nghi thức”).

Nó xảy ra đến mức những câu nói của những người không công khai trở nên phổ biến. Một trích dẫn của một tác giả vô danh đọc như sau:

Trong mỗi chúng ta đều có một ác quỷ và Chúa … bạn trở thành người bạn nuôi nhiều nhất.

Xem thêm:

Có rất nhiều ý nghĩa trong sự thật này. Trích dẫn về ma quỷ nói về nỗi sợ hãi về mặt tối của tội lỗi, về nỗi sợ bị khuất phục trước nỗi sợ hãi hoặc cảm giác xấu xa và cảm xúc tiêu cực.

Đôi khi dường như mọi người sẽ vượt qua chính ác quỷ bằng sự tàn ác tinh vi của mình.

Chẳng hạn, tôi không tin vào ma quỷ. Có rất nhiều người có khả năng đối phó với các chức năng của nó (Joan Harris).

Tính cách của Lucifer hiện ra qua hàng thiên niên kỷ như một con quỷ xấu xa và độc ác, nhưng loài người chỉ quan sát hành động của mình thông qua hành động và hành động của con người. Điều này đặt ra câu hỏi: hoặc là người tạo ra điều này bằng ý chí của riêng mình, hoặc mỗi người là một con rối trong tay của quỷ.

Mỗi chúng ta là một con quỷ. Và chúng ta biến thế giới này thành địa ngục (Oscar Wilde).

Quỷ và tình yêu

Những câu nói về ma quỷ luôn gần gũi khi nói về tình yêu và đam mê. Những thành ngữ “tình yêu quỷ dữ”, “đam mê ma quỷ” không làm mọi người sợ hãi. Cả đàn ông lẫn phụ nữ. Trong những trường hợp như vậy, ma quỷ được gọi là một phép ẩn dụ “bốc lửa”, đánh dấu cảm giác mạnh mẽ và sự hấp dẫn “điên rồ”.

Nếu một người phụ nữ mô tả một người đàn ông là “ác quỷ”, không phải sợ hãi, nhưng ánh sáng kích thích vui tươi sẽ xuất hiện trong mắt cô ấy. Điều tương tự cũng áp dụng cho địa chỉ của phụ nữ: “ambovka”, “ác quỷ”. Nghe một biểu hiện như vậy, mỗi người được trình bày với một loại “vamp”. Bất khuất trong đam mê và rất hấp dẫn.

Victor Hugo nói:

Thiên Chúa làm cho một người phụ nữ xinh đẹp, và ma quỷ – xinh đẹp.

Và hầu hết các nhà tư tưởng sẽ đồng ý với anh ta. Suy nghĩ này không phải là hiếm.

Nếu một người phụ nữ trẻ, giàu có, xinh đẹp và cũng thông minh, rất có thể cô ấy là một con quỷ.

Tình yêu và ma quỷ không thể tách rời đối với nhiều người yêu. Trải qua những dằn vặt đam mê, dằn vặt tình yêu và những cảm xúc không được đáp lại, một người gọi một xung lực tình yêu không khác gì “kẻ thù của địa ngục”. Trích dẫn về ma quỷ và tình yêu xác nhận kinh nghiệm tình cảm. Cảm giác này không mang lại niềm vui và hạnh phúc. Nó hành hạ người yêu từ bên trong.

Linh hồn như một món quà cho Satan

Trải qua cuộc sống hay tình yêu rắc rối, một người sẵn sàng thực hiện bất kỳ sự hy sinh nào, miễn là một ngọn hải đăng được chờ đợi từ lâu xuất hiện trên đường đi của anh ta. Trong một trong những bài hát, một dòng lãng mạn tuyệt vọng được hát:

Tôi bán linh hồn cho ác quỷ trong đêm với bạn …

Thật vậy, những câu trích dẫn về linh hồn của ác quỷ đã ngồi vững trong tâm trí của nhiều người. Họ không sợ “linh cẩu lửa” và những dằn vặt địa ngục khác, nếu chỉ trên trái đất này để trải nghiệm niềm vui trên trời. Những suy nghĩ như vậy đẩy một người đến những hành động tuyệt vọng không mang lại sự bình tĩnh mong muốn, mà chỉ làm tình hình thêm trầm trọng.

*

Về phía thế giới

Những hành động tiêu cực và tự trách mình sẽ không bao giờ mang lại điều tốt đẹp. Trong mỗi người đều có những mặt sáng và tối, và điều cực kỳ quan trọng là trong những thời khắc khó khăn để tìm kiếm sự hỗ trợ về trí tuệ và lòng tốt.

Đừng bán linh hồn của bạn cho quỷ dữ – Chúa sẽ ban thêm cho cô ấy (Hot Petan).

Xem thêm:

Trích dẫn về ma quỷ khuyến khích mọi người xem xét lại quan điểm của riêng họ về cuộc sống và trạng thái bên trong của tâm hồn. Đừng đổ lỗi cho “con quỷ vô hình” trong tất cả những rắc rối và sai sót cá nhân. Hãy xua đuổi “những con quỷ của bạn”, biến chúng thành những thiên thần của lòng tốt, tình yêu và lòng thương xót.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *