Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1034 lượt xem

onekey ghost win 10 64bit 2018

Bạn đang quan tâm đến onekey ghost win 10 64bit 2018 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ onekey ghost win 10 64bit 2018

Download Onekey Ghost Win 10, 7 Google Drive mới nhất 2021

Onekey Ghost là công cụ tuyệt vời để tạo, bung ghost, sao lưu và phân vùng máy tính Windows 10, 8.1 và 7 mà không cần đĩa DVD, USB. Chúng tôi chia sẻ đầy đủ các phiên bản Onekey Ghost mới nhất, sau khi tải về bạn không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay để tạo file ghost win 10 vì đây là dạng chương trình Portable.

Nếu bạn không muốn lên mạng tìm và cài lại từng phần mềm thì hãy dùng Onekey Ghost Portable để sao lưu lại. Nó giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian với hệ điều hành Windows bao gồm đầy đủ phần mềm, Driver có trong file ghost. Sau này máy tính có bị dính virus hay phần mềm độc hại thì cứ mang USB đã ghost win ra cắm vào máy cài 1 lần là xong.

Onekey-Ghost-2021

Các tính năng nổi bật của Onekey Ghost

Tải Onekey Ghost miễn phí cho Win 10, 7 Google Drive

Hướng dẫn cách sử dụng Onekey Ghost Win 10, 7

Tạo file ghost

Sử dụng Onekey Ghost để tạo file ghost giúp bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục phân vùng trên máy tính. Mặc định, công cụ này sẽ tự động tạo file, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái mà bạn đã thiết lập trước đó. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể lựa chọn lại các phân vùng bằng cách thiết lập lại trên phần mềm theo tùy chọn của mình.

Onekey-Ghost-moi-nhat

Bung file ghost

Bung file ghost mà bạn đã tạo bằng phần mềm Onekey Ghost 2021 để khôi phục lại dữ liệu trên máy tính. Để tránh mất dữ liệu vì những lỗi không đáng có bạn cần chọn ổ cứng một cách chính xác khi thực hiện bung file ghost trên Windows 10, 7. Các bước thực hiện như sau:

onekey-ghost
bung ghost

Onekey ghost non-MBR partition cannot install

Nguyên nhân

Chắc hẳn nhiều anh em gặp phải lỗi non-MBR partition cannot install khi sử dụng Onekey ghost. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do bạn chọn sai chế độ khởi động. Vậy chọn thế nào? đơn giản thôi, đối với các dòng máy mới chỉ hỗ trợ chuẩn GPT còn đời máy cũ hơn khởi động kiểu Legacy sẽ chọn chuẩn MBR.

Ví dụ: Ổ cứng trên máy tính Windows mình đang sử dụng ở chế độ MBR, mà mình đi chọn khởi động lại máy ở chế độ EFI/UEFI từ USB Boot hoặc DVD. Thì lúc này sẽ hiển thị thông báo lỗi: “Windows cannot be installed to this disk. The selected disk has an MBR partition table. On EFI systems, Windows can only be installed to GPT disks”.

Onekey-ghost-non-MBR-partition-cannot-install

Cách xử lý

Để xử Onekey Ghost bị lỗi MBR trên Windows khi khởi động rất đơn giản. Trước hết, bạn cần tắt chế độ khởi động EFI/UEFI đi để máy tính khởi động ở chế độ Legacy. Chi tiết các bước bạn có thể thực hiện như dưới đây:

  • Bước 1: Tắt máy tính đi và khởi động lại, khi vừa lên đèn bạn nhấn phím “Delete” , F1 hoặc F10 để vào BIOS Setup

vao-BIOS-Setup

  • Bước 2: Sử dụng phím mũi tên trên bàn phím để vào mục Boot sau đó vào mục UEFI/BIOS Boot Mode để chọn chế độ “Legacy“.

Onekey-Ghost-bi-loi-MBR

  • Bước 3: Sau đó, bạn sử dụng phím mũi tên để chuyển qua mục Save & Exit để lưu lại trước khi khởi động lại máy tính.
Giao-dien-thiet-lap-BIOS-chinh-UEFI-Legacy-hinh-1
Hình 1
Giao-dien-thiet-lap-BIOS-chinh-UEFI-Legacy-hinh-2
Hình 2
Giao-dien-thiet-lap-BIOS-chinh-UEFI-Legacy-hinh-3
Hình 3

Được đánh giá là một trong những công cụ ghost win (sao lưu) nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi tải Onekey Ghost không virus về bạn dễ dàng tạo và bung file ghost bằng phần mềm Onekey Ghost cho Windows 10 và 7. Mình đây, là một người thường xuyên tải các phần mềm trên mạng. Nên lúc nào mình cũng ghost Win đề phòng trường hợp cài lại Win rồi phải lên mạng tìm lại những phần mềm, Driver đã cài trên máy để tải về. ID: 05466

Liên hệ hỗ trợ: 090.993.6878

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc onekey ghost win 10 64bit 2018. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *