Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1022 lượt xem

Những câu nói hay về năng lượng cuộc sống

Bạn đang quan tâm đến Những câu nói hay về năng lượng cuộc sống phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những câu nói hay về năng lượng cuộc sống

Stt Chào Ngày Mới Năng Lượng ❤️ Những Câu Nói Tạo Năng Lượng Ngày Mới Hay Nhất ✅ 1001 Stt Chào Buổi Sáng Đầy Năng Lượng Tích Cực.

Bạn đang xem:

Stt Năng Lượng Ngày Mới Hay Nhất

Trong bài này pixshare.vn chia sẽ câu nói truyền năng lượng tích cực trong ngày mới về tình yêu, công việc, kinh doanh giúp bạn có tinh thần trong buổi sáng.

Những Stt Năng Lượng Ngày Mới Hay Nhất:

“Đời có hai quy luật : #1 Đừng Bỏ Cuộc#2 Luôn nhớ quy luật #1”Khuyết danh

Xem thêm:

Mục tiêu của tôi không cần phải cao hơn mọi người. Chỉ cần tôi có thể đạt được nó. – Dr Wayne W DyerMỗi khi bạn cảm thấy buồn rầu hoặc chán nản, hãy tự hỏi bản thân là nếu ngày mai bạn chết, điều gì khiến bạn cảm thấy hối hận nhất? – Robert Tew“Chỉ cần biết rằng, khi bạn thực sự muốn thành công, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi đạt được nó, dẫu cho tình hình có tệ đến đâu chăng nữa.” Khuyết danhMột trong những bài học đắt giá nhất trong cuộc đời mà bạn có thể học đó là làm thế nào để giữ được bình tĩnh. – Catherine Pulsifer.“Chịu trách nhiệm cho đời bạn. Cần nhớ rằng chính bạn chứ không phải ai khác là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến.” –Les Brown-“Hãy xây nên giấc mơ của bạn, nếu không thì người khác sẽ thuê bạn xây giấc mơ của họ.” –Farrah Gray-

XEM THÊM:  Stt quá khứ buồn

Xem thêm:

*

Stt Chào Buổi Sáng Đầy Năng Lượng

Chúc các bạn thành công !

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Những câu nói hay về năng lượng cuộc sống. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *