Những câu nói hay về hôi nách

Những tập đầu củaChạy trốn thanh xuânđã đưa khán giả đến với cuộc sống sinh viên đầy màu sắc của các nhân vật trong mộtxóm trọ. Ở đó, mỗi nhân vật mang một tính cách, số phận khác nhau.

Bạn đang xem:

Ở tuyến nhân vật nam, bên cạnh một Phi (Huỳnh Anh) thông minh, lém lỉnh, một Duy (Bình An) điển trai, hiền lànhlà 2 cậu bạn Đạt (Lâm Đức Đạt) và Xuân (Đỗ Hiệp) vui tính, hài hước. Cứ mỗi lần xuất hiện là cặp bài trùng Đạt- Xuânlạimang tới cho khán giảnhững tiếng cười sảng khoái.

Trong đó, nhân vật Đạt sở hữu những điểm đặc biệt từ ngoại hình tới tính cách. Về ngoại hình, Đạt có vóc dángtròn trịa. Về tính cách, Đạt thật thà, thẳng tính. Đồng thời, Đạt có 2 điểm yếu làtật nói ngọng và chứng hôi nách. Vì chứng ‘viêm màng cánh’ của Đạt mà khiếnai nấy đều ngại ngần mỗi khi ở gần.

Khổ một nỗi anh chànglại chết mê chết mệt cô bạn cùng ở xóm trọ là Vy (Huyền Thạch). Trong khi Đạt có vẻ ngoài kém sắc, tính tình thật thà, ngây ngô, thì Vy lại xinh đẹp, sang chảnh và giàu tham vọng. Vì thế, Đạtnhanh chóng bị rơi vào trạng thái thất tình.

Clip: Trích đoạn tập 7 Chạy trốn thanh xuân

Ở trích đoạn tập 7 vừa được tiết lộ, sau khi nhận ‘tráiđắng’ là Vy giới thiệu bạn trai, Đạt vô cùng đau khổ.Nhưng đã không thông cảm, an ủi cho Đạt thìchớ, Xuâncòn lấy điều đó ra để đùa giỡn khiến Đạt phải cáu lên:‘Cái ‘núc’ mà tao đang thất tình, tốt nhất mày nên im mồm đi. Mà hôi nách thì đã sao, hôi nách cũng chỉ là phong cáchcủa tao thôi nhé’.

Phát ngôn này của Đạt khiến người xem không nhịn được cười, đồng thời cũng ‘ngã ngửa’ra bởi khả năng ‘lèo lái’, biến nhược điểm thành ưu điểm của anh chàng.

Xem thêm:

*

Chưa hết bực, Đạttiếp tục vạch tội Xuân và các thành viên trong xóm trọ rằng‘Này, bạn bè ‘nà’ như thế đó hả? ‘Nà’ cái lúc tao tuyệt vọng nhất thì chúng mày kéo một đàn một lũ đến cười hô hố thế hả?’

*

Ở trích đoạn tập 7 này cũng tiết lộ những tình huống liên quan tới mối quan hệ của Phi và An (Lưu Đê Ly).

An bất ngờ bị thương ở cánh tay, máu chảy đầm đìa, thất thểu đi về xóm trọ giữatrời mưa tầm tã.Lúc này may mắn là Phi xuất hiện. Thấy An ngất lịm đi, Philo lắng đưa côvào viện.

*

Tại bệnh viện, Phi tận tình chăm sóc An từng li từng tí. Lúc đầu An có vẻ khó chịu, nhưng sau đó cô nàng dường như đã cảm nhận được tấm chân tình của cậu bạn cùng xóm trọ.

*

Xuân, Đạt, Vy, Thùy (Ngọc Anh),Duy tới bệnh viện thăm An, Khi thấy An và Phi ngồi trò chuyện ở hành lang bệnh viện, Xuântrêu ghẹo Phi là Phi như đi trông vợ đẻ. Thậm chí, nhóm bạn còn gán ghépPhi và An làcô dâu chú rể khiến cặp đôingượng ngùng.

Xem thêm:

*

Vậy ai là người đã gây nên vết thương cho An? Liệu có phải là bố của Nam (Mạnh Trường) – cũng là bạn trai cũ của An khi cuối tập 6 là cảnh bố Nam hẹn gặp An để nói chuyện?

Để biết rõ ‘danh tính hung thủ’, đón xem tập 7 Chạy trốn thanh xuân lên sóng tối nay, 17/12 trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn

*

Link báo gốc:

*

Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/bat-cuoi-voi-phat-ngon-hoi-nach-cung-la-phong-cach-trong-chay-tron-thanh-xuan-1407616.html

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *