Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
5060 lượt xem

Những câu nói hay về môn sinh học

Bạn đang quan tâm đến Những câu nói hay về môn sinh học phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những câu nói hay về môn sinh học

Những câu stt thả thính sinh học ngắn hay và hài hước nhất: Khi trên mạng giờ đây đang rầm rộ trào lưu thả thính bằng các môn học.Bạn không phải dân chuyên nhưng mà vẫn thích đu trend. Hãy tìm hiểu các câu thả thính của dân chuyên để thính cho sang và còn có thể có thêm kiến thức nữa nhé!stt thả thính nụ cườistt bị cắm sừngNhững câu stt thả thính sinh học ngắn hay và hài…

Bài viết cùng chủ đề

Những câu stt thả thính sinh học ngắn hay và hài hước nhất: Khi trên mạng giờ đây đang rầm rộ trào lưu thả thính bằng các môn học.Bạn không phải dân chuyên nhưng mà vẫn thích đu trend. Hãy tìm hiểu các câu thả thính của dân chuyên để thính cho sang và còn có thể có thêm kiến thức nữa nhé!

Bạn đang xem:

Loading…

Xem thêm:

stt thả thính nụ cười

stt bị cắm sừng

Những câu stt thả thính sinh học ngắn hay và hài hước nhất

Khi trên mạng giờ đây đang rầm rộ trào lưu thả thính bằng các môn học.Bạn không phải dân chuyên nhưng mà vẫn thích đu trend. Hãy tìm hiểu các câu thả thính của dân chuyên để thính cho sang và còn có thể có thêm kiến thức nữa nhé!

*

Nhìn vào sách sử, em thấy được quá khứCòn nhìn vào anh, em thấy được tương laiĐọc cả ngàn chương sách, cả vạn câu từ chẳng qua là để lừa người và tránh bị người lừa.Cuộc sống giống như một cuốn sách. Một vài chương khá buồn, một số chương hạnh phúc và một số chương rất thú vị. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ lật thử một trang bạn sẽ không bao giờ biết được những gì ở chương tiếp theo!Thế giới là một cuốn sách. Những ai không đi du lịch, trải nghiệm thì chỉ đọc duy nhất một trang.Trí uống cafe để đọc sáchTrí thức– Sông Hồng nằm ở đâu?– Ở dòng thứ 6, trang 50, sách giáo khoa Địa lớp 12.Hôm qua tôi đã thấy muốn cuốn sách “Làm sao để giải quyết 50% vấn đề của bạn”. Tôi nhanh trí mua 2 cuốn.Chỉ là hắn đưa em, quyển sách chưa xemEm vội thiêu đốt cả thư việnHắn chỉ cho em thấy vài được từ đồng nghĩaEm đã vội vàng nghi ngờ cuốn từ điểnHọ gọi anh là mọt sách, nhưng không hẳn là hiềnĐể bước vào trái tim anh thì cần có thẻ thành viên…Họ biến em thành đỉnh cao, chinh phục như EverestKhông ai là Romeo, em không phải JulietĐừng bắt anh phải nhắn tin ngôn tình như sách ghi chépBởi vì em không đẹp từng centimetCó 1 sự thật trái ngang đó là… mỗi lần mình có cảm tình với sách vở thì cái máy tính lại cầu hôn với mình.Ngày xưa chữ mình xấu lắm… nhưng từ khi chuyển qua Facebook chữ mình đẹp như sách giao khoa ýBiết bao kẻ đọc sách và học hỏi, không phải để tìm ra chân lý mà là để gia tăng những gì mình đã biết.Tuấn đang đọc sách thì nhà mất điện. Tuấn quyết định đốt nhà để đọc sách cho sáng. Tuấn thấy mình thật sáng suốt.Bộ dạng chăm chú nhìn vào sách của bạn khi cô giáo chuẩn bị mở sổ để kiểm tra bài cũ có lẽ xứng đáng được trao giảng Oscar.Khi mai có kiểm tra:– 20h00: Anh cân cả quyển sách– 20h30: Thôi, chương nào cần thì học– 21h40: Giờ này thắp nhang kịp hông taSắp đến kì thiThầy bảo: các em ôn cả quyển sách cho tôiLớp: nhiều quá thầy ơi giới hạn đi thầyThầy: ừ cũng nhiều quá tôi sẽ cho giới hạnLớp: thầy là nhấtThầy: trừ 2 cái bìa ôn hết cho tôiLớp: !!!GVCN bước vào: Các em mở sách trang 69 giới thiệu qua về hải quân Lào!Đừng bao giờ yêu lại người yêu cũng… cũng như một cuốn sách, đọc bao nhiêu lần cũng chỉ có một cái kết mà thôi :)) lãng phí thời gian…Tôi thấy truyền hình rất có tính giáo dục. Mỗi khi ai đó bật ti vi lên 1 chút, tôi lại sang phòng khác và đọc sách.Tiền mua được ngôi nhà nhưng không mua được một tổ ấmTiền mua được đồng hồ nhưng không mua được thời gianTiền mua được chiếc giường nhưng không mua được giấc ngủTiền mua được sách nhưng không mua được kiến thứcTiền mua được thuốc nhưng không mua được sức khỏeTiền mua được địa vị nhưng không mua được sự nể trọngTiền mua được máu nhưng không mua được cuộc sốngTiền mua được thể xác nhưng không mua được tình yêuCon gái cũng như một cuốn sách. Đừng mong đọc một ngày là hiểu hết được.

XEM THÊM:  Stt về trà xanh

Những câu đó về sinh học để đăng stt hay

*

– Cây nhang đốt càng nhiều càng ngắn, cây gì đốt càng nhiều càng dài?– Cây tre– Cúc nào không bao giờ nở?– Cúc áo– Cây gì có bông ở trong trái?– Cây bông gòn– Bông gì cứng nhất?– Bông tê (Bê tông)– Cây gì nghe tên như đã chết. Nhưng thực tế thì nó vẫn sống và ra hoa kết trái?– Cây tiêu– Đậu gì phải có đôi có cặp?– Đậu đũa– Loại mai nào dần bị mất đi?– Mai một– Trái gì lúc nào cũng ngược?– Trái nghĩa– Hành nào ăn vào rất đau?– Hành hạ, hành hung– Hành nào lớn nhất?– Hành tinh– Loại hành nào dài nhất?– Hành trình– Loại hành nào không có lá?– Hành lý, hành trang– Cây gì chẳng dám mua bán, ngày nào cũng có nhiều người đến tìm?– Cây ATM– Cây gì mà ăn được mà không trồng được?– Cây kem / kẹo– Trái gì mà không ai thích?– Trái ngang– Trái gì lúc nào của ngủ?– Trái mơ– Đậu gì vô tình nhất?– Đậu phụ– Cây gì trẻ em đều sợ?– Cây roi– Đinh gì có thể ăn và uống được?– Đinh lăng (cây gỏi cá)– Tỉnh gì chỉ có một loại trái cây?– Tỉnh táo– Hoa gì buồn nhất?– Hoa lệ

Xem thêm:

*

Chúc các bạn thành công !

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Những câu nói hay về môn sinh học. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *