phần mềm ghi chú trên desktop win 7

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc đi làm mang theo một cái laptop hay một chiếc điện thoại thông minh là điều dễ hiểu bởi sự tiện lợi, dễ dàng giải quyết các công việc nhanh chóng nhất. Đa phần mọi người đều lựa chọn những thiết bị thông minh có cài phần mềm ghi chú thay cho những quyển sổ tay.

Nhưng phần mềm ghi chú nào mới là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn, còn chần chừ gì mà không đọc ngay bài viết của chúng tôi giới thiệu về top các phần mềm ghi chú trên máy tính.

1. PNotes – Phần mềm ghi chú được nhiều người ưa chuộng

Đây là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng nhất và cho thấy hiệu quả đặc biệt mà chúng mang lại. Nó giúp cho việc quản lý công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm được vô số thời gian cho các công việc khác.

PNotes - Phần mềm ghi chú được nhiều người ưa chuộng
PNotes – Phần mềm ghi chú được nhiều người ưa chuộng

Trong phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng được lựa chọn các font chữ, màu sắc, kiểu dáng phù hợp và sáng tạo để ghi nhớ dễ dàng. Thêm một điểm cộng cho ứng dụng này đó là việc bạn có thể sử dụng bằng âm thanh để giúp nhắc nhở công việc của mình đúng giờ, tránh quên các list công việc quan trọng.

Hơn thế, người sử dụng cũng có thể bảo mật những ghi chú quan trọng của bản thân, không bị xâm nhập từ ben ngoài.

TẢI PHẦN MỀM

2. ATnotes – Phần mềm ghi chú đơn giản trên PC

Ở phần mềm này, bạn có thể gi chú và tạo ghi chú của mình một cách dễ dàng nhất, nó có khả năng tạo một hoặc nhiều ghi chú trên màn hình máy tính. Người sử dụng có thể di chuyển và tùy ý chỉnh kích thước của các ghi chú ở các vị trí khác nhau trên Desktop.

ATnotes - Phần mềm ghi chú đơn giản trên PC
ATnotes – Phần mềm ghi chú đơn giản trên PC

Khi bạn muốn tìm một ghi chú trước đó, bạn cũng chỉ cần ghi những từ khóa là có thể tìm kiếm được ghi chú của mình. Việc hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ, có thể khỏi động một số đường link, một địa chỉ Email và Shortcuts trong văn bản bằng các chương trình hỗ trợ khác. Không những thế, người dùng dễ dàng hẹn giờ nhắc nhở, tạo các khi chú mới bằng các phím tắt tự thiết lập.

TẢI PHẦN MỀM

3. Simple Sticky Notes – Phần mềm ghi chú tiện ích trên máy tính đơn giản

Simple Sticky Notes - Phần mềm ghi chú tiện ích trên máy tính đơn giản
Simple Sticky Notes – Phần mềm ghi chú tiện ích trên máy tính đơn giản

Đây chắc chắn là phần mềm ghi chú hữu ích bạn không thể không sử dụng trên máy tính của mình. Bạn có biết rằng Simple Sticky Notes cho phép viết ký tự không giới hạn, bạn có thể tạo ghi chú tùy ý và đặt chúng trên desktop.

Người dùng cũng có thể tự mình thay đổi màu sắc, kích thước của các ghi chú, đặt lại ghi chú sao cho phù hợp nhất và cũng sẽ được tự động so le ghi chú để có thể nhìn dễ dàng, không bị rối mắt.

TẢI PHẦN MỀM

4. 7 Sticky Notes – Ghi chú thông tin dễ dàng, đơn giản

Phần mềm ghi chú 7 Sticky Notes.

Nếu như bạn hay sử dụng các phần mềm ghi chú thì đừng bỏ qua 7 Sticky Notes nhé bởi đây là phần mềm giúp bạn sáng tạo và bạn có thể ghi chú bằng các mảnh giấy nhiều màu sắc, nhiều kiểu chữ và cỡ chữ tùy ý của mình, đặt bất cứ ở vị trí nào trên màn hình máy tính.

Các ghi chú sẽ được phân chia theo các danh mục và những chủ đề khác nhau, được đồng bộ hóa trên Web để chia sẻ đến bạn bè.

Bạn cũng có thể nhắc thông báo về ghi chú của mình bằng cách tự thiết lập các âm báo của chính mình. Đây chắc chắn là một phần mềm thú vị, còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về dùng.

TẢI PHẦN MỀM

5. Evernote – Phần mềm ghi chú đa nền tảng tốt nhất hiện nay

Evernote - Phần mềm ghi chú đa nền tảng tốt nhất hiện nay
Evernote – Phần mềm ghi chú đa nền tảng tốt nhất hiện nay

Nói về phần mềm ghi chú phổ biến nhất thì không thể không nhắc đến Evernote. Đây là phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra các ghi chú để nhắc nhở những nội dung quan trọng phục vụ cho công việc, học tập hay kế hoạch cuộc sống của mình.

Bạn cũng có thể dễ dàng đưa nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau, phương thức tìm kiếm ghi chú,…

Một số tính năng chính có thể tóm tắt như sau:

 • Giúp ghi chú các thông tin quan trọng
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ đa nền tảng Windows, Smart Phone, Nền tảng web,…
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Nhiều tính năng hữu ích khác cho người dùng

EVERNOTE CHO IOS

EVERNOTE CHO ANDROID

EVERNOTE CHO WINDOWS

6. Microsoft OneNote – Phần mềm ghi chú từ gã khổng lồ Microsoft

Microsoft OneNote - Phần mềm ghi chú từ gã khổng lồ Microsoft
Microsoft OneNote – Phần mềm ghi chú từ gã khổng lồ Microsoft

OneNote là một trong những công cụ văn phòng của ông lớn Microsoft. Mặc dù không nổi bật bằng các phần mềm chuyên dụng như Word, Excel, Powerpoint nhưng OneNote sở hưu rất nhiều chức năng và hữu dụng cho người dùng.

Nhìn chung, OnNote là một ứng dụng của Microsoft được tạo ra với mục đích trở thành công cụ ghi chú tiện ích và hữu ích nhất cho người dùng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm ghi chú Microsoft OneNote:

 • Ghi chú bằng văn bản, các bản ghi âm thanh trên PC, Laptop
 • Mô tả, phác họa các ý tưởng của bạn
 • Chèn hình ảnh từ điện thoại mà bạn đang sử dụng
 • Tìm kiếm ghi chú đơn giản, dễ dàng
 • Sắp xếp và tổ chức các trang thành các phần
 • Miễn phí

TẢI XUỐNG ONENOTE

Trên đây chỉ là 6 phần mềm ghi chú bạn có thể sử dụng để nhắc nhở, ghi chú các thông tin cho công việc, học tập sao cho hiệu quả nhất.

Nếu như có thêm bất cứ một phần mềm nào nữa mà bạn cảm thấy hữu ích thì đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 • Top 4 Phần mềm Khóa thư mục miễn phí, tốt nhất 2020
 • 3 Phần mềm đọc văn bản Tiếng Việt tốt nhất trên iOS, Android, PC
 • 4 Phần mềm Giảm dung lượng Video miễn phí, tốt nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *