Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
8127 lượt xem

những câu nói phụ nữ thích nghe nhất

Bạn đang quan tâm đến những câu nói phụ nữ thích nghe nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ những câu nói phụ nữ thích nghe nhất

Phụ nữ thích nghe đàn ông nói gì? Chàng nào có thể khẳng định rằng mình biết tất cả.

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.”. Dù bạn có thể hiện tình yêu chân thành của mình bằng những cử chỉ, những hành động quan tâm, thì phụ nữ vẫn cần đến những lời nói ngọt ngào. Điều đó là cần thiết để cô ấy cảm thấy hạnh phúc, hài lòng với mối quan hệ đang có. Tuy nhiên, rất nhiều người đàn ông chỉ nghĩ đến những câu nói “thả thính” hào nhoáng. Mà không bao giờ nhận ra rằng, bạn có thể làm cho mối quan hệ tốt đẹp hơn chỉ với những điều đơn giản. Vậy phụ nữ thích nghe đàn ông nói gì? Cùng Coolmate tìm hiểu nhé.

1. “Anh yêu em.”

Cách yêu có thể thay đổi, mối quan hệ có thể chân thành hoặc giả dối nhưng “Anh yêu em” vẫn là một câu nói muôn thuở, và không thể thay thế. Ba từ đặc biệt mà bất cứ người phụ nữ nào cũng thích nghe. Chỉ cần sử dụng ba từ này, các quý ông sẽ làm tan chảy trái tim người phụ nữ của mình, cho dù có nói bao nhiêu lần đi chăng nữa.

phụ nữ thích nghe đàn ông nói gì

2. “Anh cần em.”

Bất cứ ai cũng có nhu cầu cảm thấy rằng có người luôn cần đến mình. “Anh cần em.” là câu nói thể hiện rằng cô ấy rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, bởi vì yêu thôi là chưa đủ. Và điều này sẽ khiến cô ấy thực sự rất cảm động đấy.

3. “Anh tôn trọng em.”

Tình yêu không chỉ dựa trên cảm xúc mà còn dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Rất nhiều người đàn ông quá gia trưởng và kiểm soát, luôn ép phụ nữ vào khuôn khổ mà không cần quan tâm điều người đó thích. Và phụ nữ luôn muốn tránh người đàn ông gia trưởng và độc đoán này.

“Anh tôn trọng em.” là một câu nói thể hiện rằng bạn tôn trọng người yêu, không can thiệp quá sâu vào sự riêng tư của cô ấy. Bạn sẽ để cho cô ấy được tự do, làm những điều mình thích và luôn ủng hộ, động viên cô ấy.

4. “Anh sẽ luôn ở bên em.”

Sự chung thuỷ luôn là điều quan trọng trong tình yêu. Sau những nồng nhiệt, say mê của thuở mới yêu, thì người phụ nữ sẽ đạt sự chở che và an toàn của người đàn ông lên hàng đầu. “Anh sẽ luôn ở bên em.” cho cô ấy sự an tâm về sự chung thuỷ của bạn. Đồng thời, câu nói cũng cho thấy sự đồng hành của bạn trong những khó khăn, thách thức mà cô ấy hoặc cả hai bạn phải đối mặt. Điều này sẽ khiến cô ấy được tiếp thêm sức mạnh, tự tin hơn để xây dựng một tương lai tốt đẹp cho hai đứa.

XEM THÊM:  Những câu nói hay trên bàn nhậu

phụ nữ thích nghe điều gì từ đàn ông

5. “Anh luôn ủng hộ em.”

Đối với đàn ông luôn cần sự đồng hành và ủng hộ từ người phụ nữ của mình. Tương tự, phụ nữ cũng rất cần điều đó từ đàn ông. Ủng hộ và động viên là một động lực to lớn giúp đối phương cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Và điều này sẽ giúp đối phương cảm kích rất nhiều.

“Anh luôn ủng hộ em.”. Một câu nói chân thành, khẳng định bạn sẽ luôn ở bên cạnh, động viên và là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống của cô ấy. Và sẽ không bao giờ bỏ rơi người phụ nữ của mình khi cô ấy gặp khó khăn hoặc thất bại.

6. “Anh thật may mắn khi có em.”

Người phụ nữ luôn thích bản thân mình có giá trị, chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của người đàn ông. Và nếu như bạn yêu cô ấy thật lòng, tại sao không thể hiện bằng lời nói để cô ấy biết? “Anh thật may mắn khi có em.”. Một câu nói sẽ khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng phải tan chảy. Điều này thể hiện rằng, người đàn ông đó sẽ không ngừng cố gắng đễ giữ người yêu bên mình. Để kéo dài được khoảnh khắc hạnh phúc mãi mãi bên cô ấy, anh ta sẽ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ.

phụ nữ khi yêu thích nghe điều gì

7. “Em là người bạn/người yêu/vợ/… không thể thiếu của anh.”

Một cô gái luôn mong muốn một danh phận nào đó, chứ không phải chỉ là một đối tác trên giường. Sự mập mờ trong một mối quan hệ có thể khiến người phụ nữ cảm thấy lo lắng và không an tâm. Vì vậy, họ rất cần một lời khẳng định từ phía người đàn ông. Do đó, hãy nói cho cô ấy biết cô ấy là ai trong cuộc sống của bạn. “Em là người bạn tốt nhất trong cuộc đời anh, và cũng là tình yêu đích thực, là cuộc sống của anh.”. Điều này sẽ khiến cô ấy cảm kích rất nhiều. Bạn vừa cho cô ấy một danh phận. Đồng thời khẳng định rằng bạn không chỉ yêu cô ấy chỉ vì vẻ đẹp của cô, mà còn yêu cả con người cô ấy.

8. “Em là người con gái duy nhất tôi yêu.”

Dù nhận được một tình yêu to lớn và chân thành từ bạn, đôi khi phụ nữ vẫn luôn cần những lời nói khẳng định tình yêu của bạn. Bởi phần nào đó chúng sẽ giúp cô ấy an tâm hơn. “Em là người con gái duy nhất tôi yêu.”. Một câu nói đơn giản cũng có thể cho cô ấy thấy sự cam kết chung thuỷ của bạn. Và cô ấy chắc chắn sẽ yên tâm hơn với đồng nghiệp nữ, đối tác nữ, … của bạn.

XEM THÊM:  Những câu nói hay về tình yêu khi say

9. “Chúng ta cùng đi mua sắm nhé!”

Mua sắm là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của một cô gái. Thông thường, phụ nữ vẫn là người chủ động rủ người đàn ông đi mua sắm. Nhưng nếu, người chủ động là đàn ông thì sao? “Chúng ta cùng đi mua sắm nhé!”. Điều này sẽ khiến cô nàng thực sự cảm động, bởi người đàn ông của mình thực sự hiểu sở thích của cô ấy, và đang cố gắng làm cô ấy cảm thấy vui và hạnh phúc.

10. “Anh có thể ôm em được không?”

Con gái rất thích được người đàn ông ôm, đặc biệt là cảm giác khi ôm mình bằng cả tình yêu và cuộc sống của anh ta. Điều này sẽ cho cô ấy thấy tầm quan trọng của mình trong cuộc sống của bạn. Và cô ấy sẽ an tâm hơn rất nhiều.

phụ nữ thích nghe gì từ người đàn ông

11. Khen ngợi cô ấy sau khi thân mật

Ngay cả sau khi thân mật, phụ nữ vẫn cần sự quan tâm và gần gũi của bạn. Do đó, đừng nên bỏ mặc cô ấy ngay sau khi quan hệ. Hãy dành cho cô ấy những lời khen ngợi và bày tỏ lòng biết ơn khi bạn có được sự hợp tác và hứng thú của cô ấy khi ở trên giường. Điều này sẽ làm cho cô ấy cảm thấy tuyệt vời, tự tin hơn về bản thân mình. Sự động viên, khen ngợi của bạn sẽ khiến cô ấy nhớ mãi đấy.

12. “Đừng lo lắng, em sẽ là một người mẹ tuyệt vời.”

Thiên chức làm mẹ luôn là một điều thiêng liêng. Và với những người phụ nữ lần đầu có con, họ sẽ lo lắng rất nhiều thứ. Từ sinh con, chăm sóc con cho đến nuôi dạy con cái. Những lúc như vậy, phụ nữ rất cần một người đàn ông có thể ở bên cạnh họ, động viên họ, cùng họ vượt qua khó khăn. “Đừng lo lắng, em sẽ là một người mẹ tuyệt vời.”. Chỉ cần một câu nói đơn giản như vậy, nhưng sẽ khiến người phụ nữ an tâm hơn. Giúp cô ấy cảm thấy tự tin hơn để đối mặt với những khó khăn sắp tới.

Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích cho bạn và mối quan hệ của bạn. Phụ nữ thích nghe đàn ông nói gì? Bạn đã phần nào rõ rồi, đúng không? Hãy áp dụng những câu nói này để khiến nàng thêm yêu bạn nhiều hơn nhé.

=>>Xem thêm:

  • 12 mẫu người đàn ông cuốn hút khiến phụ nữ thích và mê mẩn, là ai?
  • Phụ nữ thích đàn ông ở điểm nào? 15 điểm phụ nữ thích nhất ở đàn ông

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những câu nói phụ nữ thích nghe nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *