Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
2587 lượt xem

Những câu nói hay về nghề phục vụ

Bạn đang quan tâm đến Những câu nói hay về nghề phục vụ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những câu nói hay về nghề phục vụ

Dịch vụ khách hàng không chỉ là những công việc kinh doanh được thực hiện sau khi khách hàng mua hàng dưới dạng những cuộc gọi điện thoại hỗ trợ hoặc đổi trả sản phẩm. Đó là quá trình tiếp xúc và xây dựng mối quan hệ với khách hàng từ tất cả các công đoạn trong quá trình kinh doanh của bạn. Cùng pixshare.vn tham khảo qua những câu nói hay về phục vụ khách hàng nhé

*

Những câu nói hay về phục vụ khách hàng

“Đừng hứa hẹn những gì bạn không thể cung cấp mà hãy cung cấp những thứ bạn hứa hẹn” – Richard Branson (Virgin Group) 

“Luôn có một mục tiêu song hành với sự phát triển của doanh ,đó là sở hữu dịch vụ khách hàng không chỉ ở mức tốt mà phải biến nó trở thành huyền thoại”, Sam Walton – Wal-Mart.

Bạn đang xem:

“Những khách hàng không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ là nguồn tư liệu học hỏi tuyệt vời dành cho bạn”, Bill Gates – Microsoft.

“Dịch vụ khách hàng nên được thực hiện bởi toàn bộ công ty chứ không riêng ở bộ phận nào”, Tony Hsieh – Zappos.

 “Hãy nỗ lực làm thật tốt những gì bạn có và hơn thế nữa đến mức khách hàng muốn quay lại với bạn trong tương lai”, Walt Disney – The Walt Disney Company.

Xem thêm:

“Khách hàng có thể sẽ quên những điều bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn đã mang đến cho họ”, Maya Angelou – nhà thơ nổi tiếng người Mỹ.

XEM THÊM:  Status chửi nhau

“Hãy làm cho khách hàng hài lòng, họ sẽ trao lại bạn cuộc sống của họ”, Paul Orfalea – Kinko.

Xem thêm:

“Hãy cư xử lịch sự bởi khách hàng sẽ trở thành những nhà tiếp thị tốt cho bạn với mức phí thấp nhất”, J. C. Penney.

“Chúng tôi luôn coi khách hàng là khách mời tham dự một bữa tiệc mà chúng tôi là chủ nhà. Mỗi ngày chúng tôi làm việc để mọi khía cạnh quan trọng của trải nghiệm khách hàng tốt hơn một chút” – Jeff Bezos (Amazon)

“Các nhà bán lẻ lớn nhận ra rằng họ đang kinh doanh không ngừng để gây ngạc nhiên và làm hài lòng khách hàng.” – Howard Schultz (Starbucks) 

*

“Chúng tôi nghĩ khách hàng của chúng tôi là người, không phải cái ví” – Meg Whitman (Hewlett-Packard) 

“Khách hàng không mong đợi bạn hoàn hảo, họ mong đợi bạn khắc phục sai lầm của họ để nó trở nên hoàn hảo.” – Donald Porter (American actor) 

“Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ” – Maya Angelou (American poet)

“Hãy làm khách hàng hài lòng và họ sẽ trao cho bạn cuộc sống của họ” – Paul Orfalea (Kinko”s

Tham khảo thêm thông tin tuyển dụng tại Ninh Kiều, Cần Thơ

Hy vọng những câu nói hay về phục vụ khách hàng được chia sẻ trong bài viết này của pixshare.vn đã giúp bạn thấy được khách hàng quan trọng thế nào trong sự thành công của doanh nghiệp và tìm thấy cảm hứng để viết câu slogan ấn tượng của riêng mình!

Chúc các bạn thành công !

XEM THÊM:  Stt tình yêu ngọt ngào

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Những câu nói hay về nghề phục vụ. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *