Những câu nói hay về cha

Những câu nói hay về cha vô cùng xúc động gửi tới những người con, may mắn còn cha mẹ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất khi gặp phải những khó khăn, thử thách. Cha mẹ là một trong những hình ảnh thiêng liêng nhất, đáng quý trọng và gìn giữ nhất. Không một ai có thể thay thế cha mẹ, nên những ai còn cha mẹ, xin đừng làm cha mẹ buồn, mà hãy hiếu thảo, làm con ngoan để cha mẹ được vui nhé. Cha mẹ là người luôn mong con cái mình được vui, được hạnh phúc, cho dù phải chịu khổ cực như thế nào.

Bạn đang xem:

Hãy tôn trọng những kỉ niệm đẹp bên cha mẹ, vì nó sẽ là những kỉ niệm theo ta suốt cả cuộc đời. Để đến khi cha mẹ không còn nữa, thì những hình ảnh đó, kỉ niệm đó sẽ làm bạn cảm thấy ấp áp hơn. Để thể hiện tình cảm của con cái, các bạn cũng có thể gửi tới cha mẹ những câu nói hay về cha mẹ hay nhất nhất sau đây nhé. Đó chính là thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần cha mẹ sâu sắc nhất.

Những câu nói hay về cha là những câu nói hay về người đàn ông mạnh mẽ làm chỗ dựa vững chắc nhất cho cả gia đình. Cha là người che chở con khi gặp phải trời mưa, là người chăm con mỗi khi con ốm..Cho dù bạn có làm gì, ở đâu, thành công hay thất bại thì cuối con đường luôn có bóng dáng của người cha. Cha có thể là người kiệm lời, nhưng tình thương dành cho con cái vô cùng lớn lao và sâu sắc. Hãy thường xuyên nói “Con yêu cha” để cha được cảm thấy ấm áp và hạnh phúc nhé.

Xem thêm:

Những câu nói hay về cha vô cùng xúc động

Cha là tất cả những gì thuộc về con.Cha là một hình ảnh vĩ đại nhất trên thế giới, mà không gì có thể thay thế hay so sánh được.Trên đời này, điều hạnh phúc nhất là con có cha, có mẹ, có gia đình.Công cha như núi Thái Sơn. Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.Cha không hoàn hảo, nhưng cha vẫn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất.Bạn có thể không cần đến tình yêu hoặc một kĩ năng nào để sinh một đứa trẻ, nhưng để làm một người cha, bạn không chỉ mất rất nhiều tình yêu thương, mà còn nhiều kĩ năngTảo tần sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn Đưa tấm lưng gầy cha che chở đời conHiếu:Thành kính tổ tiên ơn gia độ Báo ân phụ mẫu nghĩa sinh thànhCon hiếu thảo cha mẹ vui Nhà hoà thuận muôn việc thành.

*
*

Đã bao nhiêu lần cha mẹ nói về những việc bạn nên và không nên làm? Để rồi sau đó bạn nhận ra rằng bạn chưa thực hiện bất cứ điều gì.Để duy trì một gia đình hòa thuận đòi hỏi rất nhiều từ cả cha mẹ và những đứa con. Theo một cách đặc biệt nào đó, mỗi thành viên trong gia đình phải trở thành một “đầy tớ” của những người còn lại.Có hai nụ hôn không thể quên trong cuộc đời, là nụ hôn đầu tiên trao cho người yêu và nụ hôn cuối cùng của mẹ.Mỗi khi con buồn, con nghĩ đến cha, lại làm con vui.Cha là tất cả trong cuộc đời của con.

Xem thêm:

Những câu nói hay về cha trên đây chưa đủ để viết hết, những tình cảm, sự thương yêu của cha dành cho con cái. Chắc hẳn từ sâu thẳm trong mỗi người con, cha luôn là nguồn sống, chỗ dựa vững chắc cho con. Nếu bạn còn cha, còn mẹ, đừng làm cha mẹ buồn, cha mẹ khóc nhé. Vì đó sẽ là những lỗi lầm lớn nhất trong mỗi cuộc đời con người.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *