Những câu nói hay về tuổi 30

Tam thập nhi lập. Tuổi 30 giống như một dấu mốc lớn trong cuộc đời. Đánh dấu sự trưởng thành và tự lập của mỗi người.

Bạn đang xem:

Phụ nữ tuổi 30 sẽ phải như thế nào? Tôi không bao giờ dám tưởng tượng rằng thời gian trôi nhanh đến thế. Điều bạn và tôi có thể làm là hiểu mình, biết mình và yêu thương chính mình.

1, Phụ nữ hạnh phúc không cần trưởng thành. Tôi tưởng mình cũng không cần. Hôm nay là sinh nhật tuổi 30 của tôi. “Chúc tôi sinh nhật vui vẻ”.

2, Năm nay, tôi đã trải qua quá nhiều thứ. Dần dần cảm thấy mình trưởng thành hơn, hiểu chuyện hơn. Đôi khi bướng bỉnh cố chấp nhưng cuối cùng cũng nhận ra sự khó khăn của cha mẹ.

*
*
*
*

{“dots”:”true”,”arrows”:”true”,”autoplay”:”false”,”autoplay_interval”:”2000″,”speed”:”300″,”loop”:”true”,”design”:”design-2″}

Nhiều lúc nghĩ lại không hiểu tại sao mình lại như vậy? Nhưng dù có mệt mỏi đến mấy cũng phải kiên trì. Biết đâu một ngày nào đó, tôi phải một mình đối mặt với cả thế giới.

Sắp 12 giờ rồi. Chúc mừng sinh nhật tôi. Chúc mừng sinh nhật tuổi 30 của tôi.

3, Cuộc đời ngắn lắm, đừng bạc bẽo với bản thân. Hãy nhìn lên trời và hét lớn: “Happy birthday to me”.

4, Khắp nơi đều nói với tôi rằng “chúc mừng sinh nhật”. Hôm nay tôi đã tròn 30 tuổi rồi.

Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30

5, Khi còn nhỏ, tôi mong được đến ngày mình trưởng thành biết bao. Giày cao gót, trang điểm, hẹn hò, tự do, ước mơ, thế giới tươi đẹp. Chỉ cần trưởng thành là được.

Tuy nhiên, một ngày nào đó, tất cả đều trở thành cái giá của sự trưởng thành. Trải qua sự bối rối, bất lực, đau đớn, trưởng thành trở thành già nua.

Cuối cùng tôi cũng hiểu rằng tuổi trẻ không còn mới là nỗi đau không thể níu kéo được trên đời. Vì vậy, sinh nhật của phụ nữ sau 30 tuổi vừa vui vừa buồn. Chúc mừng sinh nhật vui vẻ.

6, Không có người đàn ông nhàn rỗi nào mà được phụ nữ tán thưởng. Không người phụ nữ lười nhác nào mà người đàn ông tôn trọng.

Vì vậy, chúng ta hãy vùi đầu vào công việc. Và đừng lãng phí thời gian vào những lời giải thích. Không có ấm ức sẽ không có trưởng thành.

Nỗ lực cho đến khi bất lực. Lăn lộn cho đến khi cảm động chính mình. Chúc mừng sinh nhật tuổi 30. Tạm biệt tuổi 30 đã qua.

7, Ngoại trừ cha mẹ bạn, người yêu thương bạn nhất trên cuộc đời này chính là chính bạn. Vì vậy hãy đối xử tốt với chính mình. Nhân dịp sinh nhật sắp tới, hãy tự nhắn gửi bản thân: sinh nhật vui vẻ, trân trọng và yêu thương chính mình.

Stt chào tuổi mới 30

8, Phụ nữ ba mươi tuổi nếu chưa kết hôn, đừng ngại đợi thêm hai, ba năm nữa. Bởi hôn nhân không cần phải giảm giá như hàng hóa khuyến mại. Mà cần phải có duyên phận.

Xem thêm:

Thật ra, duyên phận rất kỳ quặc. Khi bạn mong chờ, thì nó lại biến mất không tăm tích. Khi bạn tĩnh lặng như dòng nước, thì lại giống như con thuyền đang nhỏ bên kia bờ hy vọng.

9, Cuộc đời dù sướng khổ hay giàu nghèo cũng chỉ là sống qua mỗi ngày. Đừng quan tâm đến quá nhiều mất mát. Cũng đừng đặt tiêu chuẩn hạnh phúc quá cao. Như vậy mới thấy hạnh phúc và niềm vui thực ra rất đơn giản.

10, Phụ nữ tuổi ba mươi không nên ăn mặc phô trương, hở hang. Vì phụ nữ tuổi này không còn phung phí vẻ đẹp bốc đồng với sự gợi cảm trẻ trung. Mà chỉ dựa vào trang phục tử tế để làm bật lên một phong thái siêu việt và sự quyến rũ từ bên trong.

Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30

11, Phụ nữ 30 tuổi không còn trẻ trung, thơ dại. Phụ nữ 30 tuổi phải nỗ lực vì một tương lai tốt hơn. Chúc mừng sinh nhật tuổi 30. Chúc mỗi ngày sau này đều sẽ tốt đẹp hơn.

12, Cái gọi là hạnh phúc là làm điều gì đó có ý nghĩa và cảm thấy hài lòng từ trái tim. Chứ không phải cảm thấy hạnh phúc khi cười nhạo ai đó. Đó chỉ là một tiếng cười trong sự ngu muội. Chúc mừng sinh nhật tôi.

13, Mục tiêu phấn đấu, 30 tuổi chuẩn bị tặng cho mình một món quà lớn. Phụ nữ, phải có ước mơ, phải có niềm vui và phải đối xử tốt với bản thân mình. Cố lên nào tôi ơi.

14, Phép màu của cô bé lọ lem: sinh nhật tuổi 30 của mỗi người phụ nữ đều rất đặc biệt. Hy vọng món quà sinh nhật dành cho bản thân cũng giống như phép màu tham gia dạ hội của cô bé lọ lem. Chỉ khác là người thực hiện phép màu ấy là chính mình.

Stt chào tuổi mới 30

15, Phụ nữ tuổi 30, nếu đau khổ vì bị thất tình hay ly hôn, thì cũng không được phóng túng bản thân. Cũng không ảo tưởng về những cuộc gặp gỡ trong truyện cổ tích.

Bởi tuổi ba mươi da dẻ không còn mang nét lãng mạn của thanh xuân, tuổi trẻ. Trải nghiệm trước tuổi 30 đủ để bạn nhìn rõ sự ngây thơ và ảo tưởng.

Lúc này, thử ngồi dưới trăng và suy nghĩ nghiêm túc. Có lẽ bầu trời đêm yên tĩnh sẽ mở ra một trang mới cho cuộc sống của bạn.

16, Trước tuổi 30 hãy nhìn lại và hiệu chỉnh bản thân. Kể từ đó trở đi, hãy lột bỏ áo khoác ngây thơ. Mang theo trí tuệ để trở thành một người đúng tiêu chuẩn. Hãy kiên trì, yêu thương cuộc sống và thế giới này.

17, Đối với những người dưới 30 tuổi mà nói. 8 hay 10 tuổi chỉ là chút vấn đề về thời gian. Nhưng đối với người trẻ mà nói, 3 hoặc 5 năm có thể là một đời.

18, Ở tuổi ba mươi, tôi học cách mạnh mẽ. Có người nói, phụ nữ hai mươi xinh đẹp, ba mươi mạnh mẽ, bốn mươi đức hạnh và năm mươi giàu có. Khi mưa gió ập đến, đừng trốn tránh mà phải dũng cảm đối mặt.

19, Sinh nhật tuổi 30, niềm vui trọn vẹn, hạnh phúc đong đầy.

Xem thêm:

20, 30 tuổi là lúc phải trưởng thành, là lúc phải tự lập. Sinh nhật vui vẻ. Xin chào tuổi 30.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *