Những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới

Kỉ niệm ngày cưới là một ngày đáng nhớ của bất cứ ai, đó chính là ngày mình bước vào cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc. Những ngày này chúng ta luôn muốn dành tặng cho nửa kia của mình những món quà và lời chúc kỉ niệm ngày cưới thật ấn tượng để hâm nóng hạnh phúc gia đình. Hiểu được mong muốn đó của các bạn hôm nay, pixshare.vn sẽ chia sẻ đến các bạn bài viết này!

Lời chúc kỉ niệm ngày cưới hay nhất không kém phần lãng mạn

Những lời chúc kỉ niệm ngày cưới chứa chan tình cảm sâu sắc giúp vợ chông yêu thương và hiểu nhau hơn nữa. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé các bạn!

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

Những lời chúc kỉ niệm ngày cưới dành cho vợ là những lời chúc kỉ niệm ngày cưới vô cùng trọn vẹn và ý nghĩa gửi đến người vợ yêu quý của mình, đã luôn đồng hành cùng mình, vượt qua mọi khó khăn, vất vả, xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

Bạn đang xem:

1. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh là gặp em, yêu em và lấy em làm vợ. Chúc mừng 2 năm ngày cưới, chúc cho vợ của anh luôn xinh đẹp, tươi vui và luôn vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

2. Thời gian trôi nhanh thật, mới đây đã là 5 năm chúng mình chung sống cùng mái nhà nhưng mà cảm giác của anh cứ ngỡ như vừa mới đây thôi. Xem lại album hình cưới thấy tụi mình “trẻ trâu” thế nào ấy mà cảm giác thì vui vui. Trong cuộc sống thường ngày, mình đã rất tốt khi đối xử với nhau lịch thiệp, hòa nhã, vui vẻ… nhưng đôi khi sẽ thật buồn nếu con người vẫn coi nhẹ lời cảm ơn nhau! Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới anh chúc em luôn mãi xinh đẹp và em sẽ mãi đứng ở vị trí số 1 trong tim anh.

3. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.

4. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

5. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

6. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

7. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

8. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta em nhé.

9. Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn, anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

10. Thế gian này cứ trôi đi, còn mình bình yên ở đây thế thôi, không xô bồ vội vã, không yêu đương cuồng nhiệt nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau. Cám ơn em vì tất cả.

Xem thêm:

*
*
*
*
*

10. Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.

11. Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.

12. May you have the wedding of your dreams and the happiest of marriages! Happy anniversary to both of you!

Có thể bạn có đám cưới của những giấc mơ và hạnh phúc nhất của hôn nhân! Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn.

13. Love brought you together As husband and wife And gave each of you A best friend for life Happy Wedding Anniversary

Tình yêu mang hai bạn gần nhau hơn, trở thành vợ chồng của nhau. Tình yêu cũng giúp cho mỗi bạn trở thành người bạn tốt nhât của nhau trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn!

14. Another year’s passed and you continue to show the world that true love does exists – Happy Anniversary!

Một năm nữa lại trôi qua và hai bạn đã cho cả thế giới thấy rằng tình yêu đích thực có tồn tại – Chúc hai bạn kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc!

15. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

Xem thêm:

Gởi đến em món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc em sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với em.

Bạn đã sẵn sàng gửi đến đối phương những lời chúc kỷ niệm ngày cưới chưa? Hãy cùng pixshare.vn chọn ra những lời chúc kỉ niệm ngày cưới thật ấn tượng và ý nghĩa giúp nửa kia hạnh phúc nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé! 

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *